Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hà Tăng và sao Việt dự lễ cưới Linh Rin, Phillip Nguyễn ở Philippines

Linh Rin, Phillip Nguyễn cử hành lễ cưới tại nhà thờ ở Philippines với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Tối 23/3, lễ cưới Linh Rin, Phillip Nguyễn diễn ra tại nhà thờ ở Manila, Philippines. Ngoài gia đình, một số bạn bè thân thiết với Linh Rin như Hạnh Sino, Emily, Hoa hậu Phương Khánh… tham dự hôn lễ. Chi Pu và Milan Phạm cũng góp mặt với vai trò phù dâu.

Cô dâu, chú rể yêu cầu khách mời không đăng ảnh lên mạng xã hội trước khi họ công bố hình chính thức. Do đó, hiện tại, thông tin và hình ảnh của Linh Rin, Phillip Nguyễn trong ngày vui khá ít ỏi. Trước đó, khi công bố thiệp mời, họ cũng giấu kín thời gian tổ chức lễ cưới.

Qua một số hình ảnh hiếm hoi chụp nghi thức cưới tại nhà thờ, Linh Rin chọn váy cưới dáng bồng sang trọng, kín đáo. Cô dâu, chú rể yêu cầu khách mời nam mặc áo Barongs (PV: Chiếc áo sơ mi dài tay thêu họa tiết trang trọng dành cho nam giới và là quốc phục của Philippines) hoặc vest. Trong khi đó, nữ được yêu cầu mặc lễ phục hoặc áo dài.

Trong hôn lễ, cô dâu Linh Rin tâm sự cô xúc động, hồi hộp tưởng như trái tim ngưng lại. Trong khi đó, chú rể chia sẻ đây là ngày anh mong chờ từ lâu. Sau khi hoàn tất nghi lễ tại nhà thờ Santuario de San Antonio Parish, họ mời tiệc đãi khách tại khách sạn sang trọng. Hai người mời khoảng 500 khách. Sau lễ cưới tại Philippines, Linh Rin, Phillip Nguyễn tiếp tục tổ chức hôn lễ tại TP.HCM.

Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Năm 2020, mối quan hệ của cả hai gặp trục trặc và hàn gắn trở lại vài tháng sau đó. Đầu năm 2022, doanh nhân cầu hôn bạn gái.

Trong tấm thiệp cưới, cô dâu chú rể nhắn nhủ tới đối phương: “Tôi yêu bạn hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Tôi sẽ yêu bạn theo mọi cách. Tôi sẽ làm hài lòng bạn cho dù phải mất bao lâu. Nếu ngày mai là tận thế và chúng ta chỉ còn hôm nay để bên nhau, vậy tôi sẽ yêu bạn bằng tất cả cuộc sống này”.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Sao Việt tới Philippines dự lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn

Lễ cưới Linh Rin, Phillip Nguyễn sẽ diễn ra tại nhà thờ ở Manila, Philippines. Một số bạn bè thân thiết đã tới đây để chuẩn bị dự ngày vui của cô dâu, chú rể.

Ảnh cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn

Linh Rin và Phillip Nguyễn vừa tung những ảnh cưới đầu tiên trên trang cá nhân. Cả hai đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho ngày trọng đại.

Rapper Hưng Cao tổ chức lễ cưới

Hưng Cao (nghệ danh MC ILL) tổ chức lễ cưới vào tối 16/3 tại Hà Nội. Một số rapper như Linh Thộn, Rich Choi... tới chúc mừng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm