Nguyên tắc xây dựng thực đơn giúp trẻ tăng đề kháng trong mùa dịch
Trong giai đoạn giao mùa và dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, việc chăm sóc tốt về mặt dinh dưỡng sẽ giúp trẻ tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm.
378 kết quả phù hợp
Nguyên tắc xây dựng thực đơn giúp trẻ tăng đề kháng trong mùa dịch
Trong giai đoạn giao mùa và dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, việc chăm sóc tốt về mặt dinh dưỡng sẽ giúp trẻ tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm.
Chế độ ăn uống ngăn ngừa suy dinh dưỡng hậu Covid-19
Người bệnh Covid-19 thường mệt mỏi, chán ăn, cơ thể suy yếu. Vì vậy, họ dễ bị thiếu chất, suy dinh dưỡng sau khi khỏi bệnh.
Nên cho trẻ thừa cân, béo phì ăn gì sau khi mắc Covid-19?
Phụ huynh nên lưu ý đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ thừa cân, béo phì sau khi khỏi Covid-19.
Làm gì để giảm các vấn đề hậu Covid-19 ở trẻ em?
Con tôi chỉ bị ho sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV. Tuy nhiên, tôi rất lo cháu sẽ bị gặp các triệu chứng hậu Covid-19. Tôi nên làm gì để hạn chế khả năng này?
Giá cả tăng cao, người tiêu dùng từ Mỹ đến Ấn Độ 'thắt lưng buộc bụng'
Giá từ bánh mì, thịt đến dầu ăn tăng vọt trên thế giới, buộc các cửa hàng phải tăng giá hoặc giảm kích cỡ món ăn. Giá quá đắt đỏ còn khiến nhiều người tiêu dùng không dám mua hàng.
Loại virus gây tử vong lên tới 40% xuất hiện tại Anh
Cơ quan An ninh Y tế Vương quốc Anh (UKHSA) vừa thông báo về một phụ nữ tại nước này được chẩn đoán mắc bệnh sốt xuất huyết Crimean-Congo, sau chuyến du lịch đến Trung Á.
Những thực phẩm F0 nên bổ sung khi điều trị tại nhà
Khi nhiễm SARS-CoV-2 trong những ngày Tết, F0 vẫn cần có thực đơn ăn uống cân đối và an toàn, tránh xa chất kích thích.
EU sẽ kiểm tra dư lượng Ethylene Oxide trong mì ăn liền Việt Nam
Mì ăn liền nhập khẩu từ Việt Nam là mặt hàng mới được EU bổ sung vào danh mục kiểm tra chất cấm. Quy định dự kiến có hiệu lực từ ngày 6/1/2022.
Những thực phẩm F0 điều trị tại nhà không nên sử dụng
Tôi là F0 hiện được cách ly tại nhà. Trong quá trình điều trị, loại thực phẩm nào tôi nên và không nên sử dụng?
Phát hiện mới về yếu tố làm tăng nguy cơ bị đột quỵ
Theo nhóm chuyên gia tại Mỹ, ăn ít chất béo từ động vật giúp chúng ta ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bao gồm cả đột quỵ.
Cách tăng cường sức đề kháng cho trẻ khi chưa được tiêm vaccine
Chế độ dinh dưỡng đa dạng, ngủ đủ giấc, đeo khẩu trang khi ra ngoài..., là những biện pháp giúp trẻ có hệ miễn dịch tốt và phòng dịch hiệu quả.
Sao nữ gốc Việt không ăn thịt suốt 20 năm
Maggie Q cho biết cô ngừng ăn thịt từ 20 năm trước sau khi biết về quy trình nuôi và giết mổ động vật.
10 yếu tố tạo nên chiếc burger hoàn hảo
Các đầu bếp hàng đầu thế giới chia sẻ từ cách chọn loại thịt, nêm gia vị cho đến mẹo làm tan chảy phô mai để bạn hoàn thành một chiếc burger chất lượng tại nhà.
Phát hiện mới về phương pháp điều trị Covid-19
Ở nghiên cứu mới, nhóm tác giả tại Mỹ sử dụng chất ức chế protease để ngăn nCoV nhân đôi, chặn đứng quá trình lây nhiễm của virus trong cơ thể.
Hội chứng khiến người đàn ông bị đau bắp chân
Bệnh nhân có biểu hiện đau đùi, bắp chân và phải phẫu thuật thay một phần động mạch chủ.
Thủ phạm khiến ngày càng nhiều người Việt Nam tử vong vì ung thư
Tính riêng năm 2020, Việt Nam có hơn 183.000 ca mắc mới và gần 123.000 người tử vong vì ung thư.
5 nguyên tắc ăn Tết trong thời dịch
Những nguyên tắc phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên… được khuyến cáo tuân thủ mọi lúc, mọi nơi để tránh nguy cơ bị lây nhiễm Covid-19, nhất là trong mùa lễ hội.
Công an vừa phát hiện chủ một cơ sở chế biến ở Hà Tĩnh thu gom mỡ động vật từ chợ và cơ sở giết mổ mang về sơ chế để bán kiếm lời.
Tiến Luật, Huỳnh Lập và nhiều nghệ sĩ lo lắng vì cholesterol cao
Huỳnh Lập, Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm và nghệ sĩ Chí Trung đều hoảng hốt khi nhận được kết quả xét nghiệm cholesterol cao.
7 loại thực phẩm là kẻ thù của người mắc gan nhiễm mỡ
Tiêu thụ những thực phẩm này khiến lá gan bị tổn thương nặng hơn, gây suy kiệt và nguy hiểm đến tính mạng.