Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

HD Derma vinh danh các đại lý, nhà phân phối xuất sắc năm 2018

Ngày 20/12, chương trình “Chặng bay đặc biệt - Hành trình nhan sắc 2018” do nhãn hàng HD Derma tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời là đại diện những nữ CEO tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, các đại lý và nhà phân phối cấp cao của thương hiệu HD Derma trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam và toàn thể nhân viên của công ty. Chương trình dự kiến diễn ra trong không gian ấm cúng, sang trọng và cao cấp. Sân khấu lớn trải dài cùng hệ thống âm thanh và hiệu ứng hiện đại.

Trong khuôn khổ chương trình, ban lãnh đạo công ty sẽ công bố giải thưởng “Ngôi sao HD Derma”. Đây là sự ghi nhận và là lời cảm ơn từ ban lãnh đạo công ty đến các thủ lĩnh đạt được những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018.

Biểu tượng của giải thưởng “Ngôi sao HD Derma” là hình ảnh ngôi sao 5 cánh tương ứng với 5 ý nghĩa trọn vẹn nhiệt huyết với đời - tận tâm với nghề - đồng hành chia sẻ với công ty - trọng dụng bản thân mình - triết lý kinh doanh trung thực.

HD Derma anh 1
Giải thưởng “Ngôi sao HD Derma”.

“Ngôi sao HD Derma” vinh danh các hạng mục giải thưởng chính gồm “Ngôi sao nhân ái”, “Ngôi sao triển vọng”, “Ngôi sao bàn tay vàng”, “Ngôi sao tài năng”, “Ngôi sao doanh số vàng, “Ngôi sao cống hiến”, “Ngôi sao đam mê” và 100 “Đối tác vàng” luôn đồng hành, chia sẻ cùng HD Derma trong năm nay.

Cho đến nay, HD Derma sở hữu hệ thống đại lý, nhà phân phối, chi nhánh trên toàn quốc. HD Derma tự tin tất cả thành viên đều được đào tạo kỹ về chuyên môn và chuyển giao công nghệ khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn y khoa. Trong hành trình xây dựng và phát triển, HD Derma có được những đối tác đồng hành, chia sẻ và góp phần vào sự phát triển chung của công ty. Hành trình nhan sắc 2018 là sự ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn ấy.

HD Derma anh 2
Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời.

Bác sĩ Phan Quốc Đạt - Trưởng văn phòng đại diện tại TP.HCM chia sẻ: “Mỗi giải thưởng được tôn vinh cũng là mỗi tấm gương về sự thay đổi bản thân, bứt phá để đạt được những thành tựu của riêng mình trong năm 2018”.

Đến với “Chặng bay đặc biệt - Hành trình nhan sắc 2018”, khách mời còn được các chuyên gia chia sẻ kiến thức chuyên sâu về nám da và công nghệ điều trị nội khoa Energy ABC qua chủ đề “Nghệ thuật điều trị làn da sạm nám: Phục hồi và khai phá”.

Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu và trau dồi thêm kinh nghiệm kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên với nhau.

Nhãn hàng HD Derma thuộc Công ty CP Mỹ Phẩm Dermatrix là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y học nói chung và chuyên khoa da liễu nói riêng. HD Derma quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu đam mê trong nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ da, trong đó có thể kể đến bác sĩ nội khoa Đoàn Công Hiệp - Chủ tịch HĐQT Dermatrix Cosmetic JSC, bác sĩ da liễu Trần Quang Dũng - Phó chủ tịch HĐQT Dermatrix Cosmetic JSC. Các phát minh từ ban lãnh đạo công ty có tính ứng dụng cao, lấy sự sáng tạo làm động lực, trên nền tảng lý thuyết y khoa căn bản.

Công ty CP Mỹ phẩm Dermatrix - Văn phòng đại diện HD Derma

Địa chỉ: 38B Tản Đà, phường 10, quận 5, TP.HCM.

Tổng đài CSKH: (028)38562900.

Website: hdderma.com.vn; email: hdderma@gmail.com.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm