Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Linh Rin, Phillip Nguyễn yêu cầu người dự cưới không đăng ảnh trước

Linh Rin, Phillip Nguyễn yêu cầu quan khách nam mặc quốc phục của Philippines. Ngoài ra, người dự lễ cưới không được đăng ảnh lên mạng xã hội.

Tối 16/3, Linh Rin hé lộ ảnh cưới đầu tiên bên Phillip Nguyễn. Cả hai chọn bãi biển là một trong những bối cảnh chụp ảnh cưới.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ những quy định trong lễ cưới thông qua tấm thiệp mời. Theo đó, khách mời nam được yêu cầu mặc áo Barongs (PV: Chiếc áo sơ mi dài tay thêu họa tiết trang trọng dành cho nam giới và là quốc phục của Philippines) hoặc vest. Trong khi đó, nữ được yêu cầu mặc lễ phục hoặc áo dài.

Ngoài ra, khách mời dự buổi lễ được yêu cầu không chia sẻ bất cứ tấm hình nào lên mạng xã hội trước khi cô dâu, chú rể đăng những hình ảnh chính thức.

Cũng trong tấm thiệp cưới, cô dâu chú rể nhắn nhủ tới đối phương: “Tôi yêu bạn hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Tôi sẽ yêu bạn theo mọi cách. Tôi sẽ làm hài lòng bạn cho dù phải mất bao lâu. Nếu ngày mai là tận thế và chúng ta chỉ còn hôm nay để bên nhau, vậy tôi sẽ yêu bạn bằng tất cả cuộc sống này”.

Hôn lễ của Linh Rin, Phillip Nguyễn diễn ra trong tháng 3 tại một nhà thờ ở Philippines. Ngay sau đó, họ cử hành nghi thức cưới tại TP.HCM. Linh Rin xác nhận Chi Pu và Milan là phù dâu trong buổi lễ. Cô chia sẻ thêm với Zingnews đã chuẩn bị khoảng 200 kg quà để mang tới Philippines tặng quan khách trong buổi lễ.

Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Năm 2020, mối quan hệ của cả hai gặp trục trặc và hàn gắn trở lại vài tháng sau đó. Đầu năm 2022, doanh nhân cầu hôn bạn gái.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Phillip Nguyễn và Linh Rin tổ chức lễ cưới vào tháng 3

Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn tổ chức hôn lễ tại Philippines. Họ đã chuẩn bị thiệp mời để gửi tới đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Kim Sae Ron tự triệt đường trở lại showbiz

Kim Sae Ron liên tục bị tố nói dối. Công chúng Hàn Quốc cho rằng nữ diễn viên khó có thể trở lại ngành giải trí.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm