Ăn loại rau này hàng ngày để giảm lượng đường trong máu
Đậu que được ví như siêu thực phẩm vì chứa nhiều protein và chất xơ, đặc biệt nó có chỉ số đường huyết thấp nên có thể kiểm soát lượng đường trong máu.
2.411 kết quả phù hợp
Ăn loại rau này hàng ngày để giảm lượng đường trong máu
Đậu que được ví như siêu thực phẩm vì chứa nhiều protein và chất xơ, đặc biệt nó có chỉ số đường huyết thấp nên có thể kiểm soát lượng đường trong máu.
Sếp yêu cầu nhân viên về đúng giờ, không tăng ca
Trước 19h, Phương Thảo (24 tuổi, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cùng đồng nghiệp tắt máy tính, rời khỏi văn phòng. Ngày làm việc của Thảo bắt đầu từ 10h, có một tiếng nghỉ trưa.
Khai phá tài năng nhí qua chương trình Tích hợp tú tài quốc tế ở Tesla
Cung cấp chương trình Tích hợp tú tài quốc tế IB, trường Quốc tế Tesla tạo ra hành trang vững chắc, dựng xây môi trường để đào tạo những người học suốt đời.
Nhiều hộ dân nhận tiền tỷ bồi thường dự án Vành đai 3 TP.HCM
Hiện, số hộ dân ở Long An đã nhận tiền bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB) phục vụ thi công dự án Vành đai 3 TP.HCM đạt 92,4%, trong đó nhiều hộ nhận được hàng tỷ đồng.
NNRIS và giải pháp dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Sữa non
Dựa trên công thức độc quyền FDI, NNRIS nghiên cứu và ra mắt giải pháp dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Sữa non giúp trẻ xây dựng nền tảng đề kháng khỏe - tiêu hóa tốt.
Lo ngại giá cà phê tăng cao vì El Nino
Khả năng xảy ra El Nino đang đe dọa sản lượng cà phê robusta của Việt Nam và Indonesia. Trong khi đó, nhu cầu đối với loại cà phê này cũng tăng mạnh, đẩy giá lên cao.
5 cách đốt cháy mỡ thừa nhanh và hiệu quả tại nhà
Chất xơ hòa tan, bột protein giúp giảm cân tại nhà bằng cách hạn chế cảm giác thèm ăn, từ đó làm giảm lượng calo nạp vào cơ thể.
Thu hồi một lô thuốc viêm phế quản không đạt chất lượng
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) có công văn gửi các đơn vị liên quan về việc thu hồi thuốc Duo Hexin Tab do vi phạm mức độ 2.
Nhập viện vì dùng hóa chất lau rửa cực độc
Bệnh nhân được đưa vào Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, với 5 ngón tay phải nhợt nhạt, nhức nhối, đau buốt sau khi tiếp xúc hóa chất trong sản phẩm xịt tẩy rửa lau kính.
Cách làm sạch nguyên liệu ép, bảo quản nước ép
Chất lượng nước ép phụ thuộc nhiều vào chất lượng nguyên liệu. Trái cây và rau củ hữu cơ hoặc được trồng theo phương pháp sinh học là những lựa chọn tốt nhất.
Nên uống bột sắn dây sống hay chín?
Nhiều người thường pha bột sắn dây để uống trong mùa hè, vậy nhưng nên uống bột sắn dây sống hay chín?
Có những lợi ích đến từ cả nước ép và sinh tố. Mỗi loại đều có giá trị riêng trong một chế độ ăn uống lành mạnh.
Sự thật về 'lời đồn' ăn đường gây ung thư
Đường có gây ung thư không? Đường có nuôi tế bào ung thư khiến chúng phát triển mạnh hơn? Nhiều câu hỏi được đặt ra về mối liên hệ giữa đường và ung thư.
Hàng loạt bệnh do hút thuốc lá điện tử
Rất nhiều ca bệnh thương tâm do thuốc lá điện tử đã được báo cáo như trường hợp sau hút gây cháy nổ vỡ cả hàm, có trường hợp tổn thương phổi cấp chỉ sau vài hơi thuốc.
Thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao
Cha mẹ có thể tăng cường một số loại thực phẩm phổ biến như trứng, các sản phẩm từ sữa hay chuối, cá vào bữa ăn hàng ngày để giúp trẻ đạt chiều cao tối ưu.
Muối từng được coi là biểu tượng của sự cao quý
Theo quan niệm của người xưa, muối là một vật phẩm giá trị đại diện cho những đấng tối cao. Thực tế, quan niệm này xuất phát từ công dụng ướp xác, bảo quản của muối.
Tăng đề kháng với sữa non giúp trẻ tránh tái nhiễm Covid-19
Chuyên gia y tế định nghĩa tái nhiễm là trường hợp nhiễm Covid-19 khỏi bệnh, sau đó tái dương tính. Việc tái nhiễm nhiều lần có thể ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe trẻ nhỏ.
Trong bối cảnh khủng hoảng khí hậu lan rộng, một số chuyên gia cho rằng ngay cả khi chết, con người vẫn có thể chọn từ biệt cuộc sống theo cách thân thiện với môi trường hơn.
Năm dưỡng chất có trong sữa mẹ
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), sữa mẹ chứa nhiều protein, lipid, glucid, vitamin và muối khoáng tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.
Những thực phẩm trở nên độc hại nếu bị nấu quá chín
Một số thực phẩm như mật ong, ớt chuông, bông cải xanh nên được ăn sống hoặc nấu ở nhiệt độ thấp để giữ được vị ngon và giá trị dinh dưỡng.