Nổ bình ga ở nhà hàng mỳ cay Hàn Quốc, 2 người bị thương
Lãnh đạo UBND TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho hay vụ nổ xảy ra tại nhà hàng mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc tại địa chỉ 203 đường Ngô Quyền (phường Tân Bình, TP Hải Dương).
27 kết quả phù hợp
Nổ bình ga ở nhà hàng mỳ cay Hàn Quốc, 2 người bị thương
Lãnh đạo UBND TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho hay vụ nổ xảy ra tại nhà hàng mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc tại địa chỉ 203 đường Ngô Quyền (phường Tân Bình, TP Hải Dương).
Điều tra nguyên nhân vụ nổ tại quán mỳ cay ở Hải Dương
Sau tiếng nổ lớn tại quán Seouly ở TP Hải Dương, 2 nhân viên đã phải nhập viện do bị bỏng, nhiều đồ vật tại quán bị hư hỏng nặng.
30.000 bạn trẻ thủ đô cháy hết mình cùng 'Siukay - Bùng nổ chất cay'
Sau màn diễn hoành tráng tại TP.HCM, sự kiện âm nhạc “SiuKay - Bùng nổ chất cay” tiếp tục đổ bộ Hà Nội vào 8/1, mang đến nhiều hoạt động thú vị cho giới trẻ thủ đô.
Sasin ra mắt thực đơn mì không cay và diện mạo mới
Cùng với những thay đổi trong thiết kế không gian và logo, Sasin mang đến thực đơn mới với nhiều món mì độc đáo, thơm ngon.
Gen Z với trào lưu ăn mì chuẩn mốt
Là thế hệ tạo ra xu hướng, GenZ không chỉ “ăn sang sống sành”, mà làm gì cũng phải chuẩn mốt kể cả việc chọn mì ăn liền.
Đưa trái cà pháo thành biểu tượng ẩm thực mới
Việt Nam đã có những biểu tượng ẩm thực như cà phê, bánh mì hay phở. Trong tương lai, cà pháo có thể được nhắc tới như biểu tượng mới của nước ta.
Văn hoá ăn mì độc đáo của người Hàn Quốc
Ngoài kim chi, mì cũng là món ngon “quốc dân” của người Hàn Quốc, được nhiều thực khách quốc tế yêu mến, trong đó có tín đồ ẩm thực ở Việt Nam.
5 địa chỉ đồ ăn phong cách Hàn Quốc tại TP.HCM
Ẩm thực xứ kim chi hút thực khách Việt Nam bởi hương vị cay nồng, cách bày trí hấp dẫn khó rời mắt… Dưới đây là 5 quán ăn Hàn bạn có thể tìm đến ở TP.HCM.
Ăn mì Acecook trúng ngay xe sang, điện thoại xịn
Trong chương trình “Ăn mì Acecook - Trúng quà hạnh phúc”, Acecook Việt Nam tặng khách hàng xe Honda SH 125i ABS giá 83 triệu đồng và iPhone XS Max 64 GB giá hơn 28 triệu đồng.
Ghé Nhật Bản, thử thách vị giác với món kem matcha 7 cấp độ
Giống mì cay 7 cấp độ, một cửa hàng kem ở Nhật phục vụ kem matcha độc đáo với 7 vị trà đậm dần. Ở cấp độ 7, cốt kem đặc, vị trà xanh đắng nguyên bản, thách thức vị giác của bạn.
Mì bò cay tóe lửa - món mới được lòng tín đồ chăm ăn lười đi
Ai cũng có những lúc lười hoặc mệt quá không muốn đi đâu. Những lúc như vậy, bạn có thể thử mì cay toé lửa - món mới ngon lành, sẵn sàng chờ gọi mang về.
Những trào lưu gây hại sức khỏe năm 2017
Uống trà sữa, thi ăn, hít bóng cười hay ăn mì cay 7 cấp độ lại gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe.
Vài ngày lại có một hàng trà sữa mọc lên ở Hà Nội
Xuất hiện ở Hà Nội từ lâu, nhưng gần đây việc kinh doanh loại hình này bỗng rầm rộ với việc khai trương liên tục hàng loạt cửa hàng mới.
Mì bay, cà phê take away cũng có 'số phận' như mì cay 7 cấp độ
Không chỉ mì cay 7 cấp độ, cà phê take away, mì bay... cũng từng trở thành kiểu kinh doanh trào lưu, gây sốt nhưng nhanh chóng đi vào thoái trào do thị hiếu khách hàng thay đổi.
Đổ tiền tỷ mở mì cay 7 cấp độ, dẹp tiệm ngay sau vài tháng
Trào lưu ăn mì cay 7 cấp độ của giới trẻ Hà Nội nhanh chóng qua đi khiến hàng loạt cửa hàng ế ẩm phải đóng cửa cắt lỗ sớm.
Ăn bánh pizza trong 37 phút, nhận 5 triệu đồng
Một nữ thực khách Hà Nội chỉ mất 37 phút để ăn hết chiếc bánh pizza có kích cỡ 50x70 cm. Chiếc bánh này được nhà hàng treo thưởng 5 triệu đồng nếu khách ăn hết trong 1h30 phút.
Những trào lưu gây nguy hiểm đến sức khỏe năm 2016
Mì cay 7 cấp độ, hút bóng cười, dùng tem giấy, uống rượu nhận tiền là những trào lưu thịnh hành trong giới trẻ năm 2016 gây nguy hiểm đến sức khỏe.
9 trào lưu ẩm thực khiến giới trẻ Sài Gòn sôi sục năm 2016
Xoài lắc, mì cay, mì bay... là những món ăn bán rất chạy trong 12 tháng qua, một phần nhờ được giới trẻ chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.
5 món ăn xong liền nhớ miền Tây
Cùng tụ họp bên nồi lẩu mắm thơm lừng, gói miếng bánh xèo trong đủ thứ rau khó nhớ tên, hay thưởng thức bún nước lèo nổi tiếng của người Khmer là kỷ niệm khó quên về miền Tây.
'Không nên đem sức khỏe cá cược với mì cay'
“Trào lưu vớ vẩn”, “ăn chỉ để thể hiện”, “chẳng thấy ích lợi gì chỉ thấy ảnh hưởng đến sức khỏe”... là những ý kiến khi độc giả nghĩ về trào lưu thách thức ăn mì cay của giới trẻ.