Sau kim chi, dân mạng Hàn - Trung lại tranh cãi về bánh gạo
Khi cuộc chiến kim chi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bánh gạo - một món ăn nổi tiếng khác - lại tiếp nối chủ đề tranh luận ẩm thực giữa cư dân mạng Hàn và Trung.
264 kết quả phù hợp
Sau kim chi, dân mạng Hàn - Trung lại tranh cãi về bánh gạo
Khi cuộc chiến kim chi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bánh gạo - một món ăn nổi tiếng khác - lại tiếp nối chủ đề tranh luận ẩm thực giữa cư dân mạng Hàn và Trung.
Món ăn truyền thống ngày Tết Việt làm từ đất sét
Hơn 20 đặc sản ngày Tết ba miền Bắc - Trung - Nam từ bánh tét, bánh chưng, xôi gấc đến gà luộc... được anh Nguyễn Tấn Đạt (quận 3, TP.HCM) làm bằng đất sét với kích thước thật.
4 tiệm điểm tâm kiểu Hoa ở TP.HCM
Điểm tâm là một loại hình ẩm thực Trung Hoa, thường phục vụ cho bữa ăn sáng. Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn nhẹ đặc sắc.
Chill về đêm tại những quán ăn ngon ở TP.HCM
Không khí Sài thành nhộn nhịp về đêm với nhiều không gian tụ tập cùng bạn bè để thử đồ uống lạ vị, thức ăn ngon.
3 nhà hàng hải sản ở Phú Quốc được lòng thực khách
Nếu chưa biết ăn uống ở đâu khi đi du lịch Phú Quốc, bạn có thể ghé các địa chỉ hải sản tươi ngon, được nhiều người đánh giá cao này.
4 nhà hàng thuần Việt tại TP.HCM cho bữa cơm cuối năm
Những địa chỉ sau sẽ giúp gia đình bạn có buổi sum họp đầm ấm khi cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống Việt trong không khí giao thừa.
Ốc vú nàng và đặc sản phải thử khi đến Côn Đảo
Không chỉ nghỉ dưỡng hay khám phá các địa danh nổi tiếng, du khách còn có thể thưởng thức loạt món đặc sản hấp dẫn như ốc vú nàng, cua Mặt Trăng, cá mú đỏ... tại Côn Đảo.
Dấu hiệu cảnh báo sớm trầm cảm sau sinh
Trầm cảm sau sinh là những rối loạn cảm xúc khiến phụ nữ rơi vào trạng thái thường xuyên mệt mỏi, lo lắng, buồn rầu và có thể gây ra hành vi tiêu cực.
Á hậu Phương Anh là sinh viên xuất sắc của ĐH RMIT
Đại diện ĐH RMIT cho biết Á hậu Phương Anh theo học ngành khá khó nhưng cô vẫn đạt kết quả xuất sắc. Nữ sinh lọt vào danh sách sinh viên giỏi của trường.
Thủy Tiên chia sẻ bí quyết làm heo quay da giòn trong 20 phút
Ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ cách làm heo quay da giòn trong chỉ 20 phút, giúp fan tiết kiệm thời gian mà vẫn có món ngon đúng điệu.
Các món ăn kết hợp xí quách tại TP.HCM
Bún bò, hủ tiếu, lẩu… kết hợp với xí quách là gợi ý cho bạn khi tìm kiếm món ăn có hương vị ngon và giàu dinh dưỡng tại TP.HCM.
Diogo Jota - người sẵn sàng chia lửa cho Ronaldo
Trong nhiều năm qua, đội tuyển Bồ Đào Nha phụ thuộc quá nhiều vào Cristiano Ronaldo. Và trong khoảng thời gian tới, Diogo Jota có thể là người san sẻ gánh nặng cho CR7.
10 nhà hàng lâu đời và nổi tiếng trên thế giới
Một số nhà hàng trên thế giới nổi tiếng từ hàng thế kỷ trước, từ lâu đã là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng, tầm cỡ, thu hút đông đảo thực khách ghé qua.
Bữa ăn cuối cùng trên tàu Titanic
Sau 108 năm từ khi chuyến tàu RMS Titanic định mệnh chìm xuống đáy biển Đại Tây Dương, bữa ăn cuối cùng dần được tiết lộ qua các hiện vật và lời kể của những hành khách.
6 hộp cơm trưa cho dân văn phòng
Với những món ăn đơn giản, 6 hộp cơm dưới đây là gợi ý để dân văn phòng có thể trổ tài mà không mất thì giờ trong việc lên thực đơn.
Tiến sĩ Peter Scott-Morgan sống tại Nam Devon (Anh) đang thực hiện sứ mệnh chống lại bệnh thần kinh vận động (MND) bằng cách trở thành người lai máy.
Chợ Hàng Dương và những thiên đường hải sản tươi ngon ở TP.HCM
Nếu muốn thưởng thức hải sản tươi ngon, chợ Hàng Dương, phố ốc Vĩnh Khánh... là địa điểm "bỏ túi" của nhiều người sành ăn ở Sài thành.
Diện váy ngắn, Tiểu Vy lúng túng khi ngồi ăn vặt ở lề đường
Tham gia chương trình Ẩm thực kỳ thú, Tiểu Vy cùng Mạc Văn Khoa, Phát La đã học cách làm món cao lầu. Trong lúc nấu, hoa hậu 10X liên tục ăn vụng thịt xá xíu.
Những quán ăn lâu đời nổi tiếng ở TP.HCM
Không chỉ thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon đặc trưng, một số địa điểm ăn uống dưới đây còn gắn bó trong ký ức của người dân Sài thành qua hàng chục năm.
Hoa hậu Ngọc Hân vào bếp món mì Ý sốt kem kèm xúc xích
Mong muốn kết hợp ẩm thực phương Tây với các món ăn truyền thống của Việt Nam, hoa hậu Ngọc Hân đã sáng tạo ra món mì Ý sốt kem kết hợp xúc xích hun khói của Tuyên Quang.