Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khoe tay xinh với 2 kiểu nail dự tiệc sắc màu

Các kiểu nail ấn tượng kết hợp giữa ánh kim lóng lánh với các màu rực rỡ giúp set đồ dự tiệc sang trọng thêm hoàn hảo.

1. Nail ngũ sắc. Kiểu nail này rất thích hợp để những cô nàng cá tính, sành điệu làm duyên cho tay xinh khi tham dự các buổi tiệc đêm sang trọng.
Đây cũng là kiểu nail đơn giản, với các thao tác dễ làm và không cần bạn phải quá khéo tay. Để tự thực hiện nail ngũ sắc, bạn cần chuẩn bị 5 màu sơn gồm sơn ánh kim, đỏ, đen, xanh và tím (hoặc các màu sơn khác tùy sở thích của bạn). Đầu tiên là sơn phủ toàn bộ móng với lớp màu ánh kim.
Sau khi sơn ánh kim khô, dùng đầu cọ sơn đen tạo chấm tròn nhỏ trên các móng.
Khi sơn màu đen khô, lặp lại các thao tác tương tự tạo các chấm tròn màu đỏ và tím. Lưu ý cần để lớp sơn này khô hoàn toàn trước khi bắt đầu lớp tiếp theo nhằm tránh các màu sơn vô tình hòa lẫn vào nhau.
Kết thúc kiểu nail ngũ sắc với những chấm sơn tròn màu xanh.
Thế là chỉ sau vài phút bạn đã có thêm một kiểu nail dự tiệc tươi tắn và rực rỡ sắc màu.
2. Nail kim tuyến lóng lánh. Đây là kiểu trang trí móng không chỉ thích hợp để dự tiệc mà còn mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới.
2. Nail kim tuyến lóng lánh. Đây là kiểu trang trí móng không chỉ thích hợp để dự tiệc mà còn mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới.
Bắt tay vào việc bằng cách phết một lớp sơn bóng không màu lên toàn bộ móng. Để khô rồi phết thêm lớp sơn kim tuyến từ đầu cho đến gần cuối móng tay.
Khéo léo tạo hình vòng cung cho lớp sơn kim tuyến như ảnh minh họa. Kết thúc bằng cách chấm thêm lớp sơn kim tuyến 7 màu khác. 

Mi Quỳnh

Bạn có thể quan tâm