Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kaity Nguyễn phản hồi về cú sốc của đạo diễn 'Móng vuốt'

Đại diện của Kaity Nguyễn cho biết đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện trực tiếp với đạo diễn Lê Thanh Sơn. Mối quan hệ hai bên bình thường, vui vẻ.

Sau những ồn ào xoay quanh phát ngôn của Lê Thanh Sơn về việc Kaity Nguyễn rút khỏi dự án Móng vuốt, gây ảnh hưởng đến đạo diễn và ê-kíp, đại diện của nữ diễn viên cho biết hai bên đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện trực tiếp vào ngày 13/5.

“Mối quan hệ của hai bên vẫn vui vẻ, bình thường, không có vấn đề gì. Mọi người vẫn đang làm việc với nhau. Đây là câu chuyện của hai năm trước. Thời điểm đó, vấn đề này xảy ra mà hai bên đều không ai mong muốn. Hiện tại, Móng vuốt cũng sắp ra rạp. Vì thế, chúng tôi không chia sẻ gì thêm”, phía Kaity nói với Tri thức - Znews.

Kaity Nguyen,  Le Thanh Son,  Kaity Nguyen rut vai,  Mong vuot anh 1

Đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn từng hợp tác ăn ý trong bộ phim Em chưa 18.

Về thông tin hai bên từ mặt nhau, phía Kaity Nguyễn phủ nhận. “Nói đúng hơn, hai năm trước, Kaity Nguyễn có vấn đề sức khỏe, tâm lý. Vì thế, gia đình phải đưa Kaity về Mỹ. Thông tin này, Kaity cũng đã chia sẻ trên một số tờ báo. Vì thế, quản lý phải đứng ra nói chuyện, làm việc với đạo diễn Lê Thanh Sơn về dự án Móng vuốt", đại diện của Kaity Nguyễn giải thích.

Trước đó, vào ngày 12/5, tại buổi gặp gỡ báo chí, đạo diễn Lê Thanh Sơn nói về thông tin Kaity Nguyễn rút khỏi dự án Móng vuốt, ảnh hưởng lớn đến anh và ê-kíp.

Theo Lê Thanh Sơn, Kaity Nguyễn nhận lời tham gia nhưng sau khi tiếp xúc kịch bản chưa hoàn thiện và thấy hành trình phía trước của dự án còn nhiều chông gai, diễn viên đã từ chối.

Hành động này của cô để lại cú sốc lớn cho Lê Thanh Sơn. Ngay lập tức, một loạt nhà đầu tư, phát hành rút khỏi dự án.

"Tôi giận tím tái người khi Kaity từ chối. Hai ngày sau đó, cảm xúc trong lòng tôi vẫn chưa ổn. Hàng trăm câu hỏi ập đến, theo hướng tiêu cực. Hơn nữa, Kaity Nguyễn không trực tiếp đến gặp mà lại thông qua quản lý để nói lời từ chối dự án", nam đạo diễn cho biết.

Theo nam đạo diễn, anh và Kaity Nguyễn không còn nói chuyện khoảng hai năm nay. Anh không hiểu suy nghĩ của Kaity Nguyễn. Nhưng từ góc độ của Lê Thanh Sơn, ban đầu khá sốc nhưng khi bình tâm lại, anh không giận nữ diễn viên. Bởi anh hiểu được Kaity đã làm đúng vị trí của mình.

"Tôi vẫn rất yêu quý Kaity. Tôi sẵn sàng mời bạn nếu bạn đến gặp tôi và có chung tư tưởng. Tôi tin rằng không có ai tròn vai thật sự, chỉ là bạn có sẵn sàng để tương tác để tạo ra nhân vật mới hay không", Lê Thanh Sơn nói.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Đạo diễn Móng vuốt: 'Kaity Nguyễn rút vai, tôi không còn nói chuyện'

"Việc Kaity từ chối Móng vuốt là cú sốc lớn đối với tôi và ê-kíp. Các nhà đầu tư đồng loạt rút khỏi dự án. Hai năm qua, tôi và Kaity không còn nói chuyện", Lê Thanh Sơn nói.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm