Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Luật sư kiên quyết giúp Britney Spears thắng kiện

Mathew Rosengart - luật sư mới của Britney Spears - cho biết ông khẩn trương đẩy nhanh tiến độ giúp nữ ca sĩ thoát khỏi quyền giám hộ.

Theo Fox News, trong phiên điều trần ngày 19/7, Mathew Rosengart - luật sư mới của Britney Spears - khẳng định công ty đang làm việc khẩn trương và tích cực giúp nữ ca sĩ thắng kiện.

Rosengart quyết tâm loại ông Jamie Spears khỏi cuộc sống của nữ ca sĩ. "Sự hỗ trợ của các bạn đang giúp Spears chiếm thế ưu tiên. Tôi cố gắng loại Jamie Spears khỏi quyền giám hộ, trừ khi ông ấy có động thái rút lui", Rosengart nói.

luat su giup Britney Spears thang kien anh 1

Luật sư quyết định tuyên chiến với Jamie Spears.

Luật sư khẳng định đơn kiện sẽ sớm gửi lên tòa án. Rosengart gửi lời cảm ơn đến người ủng hộ Spears, bày tỏ ngưỡng mộ trước sự mạnh mẽ của giọng ca Toxic. Ông cho rằng sự hỗ trợ của cộng đồng giúp Spears chiếm thế ưu tiên.

Rosengart giải thích phiên điều trần ngày 19/7 tập trung giải quyết vấn đề an ninh. Tuy nhiên, luật sư không nói rõ liệu Spears có chi trả phí thuê an ninh bảo vệ Jodi Montgomery - người đồng giám hộ nữ ca sĩ, bị fan Britney Spears đe dọa sau phiên điều trần ngày 23/6 - hay không.

Phiên điều trần tập trung giải quyết vụ Montgomery đòi hỗ trợ 50.000 USD/tháng. Người đại diện của Montgomery cho rằng bà đang tiêu số tiền lớn vì tham gia vụ việc của Spears nhưng không có khả năng chi trả.

Trước đó, Daily Mail đưa tin Britney Spears tự do đi chơi riêng với bạn trai. Fox News đặt nghi vấn đôi nghệ sĩ đính hôn sau khi phát hiện Spears mang nhẫn ở ngón áp út.

Đây được xem là chiến thắng mới của Britney Spears. Trước đó, Spears cho rằng cô bị cấm kết hôn, bị đặt vòng tránh thai, tước đi quyền làm mẹ. "Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại. Những gì tôi muốn là tự tiêu tiền của mình, được bạn trai chở đi chơi. Tôi muốn kiện cả gia đình này", Britney Spears nói trong phiên tòa gây chấn động.

Con gái Will Smith cạo đầu trên sân khấu

Willow Smith cho biết cô luôn cạo đầu ở những thời điểm đặc biệt trong đời. Đây là lần thứ ba nữ ca sĩ quyết định xuống tóc.

Vì sao bom tấn 'Black Widow' rớt hạng?

Các ông chủ rạp chiếu phim cho rằng việc phát song song ở rạp và ứng dụng trực tuyến khiến doanh thu "Black Widow" chững lại.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm