Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày lại có nguy cơ gây mắc bệnh ung thư cao.
787 kết quả phù hợp
Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày lại có nguy cơ gây mắc bệnh ung thư cao.
Khai quật di tích, tìm thấy bánh mì 8.600 năm tuổi
Các nhà khảo cổ ở Thổ Nhĩ Kỳ phát hiện ra loại bánh mì cổ nhất thế giới, có niên đại từ năm 6.600 trước Công nguyên.
Từ ngày 1/3, Nga sẽ chính thức cấm xuất khẩu xăng trong 6 tháng để bù đắp cho nhu cầu ngày càng tăng trong nước.
'Up mood' đầu tuần với loạt comfort food hấp dẫn
Comfort food là những món ăn mang lại cảm giác thoải mái và có khả năng xoa dịu tinh thần. Dưới đây là loạt hương vị comfort food ấn tượng trên khắp thế giới.
Tiết lộ mới: Con người đã biết nấu cháo từ thời đồ đá
Con người đã nấu cháo ít nhất 5.000 năm, tàn tích của một chiếc nồi nấu cháo bị cháy được khai quật ở Đức đã khẳng định điều này.
Nạn đói tồi tệ trong lịch sử Nhật Bản và sự tái xuất của ramen
Giai đoạn từ 1944 đến 1947 là những năm đói kém tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại của Nhật Bản.
Cách ăn chơi kiểu mới ở Venice
Không chỉ có Cung điện Doge hay Vương cung thánh đường St. Mark, "đất nước hình chiếc ủng" còn ẩn chứa nhiều điểm dừng chân thú vị, ít xô bồ không phải ai cũng biết.
Belgi trao thông điệp 'Thêm vị châu Âu, thêm vui Tết Việt'
Đáp ứng phong vị ăn Tết ngày càng tinh tế của người Việt, hơn thập kỷ qua, Tràng An đã xây dựng nên Belgi - dòng bánh “chuyên Âu” gói trọn tinh hoa, phục vụ nhiều gia đình Việt.
Điều gì xảy ra nếu ngừng ăn cơm trắng để giảm cân?
Tuy giúp giảm cân, nhịn ăn cơm có thể gây ra nhiều tác động lên cơ thể hơn bạn nghĩ.
Những hình ảnh gây sửng sốt trên tường ở Paris
Nổi lên giữa các cửa sổ và ẩn mình quanh các góc phố, những tác phẩm “Petite Nature” của nghệ sĩ Steeven Salvat đưa hơi thở lịch sử tự nhiên vào cuộc sống đô thị hàng ngày.
Lịch sử ít biết về ramen - món ăn quốc dân của Nhật Bản
“Lịch sử chưa kể về ramen” là cuốn sách nói về món ăn theo cách mới, đậm đà dấu ấn lịch sử, văn hóa, xã hội của đất nước Nhật Bản.
Nữ đầu bếp khiến cả một thành phố đổi đời
Thông qua những món ăn, Ebru Baybara Demir không chỉ thay đổi bộ mặt của thành phố ở Thổ Nhĩ Kỳ, mà còn góp phần giải quyết vần đề nhức nhối liên quan đến cuộc khủng hoảng di cư.
Bia được tạo ra từ một sai lầm
Ít người biết rằng thứ "vàng lỏng" mê đắm lòng người này được tạo ra từ một sai sót ngẫu nhiên.
Cơ thể đào thải nồng độ cồn nhanh hơn khi uống bia hay rượu?
Nhiều người cho rằng nên uống bia thay vì rượu bởi cơ thể sẽ đào thải nồng độ cồn về 0 nhanh hơn. Liệu quan điểm này có chính xác?
Phát kiến thay đổi tương lai nhân loại của người Hà Lan
Ngạn ngữ Hà Lan có câu: “Chúa tạo ra thế giới, nhưng người Hà Lan tạo ra đất nước Hà Lan”.
4 mẹo ăn kiêng giúp giảm cân và 'đánh tan' mỡ bụng
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giảm cân, hãy tham khảo một số mẹo ăn kiêng để giảm mỡ bụng. Những lời khuyên này rất dễ thực hiện và có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.
5 loại thực phẩm 'khắc tinh' của mỡ bụng
Một số loại thực phẩm phù hợp với mùa lạnh như ngũ cốc nguyên hạt, cá béo có thể tăng cường trao đổi chất, kiểm soát cảm giác thèm ăn và góp phần giúp vòng eo thon gọn hơn.
Tương lai của bia có thể nằm trong hạt fonio
Hạt fonio ngày càng nổi tiếng bởi giá trị dinh dưỡng vượt bậc cũng như tác động tích cực với môi trường và xã hội, hứa hẹn là nguyên liệu "vàng" để sản xuất bia.
Vì sao nhiều người Nhật Bản không còn ăn cơm
Cơm - món ăn truyền thống - đang thất thế trước các thực phẩm dễ chế biến và rẻ tiền hơn tại thị trường Nhật Bản.
Người tiền sử đã tạo ra bia như thế nào
Bia là thức uống truyền tích từ thời tiền sử của con người và nguồn gốc của nó cũng gắn bó chặt chẽ với nguồn cội của nền văn minh.