Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hưởng ưu đãi lãi suất tới 3 năm khi mua nhà The Origami

Khách mua căn hộ The Origami (Vinhomes Grand Park) được vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 15 tháng. Trong hai năm tiếp theo, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất tới 7-8%/năm.

Chính sách mới của Vinhomes được đánh giá giúp khách hàng có nhu cầu mua để ở và đầu tư tại phân khu The Origami “dễ thở” hơn khi thu xếp tài chính.

Hỗ trợ lãi suất 7-8%/năm trong 24 tháng

Khi thanh toán trước 10% giá trị căn hộ tại The Origami, người mua có thể ký hợp đồng mua bán, thanh toán thêm 5% sẽ được nhận nhà vào ở ngay. Đây là một trong các lợi thế của The Origami khi phân khu này đã chính thức bàn giao và đi vào vận hành, giúp khách hàng có thể ở ngay hoặc cho thuê mà không cần chờ đợi.

Ngoài ra, khách hàng có thể được vay tới 80% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong 15 tháng. Trong hai năm tiếp theo, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất tới khoảng 7-8%/năm. Điều này có nghĩa nếu lãi suất trên thị trường khoảng 10%, khách hàng chỉ phải trả phần chênh tương đương 2%. Trong trường hợp lãi suất là 8%, khách hàng không phải trả lãi.

The Origami,  Vinhomes anh 1

The Origami tung chính sách hấp dẫn, giúp khách dễ dàng sở hữu căn hộ.

Chính sách tại The Origami được đánh giá là một trong những giải pháp hỗ trợ người mua hấp dẫn, giúp giải tỏa áp lực tài chính cho khách hàng trong 3 năm đầu.

Vừa mua một căn tại tòa S6.02, bà Mai Anh (TP Thủ Đức) đánh giá chính sách vay mua tới 80%, lãi suất 0% trong thời gian dài đã ít trên thị trường, nay chủ đầu tư còn hỗ trợ trả lãi ngân hàng tới 8% trong hai năm tiếp theo là rất quý. "Mua nhà không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề lãi suất trong hơn 3 năm là cơ hội hiếm có nên tôi không chần chừ xuống tiền”, bà Mai Anh nói.

Thành phố “5 trụ cột + 1” tại phía đông TP.HCM

Ngoài chính sách hỗ trợ giảm gánh nặng tài chính thiết thực, cư dân sinh sống tại The Origami còn được tận hưởng cuộc sống đa trải nghiệm giữa thành phố “5 trụ cột +1” Vinhomes Grand Park phía đông TP.HCM.

Với tổng diện tích cây xanh, mặt nước hơn 76 ha gồm đại công viên 36 ha và 15 công viên nội khu trải dài dự án, Vinhomes Grand Park mang tới cho cư dân trải nghiệm sống ngập tràn mảng xanh trong “thành phố công viên”. Tại đây, cư dân được tận hưởng cuộc sống an yên, hòa mình vào không gian trong lành, tinh khiết và tràn đầy năng lượng như mô hình “thành phố nghỉ dưỡng”.

The Origami,  Vinhomes anh 2

Vinhomes Grand Park được kỳ vọng trở thành thành phố nghỉ dưỡng, đa trải nghiệm.

Đặc biệt, với chiến lược đầu tư để trở thành “thành phố lễ hội” phía đông, Vinhomes Grand Park đang đón hàng triệu lượt khách khi liên tiếp tổ chức các hoạt động giải trí, thể thao, carnival âm nhạc mỗi dịp nghỉ lễ hay cuối tuần.

Bên cạnh đó, nơi đây sở hữu lợi thế khi nằm trong khu vực quy tụ 24 trường học, trong đó có Vinschool đã đi vào hoạt động. Hệ thống trường quốc tế cùng hơn 47 trường học các cấp trong bán kính 10 km hứa hẹn biến nơi đây thành “thành phố giáo dục” - nơi có mạng lưới trường học dày đặc.

Nằm tại tâm điểm kết nối khu vực phía đông, Vinhomes Grand Park thừa hưởng giá trị của mảnh ghép “thành phố kết nối” khi cư dân chỉ mất 5-20 phút để đến nhiều địa điểm trọng yếu của khu vực nhờ hệ thống giao thông đa tầng thuận tiện như đường bộ, đường thủy, đường sắt…

The Origami,  Vinhomes anh 3

Cuộc sống an yên, thuần khiết giữa lòng The Origami.

Tách biệt khỏi xô bồ của nhịp sống phố thị bên ngoài, The Origami mang dáng vóc của một “thành phố đậm chất Nhật Bản” trong lòng Vinhomes Grand Park khi sở hữu bộ đôi vườn Nhật dưới thềm nhà.

Thừa hưởng nhiều lợi thế cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, The Origami được đánh giá có thể góp phần thúc đẩy thanh khoản trên thị trường trong thời gian tới.

Bên cạnh đặc quyền tận hưởng “thành phố 5+1”, khách sở hữu căn hộ tại The Origami còn nhận được ưu đãi “Nhận nhà ở ngay, thổi bay lãi suất”: Thanh toán 10% ký ngay hợp đồng mua bán, thanh toán 15% nhận nhà ở ngay, hỗ trợ vay mua tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 15 tháng, chủ đầu tư cam kết trả lãi 7-8%/năm trong 24 tháng tiếp theo. Chính sách áp dụng tại từng thời điểm theo thông báo của chủ đầu tư và ngân hàng.

Hạnh Trà

Bạn có thể quan tâm