Biến vỏ quế thành sản phẩm mỹ nghệ xuất khẩu tiền tỷ
Từ vỏ cây quế bản địa, các nghệ nhân huyện vùng cao Trà Bồng (Quảng Ngãi) chế tác thành những sản phẩm mỹ nghệ mang lại hiệu quả kinh tế cao gấp nhiều lần so với xuất khẩu thô.
102 kết quả phù hợp
Biến vỏ quế thành sản phẩm mỹ nghệ xuất khẩu tiền tỷ
Từ vỏ cây quế bản địa, các nghệ nhân huyện vùng cao Trà Bồng (Quảng Ngãi) chế tác thành những sản phẩm mỹ nghệ mang lại hiệu quả kinh tế cao gấp nhiều lần so với xuất khẩu thô.
Quy trình làm loại lẩu tốn 300 kg mỡ bò và hàng trăm nguyên liệu
Lẩu Trùng Khánh (Trung Quốc) nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực thế giới là món lẩu cay xè, đặc sánh ớt. Cách nấu gia vị lẩu cay này rất mất thời gian và sử dụng vô số loại nguyên liệu.
Tranh cãi hình ảnh quán lẩu ném thức ăn cho khách vì sợ virus corona
Một chủ nhà hàng ở Cát Lâm (Trung Quốc) đã ném các nguyên liệu lẩu cay cho khách hàng để hạn chế việc tiếp xúc trong mùa dịch Covid-19.
Cách giao đồ ăn độc lạ thời dịch virus corona tại Trung Quốc
Một chủ nhà hàng ở Trung Quốc đã nghĩ ra cách giao hàng đặc biệt để phòng ngừa virus corona. Anh ném các nguyên liệu lẩu cay cho khách hàng để tránh tiếp xúc trực tiếp.
Treo gì trên cây nêu để chống ma quỷ?
Ca dao có câu: “Cu kêu ba tiếng, cu kêu / Trông mau tới Tết, dựng nêu ăn chè”. Treo cây nêu là tập tục lâu đời của người Việt.
Trải nghiệm không gian ẩm thực Hong Kong giữa lòng Hà Nội
Ngoài món ăn đa dạng, đậm vị Trung, nhà hàng Hong Hua Ting còn gây ấn tượng với thực khách bởi kiến trúc độc đáo, khiến nhiều người ngỡ như đang ở Hong Kong.
Tiệc buffet tôm, cua không giới hạn giá 15 USD ở Philippines
Bữa buffet gồm cua, tôm, lẩu cay khiến thực khách nước ngoài tận hưởng được sự sang chảnh trên bàn tiệc. Bạn có thể thưởng thức món ăn này ở Manila.
Đặc sản lẩu ngập ớt của người Trung Quốc
Món lẩu cay Trùng Khánh nổi tiếng Trung Quốc có phần nước dùng độc đáo từ mỡ bò. Hương vị cay nồng xé lưỡi là nét đặc trưng của loại lẩu này.
Thưởng thức nồi lẩu cay nấu từ 200 kg thịt ở Trung Quốc
Thực khách có thể nếm vị lẩu cay nổi tiếng trên đường phố Khai Phong, Trung Quốc. Nồi lẩu có kích thước khổng lồ, nặng 200 kg và đủ cho 400 người thưởng thức.
Sống giữa Sài Gòn, ăn thịt nướng kiểu Nhật, uống bia kiểu Tây
Nếu sống ở Sài Gòn, hoặc sắp đến thành phố hoa lệ này mà chưa biết hẹn bạn bè ở đâu để chill hết mình, nhà hàng bia này sẽ là một gợi ý “không hay không lấy tiền” dành cho bạn.
Món lẩu mỗi lần nhúng là một mùi vị khác nhau
Với 9 vị nước lẩu và hơn 100 món nhúng, Nhà hàng lẩu Mudan mang đến trải nghiệm độc đáo cho vị giác của bất kỳ thực khách nào.
Lẩu Đài Loan Đào Hoa áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10, 11
Trong tháng tôn vinh phụ nữ Việt, lẩu Đài Loan Đào Hoa triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng trong cả 2 tháng 10 và 11.
Một ngày trải nghiệm nét thơ mộng bên bờ Limmat, Zurich
Là một trong những quốc gia đẹp nhất châu Âu, ngoài làng Zermatt hay thủ đô Bern, Thụy Sĩ còn có một góc nhỏ không kém phần thú vị là đôi bờ Limmat, Zurich.
Có gì trong nồi lẩu cay nổi tiếng thế giới
Đến với Trùng Khánh (Trung Quốc), bạn có thể thưởng thức món lẩu cay nhất thế giới. Nồi lẩu được ninh với nhiều loại ớt và tiêu đặc biệt, kết hợp trà khô để cân bằng hương vị.
Ngày mưa mỏi tay lướt mạng xã hội, bạn có đói lòng khi chỉ thấy đồ ăn?
Mạng xã hội chắc chắn là mối hiểm họa lớn cho những chiếc bụng đói ngày mưa, khi cứ lướt đến đâu là món ngon xuất hiện đến đó, từ lẩu cay, mì trộn đến 7749 thể loại trà sữa.
Nóng gay gắt 40 độ C, thực khách ung dung mặc áo ấm, ăn lẩu nóng
Những thực khách này đang thưởng thức món lẩu cay trong hang động băng, dù nhiệt độ ở Trung Quốc lên đến 40 độ C. Hoạt động bị phản đối gay gắt vì gây lãng phí năng lượng.
Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao thông tin ăn ớt gây mất trí nhớ
Nghiên cứu mới của các nhà khoa học từ Mỹ, Australia và Qatar cho thấy việc ăn ớt có liên quan mật thiết đến sự suy giảm khả năng nhận thức và tăng nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ.
Tự làm nồi lẩu quây quần bên gia đình ngày mưa bão
Nếu ngại ra đường vào những ngày mưa gió, bạn có thể trổ tài nấu lẩu cay Trung Quốc để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau.
Chi gần 2 triệu, thử ăn lẩu cay xè, ngắm múa mì độc đáo tại TP.HCM
Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, lẩu Haidilao gây ấn tượng mạnh với thực khách bởi nhiều hương vị lạ đặc trưng. Để thưởng thức món ăn này, bạn phải chờ ít nhất 30 phút.
Sau Hàn Quốc, tới người trẻ Trung Quốc nghiện nhìn người khác ăn uống
Những video ăn uống, đánh giá thức ăn trên mạng xã hội giúp nhiều người trẻ tại Trung Quốc cảm thấy thoải mái, giảm áp lực trong cuộc sống hàng ngày.