Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kate Winslet đánh bại thành tích nhịn thở dưới nước của Tom Cruise

Khi đóng “Avatar 2”, Kate Winslet phải nhịn thở dưới nước lâu hơn gần một phút so với Tom Cruise ở “Nhiệm vụ bất khả thi 5” (2015).

Năm 2011, Tom Cruise từng khiến công chúng ngỡ ngàng khi nhịn thở dưới nước 6 phút để thực hiện một cảnh quay mạo hiểm cho Mission: Impossible - Rogue Nation. Để đạt được thành tích đó, tài tử đã trải qua quá trình luyện tập với các chuyên gia lặn tự do trong quân đội.

Tuy nhiên, thành tích lặn 6 phút của Tom Cruise đã bị Kate Winslet vượt qua trên phim trường Avatar 2. Nữ diễn viên phải nhịn thở dưới nước trong 7 phút 14 giây để thực hiện các cảnh quay cho tác phẩm sắp ra mắt của James Cameron.

phim Avatar 2 anh 1

Tom Cruise từng có một cảnh hành động dưới nước ngoạn mục trong Mission Impossible: Rogue Nation. Ảnh: Paramount.

Trả lời phỏng vấn Entertainment Tonight, minh tinh nói: “Chuyện này khá buồn cười bởi tôi không thường xuyên đọc bình luận hay các bài đăng trên Internet. Tôi không sử dụng Instagram. Tôi đã hoàn toàn ngắt kết nối bản thân khỏi khía cạnh đó của cuộc đời”.

“Thế nên cả tuần này và tuần trước, người ta cứ đến gặp tôi tại chỗ làm và nói, ‘Ôi, 7 phút 14 giây cơ á? Chị làm thế nào được vậy?’. Còn tôi thì ngơ ngác, không biết bằng cách nào họ nắm được thông tin này.

Tôi tự hào về bản thân, và có thể sẽ không bao giờ lặp lại được thành tích ấy nữa. Sau bốn tuần tập luyện căng thẳng, tôi đã làm được. Khi ấy tôi đang ở trong bể lặn dùng để luyện tập. Nhưng tôi vẫn thấy vui”, cô chia sẻ.

phim Avatar 2 anh 2

Bức ảnh của Kate Winslet được nhà sản xuất Jon Landau chia sẻ. Ảnh: Instagram.

Thành tích của Kate Winslet được nhà sản xuất Jon Landau tiết lộ kèm bức ảnh chụp hậu trường một cảnh quay dưới nước có nữ diễn viên vài tuần trước. Dù nữ diễn viên không tiết lộ quá nhiều về vai diễn trong phim, khán giả vẫn nắm được vài thông tin cơ bản từ nhà sản xuất.

Trong Avatar 2, Kate Winslet vào vai Ronal. Đây là một thợ lặn tự do của tộc Metkayina - nhóm người sống trên các dải đá ngầm. Họ là đồng minh với người Na’vi - tộc người của nhân vật Neytiri (Zoe Saldana).

Nữ diễn viên Sigourney Weaver cũng có những phân cảnh dưới nước trong Avatar 2. Bà thủ vai tiến sĩ Grace Augustine - nhà khoa học sát cánh cùng người dân Na’vi trong phần phim trước, nhưng đã không may bỏ mạng.

Làm cách nào Augustine quay trở lại trong phần phim mới vẫn là một bí ẩn. Nhưng giống như Winslet, nữ diễn viên đã tự thực hiện các cảnh quay dưới nước dù đã ngoài 70 tuổi.

Avatar 2 dự kiến ra rạp từ 16/12/2022.

Kate Winslet đeo cánh giả khi quay ‘Avatar 2’

Hình ảnh hậu trường của “Avatar 2” cho thấy cảnh nữ diễn viên Kate Winslet mặc đồ lặn, đeo cánh giả khi thực hiện cảnh quay dưới nước.

Minh tinh Sigourney Weaver phải nhịn thở 6 phút khi quay ‘Avatar 2’

Trên phim trường bom tấn “Avatar 2”, nữ diễn viên 71 tuổi phải nhịn thở dưới nước trong vòng 6 phút để phục vụ cho việc ghi hình.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm