Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tay xinh với 2 kiểu nail hình quả dưa hấu ngộ nghĩnh

Các kiểu nail lấy cảm hứng từ quả dưa hấu đỏ xanh bắt mắt rất thích hợp để bạn gái phối cùng trang phục hè phóng khoáng.

Kiểu 1. Đây là kiểu nail rất được lòng những cô nàng cá tính, ưa thích sự mới lạ và khác biệt. 
Để thực hiện kiểu nail xinh xắn này, bạn cần chuẩn bị vài cây cọ đầu nhỏ và nhọn. Kèm theo là các lọ sơn móng tay màu hồng hoặc đỏ, màu xanh vỏ quả, đen và trắng. Sơn màu trắng lên toàn bộ móng. Để khô và dùng cọ nhỏ vẽ hình tam giác bằng sơn đỏ hoặc hồng. 
Khéo léo kẻ đường viền màu xanh ở cạnh dưới của hình tam giác để tạo thành vỏ quả dưa.
Dùng cọ đầu nhỏ kẻ đường răn vỏ dưa bằng sơn trắng. Sau đó tạo hạt bằng cách chấm nhẹ đầu cọ nhúng sơn đen lên phần móng màu đỏ. Dù khá kỳ công nhưng cuối cùng bạn lại được một phần thưởng xứng đáng là đôi tay xinh được trang trí hình quả dưa hấu độc đáo và ấn tượng.
Kiểu 2. Dễ thực hiện hơn kiểu 1, đây là cách vẽ nail thích hợp cho cô nàng hiện đại, năng động. Kiểu nail hình quả dưa hấu cách điệu nhiều màu sắc còn giúp bạn nâng cấp phong cách thời trang tối giản theo hướng ấn tượng và cuốn hút hơn.
Đầu tiên bạn cần sưu tập đủ 4 màu sơn tượng trưng cho phần vỏ và ruột quả dưa, gồm màu đỏ, xanh, đen và xanh nhạt. Phết sơn hồng lên toàn bộ phần móng và để khô. Tiếp tục quết 1 lớp sơn màu xanh nhạt lên đầu móng tay.
Để phần sơn màu xanh nhạt khô trước khi phết lớp sơn xanh đậm lên đầu móng. Lưu ý nên phết sơn với đường cọ dứt khoát nhằm tạo các đường viền màu xanh đều và đẹp mắt.
Dùng cọ đầu nhỏ chấm sơn đen lên phần móng đỏ để tạo thành các hạt nhỏ xinh xắn.
Thế là chỉ với vài thao tác đơn giản, trong một thời gian ngắn bạn đã sở hữu được một kiểu nail hoa quả mùa hè nhiệt đới rực rỡ và quyến rũ.

Mi Quỳnh

(Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm