Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hai người thương vong tại quán nhậu ở TP Thủ Đức

Trong lúc lấy xe ra về, 2 người đàn ông bị nhóm thanh niên tấn công khiến một người chết, người còn lại bị thương trước quán nhậu ở TP Thủ Đức.

Ngày 28/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ án mạng, khiến 2 người đàn ông thương vong.

an mang o TP.HCM anh 1

Quán nhậu nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Thái Linh.

Trước đó, tối 27/11, ông T.V.C (33 tuổi, quê Bình Phước) cùng ông P.V.Đ. (35 tuổi, quê Bình Dương) đến ăn uống tại quán nhậu ở phường Linh Trung, TP Thủ Đức.

Một lúc sau, cả 2 chuẩn bị dắt xe ra về. Lúc này, anh C. bị một nhóm khoảng 8 người (thực khách trong quán) lao vào tấn công. Thấy vậy, anh Đ. đến can ngăn cũng bị nhóm này tấn công. Nhóm nghi phạm rời đi khi thấy anh C. nằm bất động, máu chảy nhiều.

Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong với vết thương thấu ngực trái.

Nhận tin báo, cảnh sát khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra, truy xét nhóm gây án.

2 cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về luật hình sự

1. Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đề cập các điều luật về đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức.

2. 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự giúp tìm ra những điểm mấu chốt mang tính bản chất để phân biệt tội danh này với tội danh khác.

Cặp tình nhân bị bắt sau vụ án mạng ở An Giang

Biết đối phương đang ở huyện Châu Thành, Nguyễn Ngọc Quyên và bạn trai đã gọi người mang theo súng, hung khí tự chế đến giải quyết mâu thuẫn.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm