Không chỉ là ngày tôn vinh phụ nữ, 8/3 còn là dịp để chúng ta hẹn hò, tự làm những món quà tinh tế hay tận hưởng món ăn ngon cùng người thân yêu.
2.003 kết quả phù hợp
Không chỉ là ngày tôn vinh phụ nữ, 8/3 còn là dịp để chúng ta hẹn hò, tự làm những món quà tinh tế hay tận hưởng món ăn ngon cùng người thân yêu.
Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh ngày đầu dỡ rào cấm ôtô sau 5 tháng sửa chữa
Sau 5 tháng khắc phục sự cố đứt cáp dự ứng lực ngầm, cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) chính thức cho toàn bộ xe lưu thông, không giới hạn ôtô như trước đây.
Người nước ngoài thấy du lịch Việt Nam 'dễ thở'
“Tôi sẽ quay trở lại Việt Nam” là câu nói của một số du khách ngoại quốc ở TP.HCM.
Ẩm thực Hàn Quốc, Việt Nam vào top phổ biến trên mạng xã hội
Vượt qua nhiều quốc gia, ẩm thực Hàn Quốc là cái tên đứng đầu trong danh sách này.
7 'món Nhật' ít ai ăn ở Nhật Bản
Dưới đây là một số món Nhật được Mỹ hóa. Các đầu bếp, chuyên gia và người dân địa phương tại Nhật Bản cho biết gần như không ai ăn kiểu như vậy ở xứ hoa anh đào.
Người Hà Nội ăn mặn hơn, ăn ngọt hơn và ăn cay hơn
Theo tác giả Vũ Thị Tuyết Nhung có sự thay đổi dễ cảm nhận nhất trong khẩu vị Hà Nội những năm gần đây, đó là người Hà Nội ăn ngọt hơn, mặn hơn và cay hơn trước rất nhiều.
Căn hộ nhỏ không nhất thiết phải có bàn ăn
Bàn ăn có thể dùng như bàn làm việc khi cần thiết. Tuy nhiên, với căn hộ nhỏ, bạn có thể thay thế món nội thất này bằng bàn trà hoặc bàn đảo phòng bếp để tiết kiệm diện tích.
Người Hà Nội ngày trước ăn uống ra sao
Ngày trước, người Hà Nội hay ăn các món rang, luộc, hấp, nấu ít mỡ màng. Thi thoảng mới ăn các món xào, rán.
Messi, Mbappe tỏa sáng giúp PSG thắng đậm ở Siêu kinh điển Pháp
Rạng sáng 27/2 (giờ Hà Nội), PSG hạ chủ nhà Marseille 3-0 ở vòng 25 Ligue 1.
Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản
Ngày 24/2, hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon (quận 1, TP.HCM) giúp người tham gia hiểu sâu hơn ẩm thực xứ phù tang.
Làm cơm cà ri Nhật Bản cho cuối tuần
Xuất hiện từ các tiệm bình dân cho đến nhà hàng cao cấp, cà ri Nhật Bản là món ăn hấp dẫn thực khách nhờ vẻ ngoài bắt mắt, hương vị đậm đà và lôi cuốn.
Là món ăn truyền thống của Nhật Bản, mì udon xào tôm chinh phục những thực khách khó tính nhờ nguyên liệu dễ kiếm, hương vị đậm đà và cách chế biến đơn giản.
TP.HCM lọt top địa điểm ẩm thực đường phố hàng đầu châu Á
Theo The Travel, TP.HCM có nền văn hóa ẩm thực độc đáo, mang dấu ấn bản sắc riêng với hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng.
14 cách biến mì gói thành món hảo hạng
Thêm bơ đậu phộng, tương ớt, tương miso... là những cách thưởng thức mì ăn liền được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới.
4 yếu tố biến buổi lễ cầu hôn trở thành khoảnh khắc đẹp nhất trong đời
Lên kế hoạch cho một buổi lễ cầu hôn bất ngờ, ý nghĩa là cách nam giới thể hiện sự trân trọng và tình yêu thương với người bạn đời trước khi cả hai chính thức về chung một nhà.
Khoảng cách giữa đầu bếp và thực khách đang hủy hoại sushi
Các nhà hàng sushi Nhật Bản từng là nơi đầu bếp và thực khách thỏa thích tương tác. Tuy nhiên, sự phát triển của các chuỗi băng chuyền sushi giá rẻ đã phá vỡ truyền thống đó.
Thịt băm viên kiểu Nhật cho cả nhà đổi bữa
Hambagu là một loại thịt băm viên của Nhật Bản được chế biến gần giống với thịt trong hamburger. Món ăn được nhiều người ưa thích nhờ hương vị đậm đà cùng nước sốt hấp dẫn.
Món mực nhảy múa không phải ai cũng dám thử
Odori-don hay mực nhảy múa là món ăn Nhật Bản không phải ai cũng dám thử. Các xúc tu bắt đầu ngọ nguậy ngay khi được rưới nước tương lên có thể khiến thực khách rùng mình.
Món ngon phải thử khi ghé thăm các nước châu Á
Bài viết trên Stuff giới thiệu 5 món ngon du khách không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá các nước châu Á.
Nhà hàng Nhật Bản dùng AI để đối phó trào lưu ‘khủng bố sushi’
Để tránh thực khách phá bĩnh, đùa cợt mất vệ sinh, một chuỗi sushi Nhật Bản đã dùng AI tự động phát hiện các món ăn từng bị “động tay động chân”, phát tín hiệu cảnh báo khách hàng.