Người Khơ Mú để thịt thối, có dòi, rồi họ chế biến món thịt ấy thành món ăn tên là Kính Coong. Với họ, miếng thịt có mùi thối luôn là một hương vị đặc biệt, càng thối càng ngon.
22 kết quả phù hợp
Người Khơ Mú để thịt thối, có dòi, rồi họ chế biến món thịt ấy thành món ăn tên là Kính Coong. Với họ, miếng thịt có mùi thối luôn là một hương vị đặc biệt, càng thối càng ngon.
Nước mắt trong câu chuyện cổ tích Việt trên đất châu Phi
Người dân mua điện thoại bằng 3 con gà, ở nhà không có tủ lạnh, muốn nộp tiền bán hàng vào nhà băng phải đi 300km bằng xe khách… Nhưng tất cả những điều đó đều sẽ chẳng là gì nếu có một người Việt...