Báo Mỹ sửng sốt với món bò lúc lắc của Việt Nam
Washington Post, tờ báo hàng đầu của Mỹ, lấy làm lạ với công thức làm bò lúc lắc của Việt Nam.
164 kết quả phù hợp
Báo Mỹ sửng sốt với món bò lúc lắc của Việt Nam
Washington Post, tờ báo hàng đầu của Mỹ, lấy làm lạ với công thức làm bò lúc lắc của Việt Nam.
IShowSpeed ăn bánh mì Huynh Hoa, 'đại náo' chợ Bến Thành
Chiều 14/9, IShowSpeed dạo chợ Bến Thành, thử bánh mì. Nam streamer với 29,7 triệu lượt đăng ký tạo ra cảnh hỗn độn tại một số tuyến đường chính ở quận 1, TP.HCM.
Bánh mì TVP Food hút khách tại lễ hội Bánh mì Việt Nam
TVP Food lan tỏa hương vị bánh mì thơm ngon, thu hút sự quan tâm của khách tham quan tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam - lần 2.
5 địa chỉ cho bữa trưa cao cấp tại TP.HCM
Liên tục thay đổi menu, "ra mắt" những món ăn mới theo mùa... là cách mà nhiều nhà hàng giữa trung tâm TP.HCM thu hút khách hàng lựa chọn thưởng thức bữa trưa.
Hành trình 35 năm vươn tầm thế giới của bánh mì Huynh Hoa
Đã là tín đồ bánh mì, hầu như ai cũng từng thử qua bánh mì Huynh Hoa. Đây là một trong những thương hiệu bánh mì có tuổi đời lâu nhất và được ví von là “ổ bánh mì biết bay”.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
‘Koreno Road - Tọa độ mì ngon’ chinh phục thực khách Việt
Koreno vừa khởi động chiến dịch “Koreno Road - Tọa độ mì ngon” để đưa những món ăn làm từ sợi mì chuẩn Hàn đến gần hơn với thực khách Việt.
Khách ngoại thử phở bò wagyu, cocktail phở tại Việt Nam
Tamara Hinson, một nhà văn sành ẩm thực châu Á, chia sẻ hành trình khám phá hương vị nguyên bản của món phở trong chuyến thăm gần đây tại Việt Nam, theo SCMP.
Ăn uống như người bản địa khi đến Thái Lan chơi Tết Songkran
Đến Thái Lan tham gia lễ hội Songkran, du khách Việt có thể trải nghiệm ẩm thực địa phương và check-in tại loạt quán cà phê nổi bật.
Chơi đêm đúng điệu tại Thái Lan, Singapore và Trung Quốc
Thái Lan, Singapore và Trung Quốc đều là những quốc gia nhộn nhịp về đêm. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, thưởng thức ẩm thực đường phố đặc sắc.
Bánh mì Việt Nam ngon nhất thế giới
Vượt 99 đề cử khác, bánh mì Việt Nam được bình chọn là loại bánh mì kẹp (sandwich) ngon nhất thế giới, theo TasteAtlas.
Thạc sĩ luật bỏ việc lương cao bán mì bò, hiện tài sản ròng 5.000 tỷ
Chuyện thạc sĩ luật bỏ việc lương cao để khởi nghiệp bán mì bò của Trương Thiên Nhất gây nhiều tranh cãi. Sau 10 năm, anh sở hữu 15 cửa hàng tại Bắc Kinh giá trị 1,5 tỷ NDT.
Người phụ nữ Trung Quốc dọa bỏ chồng sắp cưới vì mải 'sống ảo'
“Nếu anh cứ nhất quyết chia sẻ quá nhiều về cuộc sống hàng ngày của mình trên WeChat, tôi sẽ chia tay với anh”, cô bạn gái nổi đóa.
Người phụ nữ tạo ra món ăn trứ danh, 'du ngoạn' khắp xứ Hàn
Những ngày đầu bén duyên với nghề, bà Huệ đối mặt với hàng chục lần thất bại bởi sợi mì sấy lên không đẹp, vỡ vụn.
Thực đơn nhà hàng được nấu bởi những người bà khắp nơi trên thế giới
Tại một nhà hàng ở thành phố New York (Mỹ) hoạt động với mô hình kinh doanh mới mẻ với các món ăn được chế biến bởi những người bà đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
Clip chồng cãi vã với vợ gây phẫn nộ ở Trung Quốc
Không hài lòng vì vợ phàn nàn món mì tại một quán ăn, người chồng quay clip chỉ trích nửa kia, khiến cô khóc lóc rồi đăng lên mạng xã hội, theo SCMP.
Không phải là thời giàu sang long tu, vây cá, yến sào mà chính là trong cái thời bao cấp khốn khó ấy, các bà nội trợ Hà Nội mới càng chứng tỏ tay nghề nấu nướng vào hàng siêu đẳng.
Ngôn ngữ cơ thể, cuộc đối thoại không lời
Sự phối hợp giữa biểu cảm gương mặt và cử chỉ hình thể là một tín hiệu quan trọng trong giao tiếp. Không cần trò chuyện trực tiếp, chúng ta vẫn có thể đọc vị người khác.
10 món ăn nhất định phải thử khi đến Thái Lan
Thái Lan là đất nước nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú. Món ăn Thái là sự kết hợp hài hòa của năm hương vị mặn, ngọt, chua, đắng và cay.
Kinh doanh ẩm thực truyền thống - tìm mới để giữ cũ
Không chỉ thu hút thực khách bởi hương vị truyền thống thơm ngon đặc trưng, những địa điểm ăn uống lâu đời còn gắn liền với ký ức của người dân địa phương qua hàng thập kỷ.