Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Centenario cháy hàng khi chưa ra mắt

Lamborghini vừa cho biết chỉ sản xuất 40 chiếc Centenario và tất cả đều đã được đặt hàng.

Lamborghini

Centenario sẽ được sản xuất dựa trên concept Asterion ra mắt tại Paris Motor Show 2014.

Siêu xe mới nhất của Lamborghini là Centenario chưa ra mắt. Thậm chí, chưa có bất kỳ hình ảnh chính thức nào của xe được tung ra. Tuy nhiên, số xe sản xuất đã được đặt hàng chóng vánh.

Theo thông tin mà nhà sản xuất Ý vừa công bố, Centenario sẽ chỉ được xuất xưởng 40 mẫu. Toàn bộ số xe này đều đã có chủ nhân. Số lượng giới hạn trên chia đều cho hai phiên bản coupe và mui trần. 

Centenario được cho là sở hữu chung khung gầm với concept Asterio ra mắt tại Paris Motor Show 2014. Siêu xe mới nhất của Lamborghini sẽ sử dụng tối đa sợi carbon. Do đó, Centenario được kỳ vọng là một trong những sản phẩm nhẹ nhất của "siêu bò". 

Trong khi đó, một số tin đồn cho rằng nguyên mẫu của Centenario đã được Lamborghini mang đi chào hàng các khách VIP tại một số địa điểm bí mật, như tại Pebble Beach, California thời gian vừa qua. 

Centenario được sản xuất để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Ferruccio Lamborghini - người sáng lập ra thương hiệu "siêu bò". Ông sinh ngày 28/4/1916. Tuy nhiên, xe sẽ được giới thiệu vào tháng 3 để kịp triển lãm Geneva. 

Theo Auto Wards, tên đầy đủ của xe là Centenario LP770-4. Điều đó có nghĩa, xe sẽ sản sinh công suất cực đại 770 mã lực, còn số 4 là biểu trưng cho hệ dẫn động 4 bánh. 


Hồng Quân

Bạn có thể quan tâm