Lần đầu thưởng tranh, uống cocktail dát vàng 24K tại TP.HCM
Thưởng thức tác phẩm nghệ thuật của 2 họa sĩ nổi tiếng Việt Nam cùng ly cocktail dát vàng 24K trên tay là một trải nghiệm hấp dẫn ở Thảo Điền (TP.HCM).
3.394 kết quả phù hợp
Lần đầu thưởng tranh, uống cocktail dát vàng 24K tại TP.HCM
Thưởng thức tác phẩm nghệ thuật của 2 họa sĩ nổi tiếng Việt Nam cùng ly cocktail dát vàng 24K trên tay là một trải nghiệm hấp dẫn ở Thảo Điền (TP.HCM).
Co.opmart, Co.opXtra đón Tết thiếu nhi, khuyến mại chào hè
Từ 30/5 đến 12/6, toàn hệ thống hơn 800 điểm bán thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức chương trình “Lễ hội mua sắm cho mẹ và bé”.
Vụ 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan', người mẹ lên tiếng
Về lý do không đóng quỹ cho con ăn liên hoan, theo chị S., liên hoan cuối năm, chị không nhận được thông tin cô giáo đăng lên nhóm lớp.
Sự thật vụ 'mẹ không đóng quỹ, con phải ngồi nhìn các bạn liên hoan'
Sở GD&ĐT thông tin học sinh tên Ng. (con của phụ huynh không đóng tiền quỹ) vẫn được ăn bánh kẹo cùng các bạn, nhưng không có suất gà rán riêng.
Không đủ thời gian ăn sáng, trẻ có thể ăn bù vào bữa trưa?
Vùng quê nơi tôi sống khá xa trường học, do đó, con thường xuyên phải bỏ qua bữa sáng vì không đủ thời gian. Trẻ không ăn sáng và ăn bù vào bữa trưa có ổn không bác sĩ?
Những cách nấu ăn hại thận người Việt hay làm
Thường xuyên chế biến đồ ăn với quá nhiều muối, nấu quá ngọt, chiên rán ngập dầu sẽ khiến thận quá tải, dẫn tới suy thận.
Những trận đòn từ người cha bạo lực
Mẹ sẽ lùa chúng tôi vào phòng để đợi bão tan, và cha sẽ biến bà thành hình nộm lãnh đòn.
Ở miền núi nhưng con vẫn đủ dinh dưỡng nhờ cách xây dựng thực đơn này
Cha mẹ cần căn cứ vào các thực phẩm địa phương, điều kiện kinh tế của gia đình để chọn lựa, chế biến hợp lý giúp trẻ có chế độ dinh dưỡng đầy đủ.
Ve sầu thành món ăn do kêu quá to tại Mỹ
"Dàn đồng ca" ve sầu gây ồn ào tại nhiều vùng của nước Mỹ. Người dân tìm cách chế biến món ăn từ ve sầu, cho đây là một cách giúp giảm bớt lượng côn trùng này dù không đáng kể.
Đổ xô đi ăn 'tôm hùm bất tận' trước khi nhà hàng phá sản
Khi chuỗi nhà hàng Red Lobster phá sản, những người hâm mộ tôm hùm đã đổ xô đến nhà hàng để ăn lần cuối. Nhiều người còn tranh mua dụng cụ nấu ăn của những chi nhánh đã đóng cửa.
'Thánh ăn' Nhật Bản giải nghệ vì không còn biết đói
Từng nhiều lần đạt giải "người ăn nhiều nhất" tại các cuộc thi ăn uống, Takeru Kobayashi thông báo giải nghệ và cho biết đang gặp các vấn đề về đường tiêu hóa, não bộ.
Giải nhiệt mùa hè với salad khoai tây Mỹ kèm thịt xông khói
Để “giải ngán” cho bữa ăn mùa hè, món ăn cân bằng dinh dưỡng với đủ đạm, tinh bột và chất xơ như salad khoai tây Mỹ ăn kèm thịt xông khói là lựa chọn phù hợp.
Thực đơn McDonald’s tăng giá 3 lần trong 10 năm gây giận dữ
Một biểu đồ cho thấy giá của những món ăn tại cửa hàng McDonald’s đã tăng vọt, gấp khoảng 3 lần trong vòng 10 năm trở lại đây.
Tại sao nước nóng rót ra có tiếng khác nước lạnh?
Trên thực tế, bản thân nước tạo ra rất ít âm thanh. Sự khác biệt nằm ở bong bóng nước được tạo ra khi rót.
5 địa chỉ cho bữa trưa cao cấp tại TP.HCM
Liên tục thay đổi menu, "ra mắt" những món ăn mới theo mùa... là cách mà nhiều nhà hàng giữa trung tâm TP.HCM thu hút khách hàng lựa chọn thưởng thức bữa trưa.
Xúc động lời cảm ơn người mẹ là công nhân vệ sinh của tân cử nhân
“Mẹ tôi luôn nói với tôi rằng nếu ai đó cho tôi một bát cơm, tôi nên trả lại một bao gạo”, lời chia sẻ của nam sinh nghèo trong khóa luận tốt nghiệp thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Loại thực phẩm đầy nguy cơ bệnh tật người Việt đang ăn nhiều
Với nhiều ưu điểm, thức ăn nhanh đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của không ít người trẻ Việt. Tuy nhiên, thói quen này lại làm tiêu hao sức khỏe của rất nhiều người.
Lối sống gây kinh ngạc của người giàu nhất nước Mỹ
Vợ sắp cưới mô tả tỷ phú Jeff Bezos là "quái vật ở phòng gym". Ông luôn ưu tiên ngủ 8 tiếng/ngày, không thích vội vàng vào buổi sáng.
Chuỗi trà sữa -18 độ C ở TP.HCM đóng cửa
Chuỗi trà sữa -18 độ C sẽ chính thức đóng cửa vào tháng 6, sau 19 năm có mặt tại TP.HCM.
Kinh doanh nhà hàng thời khủng hoảng kinh tế
Khi kinh tế gặp vấn đề, lạm phát tăng cao, thực khách cũng tính toán nhiều hơn khi tới nhà hàng. Cắt giảm chi phí để nâng cao lợi nhuận là việc cần phải làm để sống sót.