Saigon Co.op tri ân 4 triệu khách hàng thành viên
Từ 31/10 đến 20/11, hơn 800 điểm bán của Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ tổ chức tháng tri ân khách hàng.
47 kết quả phù hợp
Saigon Co.op tri ân 4 triệu khách hàng thành viên
Từ 31/10 đến 20/11, hơn 800 điểm bán của Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ tổ chức tháng tri ân khách hàng.
Bò viên và những kỷ niệm khó quên
Bò viên là một món ăn quen thuộc của ẩm thực phương Nam. Với những đứa trẻ lớn lên trong cảnh nghèo khó, chén bò viên thơm lừng, sóng sánh mỡ màng còn là niềm ước ao.
Những quán Hà Nội, TP.HCM lần đầu được Michelin vinh danh
Lần đầu góp mặt vào Bib Gourmand 2024 của Michelin, 13 địa chỉ ăn uống đều thể hiện rõ phong cách ẩm thực đa dạng của TP.HCM và Hà Nội, chăm chút từ không gian đến cách chế biến.
Hủ tiếu khá đa dạng, chiều lòng được cả người thích thịt bò và người ưng thịt lợn. Nếu trong bát phở phải có hành lá, thì trong tô hủ tiếu làm sao thiếu hẹ được.
Đà Nẵng xin hỗ trợ sách giáo khoa, vở cho học sinh bị ngập lũ
Sở GD&ĐT Đà Nẵng liên hệ với NXB Giáo dục Việt Nam đề xuất được hỗ trợ sách giáo khoa cho số học sinh bị trôi, ướt sách trong trận lũ đêm 14/10.
Tổng bí thư: Xây dựng TP.HCM thành một thành phố ‘giàu có’
Nhấn mạnh trách nhiệm mỗi người dân TP.HCM trong xây dựng nơi đây thành TP giàu có, Tổng bí thư nói giàu có ở đây không chỉ về tiền bạc mà giàu về lịch sử, văn hóa, khát vọng...
Tổng bí thư: TP.HCM cần sớm khắc phục yếu kém về hạ tầng giao thông
“Cần tiếp tục nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao...", Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo.
Quán hủ tiếu đắt đỏ ở TP.HCM tồn tại gần 60 năm
Những viên bò ngon xuất sắc đã giúp quán hủ tiếu này vẫn hút khách dù có giá đến 70.000 đồng/tô.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh
“Chúng ta tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác; sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới đang đặt ra những yêu cầu mới, cao hơn”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói.
Du học sinh Việt nhớ gì nhất khi xa nhà?
Nỗi nhớ gia đình, bạn bè, các thói quen thân thuộc và ẩm thực truyền thống khiến không ít du học sinh Việt Nam cảm thấy cô đơn trong những tháng năm xa quê hương.
Loạt món 'hẹn ăn ngay' trong những ngày bình thường mới
Kết thúc chuỗi ngày giãn cách kéo dài, mỗi tín đồ ẩm thực Việt đều chuẩn bị sẵn một danh sách món ngon phải thử khi cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới.
Điều nhỏ bé thắp sáng niềm vui trong mùa Tết đặc biệt
Vì nhiều lý do, chúng ta không thể có một kỳ nghỉ Tết trọn vẹn bên người thân, bạn bè, nhưng vẫn có cách để bạn gửi thông điệp yêu thương tới họ bất chấp khoảng cách địa lý.
4 tiệm điểm tâm của người Hoa ở TP.HCM
Điểm tâm là một loại hình ẩm thực Trung Hoa, thường phục vụ cho bữa ăn sáng. Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn nhẹ đặc sắc.
Căn bếp - nơi 'giữ lửa' tình yêu gia đình
Cùng nhau vào bếp nấu món ăn đơn giản, tiện lợi là cơ hội để gia đình gắn kết, chia sẻ nhiều hơn trong những ngày giãn cách.
Thưởng thức tiệc dimsum tại nhà ở TP.HCM
Dimsum là loại hình ẩm thực Trung Hoa được thực khách Việt ưa chuộng. Trong kỳ giãn cách xã hội ở TP.HCM, bạn có thể dùng điểm tâm tại nhà với 5 gợi ý sau.
Bún bò, hủ tiếu và các món ăn sáng ngon ở quận 1, TP.HCM
Bánh canh, bún hay bánh mì được kết hợp với thành phần ăn kèm đa dạng tạo nên bữa sáng chất lượng cho bạn khởi đầu ngày làm việc, học tập hiệu quả.
Nhâm nhi loạt món sợi ngon giữa lòng TP.HCM
Phá lấu ăn kèm mì gói hay bún, hủ tiếu kết hợp hải sản, chả... là gợi ý lý tưởng để bạn thỏa mãn vị giác.
Với mức giá bình dân, các quán ăn sau là nơi tín đồ ẩm thực có thể trải nghiệm khi đến đường Vĩnh Viễn.
Loạt quán bò viên ngon ở TP.HCM
TP.HCM không thiếu những quán phục vụ bò viên hấp dẫn để bạn cùng người thân đổi bữa dịp cuối tuần.
4 tiệm hủ tiếu mở cửa muộn ở TP.HCM
Loạt địa chỉ thưởng thức hủ tiếu dưới đây là gợi ý hấp dẫn cho những tín đồ ẩm thực đói bụng về đêm ở TP.HCM.