Cảnh phim đi ăn ốc thiếu tiền bị chê vô lý
Tình huống ba chị em dâu đi ăn ốc nhưng không có tiền trả trong "Gia đình mình vui bất thình lình" khiến khán giả tranh luận.
1.092 kết quả phù hợp
Cảnh phim đi ăn ốc thiếu tiền bị chê vô lý
Tình huống ba chị em dâu đi ăn ốc nhưng không có tiền trả trong "Gia đình mình vui bất thình lình" khiến khán giả tranh luận.
New York chưa thể trở lại là 'thành phố không ngủ'
Với nhóm thích chơi thâu đêm, lựa chọn đang hạn chế khi nhiều tụ điểm ở New York giờ đóng cửa sớm. "Thành phố không ngủ đang buồn ngủ hơn bao giờ hết", một chủ quán nói.
Một ngày chi tiêu chỉ dùng thẻ tín dụng
Việc dùng thẻ tín dụng để thanh toán mọi thứ giúp bạn có trải nghiệm tiện lợi, vừa nhanh, vừa an toàn, đồng thời thể hiện phong cách sống hiện đại và tối ưu.
Phát triển du lịch ẩm thực không chỉ dựa vào Michelin
Việc 55 nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM nằm trong danh sách Michelin phần nào giúp thúc đẩy sản phẩm du lịch ẩm thực của thành phố.
Nhân sự ngành F&B của Việt Nam cần thay đổi
Theo ý kiến của các chuyên gia, việc nâng cao chất lượng phục vụ là một cách để quảng bá và tạo dấu ấn cho nền ẩm thực Việt Nam.
Thiếu nhân sự phục vụ khách nước ngoài ở Phú Quốc
Đại diện một số hàng quán nhắm đến tệp khách nước ngoài ở Phú Quốc cho biết họ gặp khó khăn về mặt tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân sự phù hợp.
Lượng khách tới quán ăn Michelin ở TP.HCM không bùng nổ như dự đoán
Sau một tuần, các nhà hàng/quán ăn nằm trong danh sách Michelin Selected và Bib Gourmand ở TP.HCM có tăng nhẹ về số lượng khách, chỉ một vài nơi quá tải.
Đổ xô lên ứng dụng đặt món ăn được Michelin đề xuất
Sau sự kiện công bố cẩm nang ẩm thực Michelin, các ứng dụng gọi đồ ăn đều ghi nhận sự quan tâm mạnh mẽ của người dùng đối với quán ăn nằm trong danh sách Michelin.
Doanh nghiệp tour e ngại hàng quán tăng giá vì Michelin
Nhiều công ty lữ hành cho biết nếu các quán ăn do Michelin đề xuất tăng giá món ăn, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc thiết kế tour ẩm thực.
Nhà hàng ở Phú Quốc tất bật chuẩn bị cho đợt cao điểm du lịch hè
Nhiều chủ nhà hàng, quán ăn dọn dẹp, chuẩn bị đón du khách đến đảo ngọc trong đợt cao điểm du lịch hè sắp tới.
Phở miến gà Kỳ Đồng ở TP.HCM đón thêm khách trẻ nhờ hiệu ứng Michelin
Sau sự kiện Michelin, tiệm phở miến gà Kỳ Đồng bất ngờ đón thêm nhiều thực khách trẻ. Trước đó, tệp khách chính của quán là người lớn tuổi, các gia đình.
Chủ nhà hàng không biết được đề xuất trong cẩm nang Michelin
Một số chủ quán nằm trong danh sách Michelin Selected được công bố tại Việt Nam chia sẻ họ không biết về giải thưởng đó và cũng không biết quán ăn, nhà hàng của mình được đề cử.
Khách tới cơm tấm Ba Ghiền, phở Hòa Pasteur tăng sau sự kiện Michelin
Cơm tấm Ba Ghiền (Phú Nhuận, TP.HCM) ghi nhận lượng khách tăng đột biến, còn quán phở Tiến (Ba Đình, Hà Nội) cũng liên tục phải cáo lỗi khách quen vì hết hàng sớm hơn mọi ngày.
Ẩm thực đường phố Việt Nam xứng đáng có sao Michelin
Một số đầu bếp cho rằng ẩm thực đường phố Việt Nam nên có một ngôi sao đại diện, nhưng không cần quá vội.
Với biển xanh, cát trắng và nắng vàng, đảo Lý Sơn dần được du khách để mắt đến khi đảo Phú Quý quá đông đúc.
Chủ quầy sầu riêng ở Malaysia bất ngờ nổi tiếng nhờ thân hình cơ bắp
Với thân hình vạm vỡ, Ery Syarif thu hút nhiều vị khách tới quầy sầu riêng và nhận sự quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài bán hàng, anh còn tham gia nhiều cuộc thi thể hình.
Lý do sao Michelin gây tranh cãi khắp mọi nơi, không riêng ở Việt Nam
Được coi trọng trong ngành ẩm thực, Michelin Guide vẫn khiến nhiều người băn khoăn về tiêu chí, cách thức cho đến các chuyên gia đánh giá nhà hàng.
Sau khi Michelin Guide công bố danh sách những nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM trong tối 6/6, nhiều làn sóng tranh cãi đã diễn ra.
4 nhà hàng ở Việt Nam có một sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách những hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM. Sự kiện được coi là cột mốc đánh dấu khởi đầu mới của ẩm thực và du lịch Việt.
Michelin Guide có thể thay đổi cả ngành du lịch Việt
Bếp trưởng Matteo Fotana nhận định sự xuất hiện cả Michelin Guide không chỉ mang đến cho các nhà hàng tại Việt Nam cơ hội phát triển mà còn là cú hích cho du lịch trong nước.