Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Giám đốc thiết kế sản xuất của 'Bridgerton' bị sa thải

Nguồn tin của The Sun cho biết Dave Arrowsmith không còn làm việc trong ê-kíp.

Theo nguồn tin của The Sun, giám đốc bộ phận thiết kế sản xuất Dave Arrowsmith bị Netflix sa thải vì có hành vi không đúng mực trong quá trình làm việc. Ông bị cáo buộc có thái độ bắt nạt, vượt quá giới hạn đối với đồng nghiệp.

Nguồn tin cho biết: "Đã có một số vấn đề xảy ra ở trường quay và một vài thành viên trong ê-kíp bày tỏ lo ngại về những sự cố khác nhau".

Bridgerton sa thai anh 1

Nguồn tin cho hay Dave Arrowsmith bị sa thải.

Cũng theo thông tin, lạm quyền, bắt nạt thực sự là một vấn đề đáng lo ngại ở hậu trường phim. Chính vì vậy, những người đứng đầu đã cung cấp một đường dây nóng để nhân viên đoàn có thể tố giác ẩn danh.

Người đại diện của Netflix xác nhận ông Arrowsmith không còn đồng hành cùng ê-kíp Bridgerton, nhưng từ chối bình luận thêm về sự việc.

Dave Arrowsmith trước đây từng hợp tác với BBC và ITV trong một số dự án như Doctor Who, Cold Feet.

Daily Mail cho biết đang liên hệ với đại diện của Dave Arrowsmith song chưa có câu trả lời.

Bridgerton là series ăn khách của Netflix. Tác phẩm lên sóng phần hai từ 25/3 và vẫn có rating cao. Phần mới xoay quanh mối tình lãng mạn của lãnh chúa Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) và Kate Sharma (Simone Ashley). Phim còn có sự xuất hiện của hai gương mặt mới là chị em Kate (Simone Ashley) và Edwina Sharma (Charithra Chandran). Edwina, người em gái chung nửa dòng máu của Kate, đã lọt vào mắt xanh của Anthony.

Bridgerton sa thai anh 2

Bridgerton đang trong quá trình sản xuất các mùa tiếp theo.

So với phần một, Bridgerton 2 được tiết chế cảnh nóng. Nhà sản xuất Chris Van Dusen giải thích: "Chúng tôi chỉ dùng cảnh thân mật để kể chuyện tình yêu, thúc đẩy mối tình phát triển. Thực sự, đoàn phim chưa bao giờ muốn lạm dụng cảnh nóng cả. Các cảnh phim đều phục vụ cho mục đích lớn hơn, một câu chuyện hoàn toàn khác trong mùa này".

Bridgerton mùa ba dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Son Ye Jin và Hyun Bin đi Mỹ nghỉ trăng mật

Cặp sao vừa tổ chức lễ cưới thế kỷ trong không gian riêng tư tại Hàn Quốc. Sau hôn lễ, mọi thông tin về Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn được công chúng quan tâm.

Dàn khách mời đến biệt thự dự cưới Brooklyn Beckham

Vợ chồng David Beckham cùng các khách mời như Gordon Ramsay, Serena Williams, Eva Longoria đã có mặt tại dinh thự của gia đình tỷ phú Nelson Peltz ở Mỹ.

Han Seo Hee xin lỗi trước tòa

Liên quan đến việc tái nghiện ma túy, Han Seo Hee tiếp tục phải hầu tòa. Cô xin lỗi vì đã có hành vi không đúng mực.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm