Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Gia thế của vợ Chân Tử Đan

Nhà vợ Chân Tử Đan có xuất thân bề thế. Các thành viên trong gia đình đều sở hữu khối tài sản lớn.

Ngày 20/3, On đưa tin Chân Tử Đan cùng 7 thành viên trong gia đình tham dự sự kiện giải trí ở Hong Kong. Sự xuất hiện của nhà vợ sao võ thuật trên thảm đỏ gây chú ý. Uông Thi Thi - bà xã Chân Tử Đan - có xuất thân nổi bật trong showbiz.

Theo On, cha vợ Chân Tử Đan là doanh nhân giàu có trong lĩnh vực kinh doanh trang sức. Ông được mệnh danh là "vua kim cương" trong giới Hoa kiều tại Canada. Độ giàu có của gia đình họ Uông từng được thể hiện trong đám cưới em gái Uông Thi Thi. Uông Viên Viên được cha mẹ tặng của hồi môn là số vàng bạc trị giá 10 triệu USD.

Nha vo Chan Tu Dan anh 1

Chân Tử Đan đưa nhà vợ dự sự kiện ở Hong Kong. Ảnh: On.

Chồng của Uông Viên Viên là Thái Gia Tán. Anh là thế hệ thứ 2 giàu có. Cha của Thái Gia Tán là doanh nhân Thái Chí Minh. Ông từng vào top 10 tỷ phú giàu nhất Hong Kong, theo thống kê của Forbes.

Trạm Kỳ Thanh là em họ của Uông Thi Thi. Cô từng ký hợp đồng quản lý với công ty giải trí của Chân Tử Đan và tấn công showbiz. Vì sự nghiệp không tiến triển, Trạm Kỳ Thanh chỉ hoạt động thời gian ngắn rồi rút khỏi ngành giải trí để kết hôn. Chồng của Trạm Kỳ Thanh là Kim Thừa Uy. Anh có xuất thân giàu có, là thế hệ thừa kế gia sản thứ 2. Theo On, chú của Kim Thừa Uy là chồng cũ của nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh.

Chân Tử Đan và Uông Thi Thi kết hôn vào tháng 8/2003. Cuộc hôn nhân của họ gây xôn xao vì quyết định về chung nhà chỉ sau 3 tháng tìm hiểu. Vì vậy, nam diễn viên từng bị đàm tiếu "chuột sa hũ nếp", nhắm vào thân thế gia đình Uông Thi Thi.

Uông Thi Thi đăng quang Hoa hậu Hoa kiều năm 2001 tại Toronto - Canada. Sau đó, cô về Hong Kong hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Sau 20 năm chung sống, cặp sao có hai con là Chân Tế Như và Chân Tế Gia.

Hiện tại, Uông Thi Thi giúp chồng quản lý công ty sản xuất phim ảnh. Chân Tử Đan phụ trách đóng phim còn chuyện hậu trường đã có vợ lo. Nam diễn viên từng cho biết Uông Thi Thi mới là chủ thực sự của gia đình.

Theo On, ngoài quán xuyến chuyện gia đình và sự nghiệp phim ảnh của chồng, Uông Thi Thi còn mát tay trong kinh doanh bất động sản. Nhiều năm qua, cô giúp khối tài sản của hai vợ chồng không ngừng tăng lên.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Mối quan hệ của Huỳnh Tông Trạch và tình cũ Hồ Hạnh Nhi

Huỳnh Tông Trạch chia sẻ anh và Hồ Hạnh Nhi vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp. Nam diễn viên thường nhắn tin chúc mừng bạn gái cũ vào các dịp đặc biệt.

Angelababy tậu thêm nhà mới

Nữ diễn viên vừa mua thêm một căn nhà sang trọng, được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại. Cô sở hữu bất động sản ở Hong Kong, Thượng Hải và Paris.

Đằng sau vết sẹo trên mặt Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn cho biết bản thân từng gồng gánh cường độ quay phim gần 20 tiếng một ngày. Điều này khiến cô kiệt sức và bị té ngã đến rách mặt.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm