Hành trình 35 năm vươn tầm thế giới của bánh mì Huynh Hoa
Đã là tín đồ bánh mì, hầu như ai cũng từng thử qua bánh mì Huynh Hoa. Đây là một trong những thương hiệu bánh mì có tuổi đời lâu nhất và được ví von là “ổ bánh mì biết bay”.
236 kết quả phù hợp
Hành trình 35 năm vươn tầm thế giới của bánh mì Huynh Hoa
Đã là tín đồ bánh mì, hầu như ai cũng từng thử qua bánh mì Huynh Hoa. Đây là một trong những thương hiệu bánh mì có tuổi đời lâu nhất và được ví von là “ổ bánh mì biết bay”.
Nồi bánh chưng đỏ lửa suốt ba thế hệ, nấu hàng vạn chiếc phục vụ Tết
Dịp Tết Nguyên đán, những nồi bánh chưng tại làng Cát Trù (huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) luôn đỏ lửa, cung cấp hàng vạn chiếc ra thị trường.
Giả dạng du khách bay hạng thương gia với túi tiền mặt khổng lồ
Một mạng lưới những "người giao hàng" bay hạng thương gia để có thêm hành lý miễn cước, vận chuyển hơn 1 triệu USD mỗi lần từ London đến Dubai.
Chồng Nhật ngại ống kính, vợ Việt chờ 5 năm để chụp ảnh cưới
Lúc đám cưới, anh chồng người Nhật không thích chụp ảnh nên chị Chúc Lan không có ảnh cưới. Sau 5 năm kết hôn, chị Lan tự tay thực hiện bộ ảnh cưới 0 đồng cùng chồng.
Thế hệ thừa kế công ty gia đình ở Trung Quốc
Khi Steven Du tiếp quản nhà máy của cha mẹ ở Thượng Hải, một trong những thay đổi đầu tiên anh thực hiện là bật hệ thống sưởi vào mùa đông, điều trước đây chưa hề có.
Có gì bên trong căn hầm tận thế
Căn hầm sâu 130 m ở Na Uy được mệnh danh là "kho hạt giống ngày tận thế", chứa hơn một triệu hạt giống từ các giống cây trên khắp thế giới để phòng ngừa khủng hoảng lương thực.
Những món quà dành tặng ông bố trẻ nhân Ngày của Cha
Những lần đầu thường để lại kỷ niệm khó phai. Vì vậy, một món quà thích hợp sẽ khiến Ngày của Cha đầu tiên của một ông bố trở nên đáng nhớ hơn.
6 dấu hiệu cần biết về ung thư vú giai đoạn đầu
Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến ở nữ giới. Nếu được phát hiện sớm, khả năng điều trị khỏi bệnh rất cao, thậm chí có thể khỏi hẳn và không tái phát.
Chiến đấu bệnh ung thư vú, viết tiếp ước mơ chăm sóc trẻ mồ côi
Nhận kết quả giải phẫu bệnh ung thư vú giai đoạn 0, đôi mắt chị T.N.H. (51 tuổi, Sóc Trăng) ánh lên hy vọng: “Vẫn còn cơ hội về nhà với các con”.
Cách làm sạch nguyên liệu ép, bảo quản nước ép
Chất lượng nước ép phụ thuộc nhiều vào chất lượng nguyên liệu. Trái cây và rau củ hữu cơ hoặc được trồng theo phương pháp sinh học là những lựa chọn tốt nhất.
7 loại gia dụng thông minh nên có trong căn bếp hiện đại
Nồi nấu chậm giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, máy nấu sữa hạt giúp có sữa sạch, nhanh tại nhà còn máy trộn bột lại giúp rút ngắn thời gian nhồi, ủ bột.
Thực phẩm nào dễ gây ngộ độc Botulinum?
Các trường hợp ngộ độc thường đến từ thực phẩm chế biến, đóng gói thủ công, sản xuất nhỏ lẻ, hộ gia đình hoặc điều kiện sản xuất không đảm bảo.
Tế bào miễn dịch chống ung thư mang tên một loài quái thú thần thoại
Chimera (một con quái vật trong thần thoại Hy lạp) được các nhà khoa học đặt tên cho một tế bào miễn dịch T chống lại ung thư.
Triệt phá đường dây trồng, đóng gói cần sa ở TP.HCM
Một đường dây trồng, đóng gói cần sa khép kín vừa được Công an quận Tân Bình, TP.HCM, triệt phá. Cảnh sát khởi tố, bắt tạm giam 3 người về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Nấm có thật sự tốt cho sức khỏe?
Ngoài giá trị cung cấp các chất dinh dưỡng, nấm ăn cũng có nhiều tác dụng dược lý phong phú.
Nguy cơ khi thực hiện đình chỉ thai
Việc đình chỉ thai tùy vào từng phương pháp có thể gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bệnh nhân. Một số tác động thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.
Sai lầm trong chế biến khiến món ăn dễ sinh chất cực độc
Không sơ chế hoàn toàn thực phẩm, không tạo độ chua lý tưởng hoặc tạo môi trường yếm khí có thể là lỗ hổng trong chế biến giúp vi khuẩn phát triển thành độc tố gây hại.
Vì sao hút chân không, đậy kín nắp lọ thức ăn có thể sinh độc tố?
Theo các chuyên gia, trong điều kiện môi trường không có oxy như đồ hộp đóng kín, hút chân không, Clostridium botulinum sẽ tái hoạt, phát triển, tạo nên chất độc nguy hiểm.
Món ăn sinh chất cực độc khiến nhiều người ở Quảng Nam nhập viện
Tỉnh Quảng Nam trong vòng 2 tuần gần đây ghi nhận 10 ca ngộ độc, trong đó, các bệnh nhân đều thuộc một gia đình và có ăn cùng một món với nhau.
Sai lầm khi bảo quản thức ăn gây ra chùm ngộ độc ở Quảng Nam
Chuyên gia cho hay cá chép ủ muối chua - món ăn gây ngộ độc cho 5 người ở Quảng Nam - do người dân tự làm và dự trữ để ăn dần.