Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lan Ngọc đã đến Australia

Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt ở Australia. Nữ diễn viên dự kiến du học tại đây trong khoảng 2 tháng.

Nguồn tin thân cận của Tri thức - Znews tiết lộ Lan Ngọc đã có mặt ở Australia. Cô chuẩn bị bước vào quá trình học diễn xuất tại đây như kế hoạch trước đó. Nữ diễn viên sẽ du học khoảng hai tháng.

Trong buổi livestream gần nhất, Lan Ngọc nói chuyện với chị gái và cháu. Cháu của Lan Ngọc chia sẻ nhớ dì sau vài ngày xa cách. Trong khi đó, chị gái của Lan Ngọc nhắc em ngủ sớm, để ngày mai đi học.

lan ngoc,  ninh duong lan ngoc,  lan ngoc o uc,  lan ngoc du hoc anh 1

Lan Ngọc đã có mặt ở Australia. Ảnh: @ninhduonglanngoc.

Việc muốn đi du học để nâng cao kỹ năng diễn xuất được Lan Ngọc lần đầu tiết lộ trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nữ diễn viên nói: "Mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp. Em tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng và đến gần với khán giả nhưng ở ngành nghề chính là diễn viên, em thấy chưa làm được trọn vẹn. Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề".

Sau đó, thông tin gây bàn tán. Nhiều trang mạng thậm chí đăng tin nữ diễn viên đi du học là để sinh con hay được đại gia tài trợ. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận. Khán giả cũng tìm ra những tấm hình được cho là Lan Ngọc bên bạn trai đại gia thực chất là hình ảnh nữ diễn viên chụp với bạn bè nhưng bị cắt ghép, chỉnh sửa.

"Ngọc đi học ngắn hạn. Không phải từ bỏ sự nghiệp, chỉ là dừng lại, không chạy show nhỏ. Mình không trốn đi đẻ, mọi người đừng đồn tội nghiệp mình. Nếu có chồng, mình có con liền nên đừng lo. Ngọc không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này do đây chỉ là việc học tập thêm. Những khóa này cũng ngắn hạn chứ không phải đi luôn", Lan Ngọc chia sẻ thêm.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

An Anh

Bạn có thể quan tâm