Gói trọn ẩm thực Việt trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại
“5 phút chuẩn bị có ngay bữa sáng tại nhà đủ chất, đầy ắp hương vị đặc trưng chuẩn Việt” là dòng miêu tả được diễn viên Bảo Thanh dành tặng bộ sưu tập CHIN-SU 7 bữa sáng.
214 kết quả phù hợp
Gói trọn ẩm thực Việt trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại
“5 phút chuẩn bị có ngay bữa sáng tại nhà đủ chất, đầy ắp hương vị đặc trưng chuẩn Việt” là dòng miêu tả được diễn viên Bảo Thanh dành tặng bộ sưu tập CHIN-SU 7 bữa sáng.
Ăn uống từ bình dân đến sang trọng ở Singapore
Với 4 ngày, du khách có thể lên lịch trình foodtour tại Singapore, khám phá ẩm thực đảo quốc từ những quán ăn bình dân thành di sản văn hóa đến những nhà hàng hiện đại.
‘Duyên ma’ - phim thảm họa của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn
"Duyên ma" chẳng có gì để gây ấn tượng ngoài hai chữ “ngớ ngẩn". Tác phẩm có phần kịch bản nhiều sạn, lối kể hạn chế và diễn xuất nhạt nhòa.
Du khách đặt chân đến vùng đất Tây Bắc sẽ không thể quên được hương vị đặc trưng khó cưỡng của hạt mắc khén được nêm nếm trong mỗi món ăn.
Chiếc bánh đặc biệt được làm bởi người khiếm thị ở TP.HCM
Đều là người khiếm thị, các thợ bánh phải cúi người sát mặt bàn để nhào, cán bột hay tạo hình bánh. Bỏng tay, cháy bánh là chuyện thường xảy ra trong gian bếp nhỏ.
Mẹ tôi chiêu đãi ba anh khách Tây của tôi một bữa ăn “hoành tráng” với tôm hấp bia, mỗi con to bằng nửa bàn tay, nghêu mập núc ních xào hẹ, chả cá thác lác và lẩu hải sản.
Hủ tíu khắp các ngõ ngách ở TP.HCM
Sau bánh mì, hủ tíu là món ăn xuất hiện ở mọi ngõ ngách Sài Gòn, ngày đêm đều có.
Món chè 'đen sì' ở TP.HCM, nhiều người không dám ăn
Nếu chưa từng được nếm hay không quen với loại chè này, nhiều người sẽ cảm thấy bị sốc bởi nhìn chén chè chỉ là một quả trứng gà với lòng trắng ngấm trà sẫm màu.
Món mít non nấu với cá chuồn xứ Quảng
Cá chuồn dễ ăn, dễ nấu, nhưng ngon nhất vẫn là nấu canh với mít non.
La cà ăn hàng ở hẻm chợ Chiều tại TP.HCM
Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (quận 10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.
Nghỉ việc văn phòng, mở tiệm bán bún gỏi dà đắt khách ở TP.HCM
Anh Tuấn Minh quyết định nối nghiệp mẹ, mở hàng ăn bán mỗi ngày một món. Cuối tuần, quán có bún gỏi dà độc đáo thu hút nhiều người đến thưởng thức.
Sầu riêng Musang King trồng ở Việt Nam có giá cả triệu đồng/trái
Giống sầu riêng Musang King từ Malaysia được trồng tại Việt Nam và bắt đầu bán ra sản phẩm đầu tiên. Một quả nặng khoảng 2,5 kg đang rao bán giá hơn một triệu đồng.
Ba chàng trai Hàn Quốc nấu ăn, làm sân chơi cho trẻ em Việt Nam
Có chung tình yêu dành cho con người Việt Nam, Sang Hyeon, Yoo Won và Joon Hyuk cùng một số người bạn thực hiện các chuyến đi từ thiện, giúp đỡ trẻ em khó khăn.
Dân văn phòng chuộng mua online đồ ăn đồng quê
Không có thời gian đi chợ hoặc sợ mua phải các loại tôm, cá nuôi bằng thức ăn viên, nhiều nhân viên văn phòng lên mạng chọn mua thực phẩm tươi sống, được rao bán với giá cả hợp lý.
Tự tay làm nước hoa, chocolate cho bạn gái
Không chọn hoa hay món quà đắt tiền, nhiều chàng trai trổ tài nấu nướng, tự làm quà tặng để tạo bất ngờ cho những người phụ nữ quan trọng của mình trong ngày 8/3.
Vườn sân thượng ngập rau trái, không tốn nhiều tiền đầu tư ở Hải Phòng
Khi việc kinh doanh bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, chị Hoàn tận dụng sân thượng khu vườn trồng hoa trái, rau củ sạch với chi phí đầu tư không đáng kể.
Nhiều loại khô cá đồng tăng giá trước Tết
Vài năm gần đây, người dân miền Tây chọn nhiều loại khô cá làm từ đồng ruộng để ăn Tết với bạn bè. Trong đó, khô cá phi là một trong những loại đặc sản không thể thiếu.
Người mẹ trẻ ở TP.HCM trồng hàng trăm loài cây trong vườn
Tận dụng thời gian nghỉ dịch, vợ chồng chị Bích Hân cải tạo và vun đắp khu vườn để trồng đủ loại rau củ, hoa trái. Nhờ đó, họ không khi nào thiếu thực phẩm sạch.
3 nguyên liệu 'phải có' để nấu bánh đa cua ngon đúng điệu
Cua đồng tươi ngon, bánh đa dai dai cùng miếng chả lá lốt thơm lừng là 3 nguyên liệu quan trọng góp phần làm nên một bát bánh đa cua đủ cả sắc và vị.
Đôi vợ chồng 70 tuổi hàng ngày nấu cơm chay, tặng người nghèo ở TP.HCM
Vợ chồng bà My (sống tại quận Bình Thạnh) không về quê tránh dịch mà ở lại nấu cơm miễn phí tặng những người khó khăn.