Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

F88 lên tiếng khi liên tục bị kiểm tra tại nhiều địa phương

Tổng giám đốc F88 Phùng Anh Tuấn cho biết hệ thống vẫn đảm bảo các hoạt động kinh doanh, vận hành, phục vụ nhu cầu của khách hàng như bình thường.

Công an kiểm tra một cơ sở của Công ty F88 tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Ảnh: T. Lai.

Gần đây, lực lượng chức năng liên tục kiểm tra hành chính các phòng giao dịch của F88 tại tỉnh Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang...

Chia sẻ với báo chí tối 24/3, Tổng giám đốc Phùng Anh Tuấn nói đây là đợt kiểm tra hành chính định kỳ của công an địa phương nhằm đảm bảo an ninh trật tự, quy trình được tuân thủ theo đúng pháp luật. Trong mọi đợt kiểm tra, F88 luôn phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng để đảm bảo việc kiểm tra có kết quả tốt nhất.

"Chúng tôi nhìn nhận đây là cơ hội giúp cho F88 rà soát, bổ sung các thủ tục còn thiếu sót tại một số phòng giao dịch, từ đó kiện toàn hệ thống vận hành kinh doanh của mình", ông cho hay.

Vị lãnh đạo F88 cho biết trong thời gian tới, các đợt kiểm tra dự kiến xảy ra định kỳ theo quy trình của các cơ quan chức năng. Trước, trong và sau thời gian này, tất cả các phòng giao dịch trong hệ thống của F88 vẫn đảm bảo các hoạt động kinh doanh, vận hành, phục vụ nhu cầu của khách hàng như bình thường.

“Với mục tiêu ‘minh bạch hóa’, F88 luôn đặt tôn chỉ thượng tôn pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và luôn minh bạch mọi thông tin với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư”, ông khẳng định.

F88 là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính với tốc độ phủ sóng lan rộng trên nhiều tỉnh thành trong vài năm qua. Với hơn 800 cửa hàng, doanh nghiệp này trở thành chuỗi cầm đồ lớn nhất cả nước.

Trước đó vào đầu tháng 3, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã phối hợp với Công an TP.HCM khám xét khẩn cấp trụ sở Công ty CP Kinh doanh F88 và nhiều chi nhánh khác ở TP.HCM để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

TP.HCM đưa vụ F88 vào diện theo dõi

Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã đưa 2 vụ án liên quan đến F88, Cục Đăng kiểm Việt Nam và các trung tâm đăng kiểm vào diện theo dõi, chỉ đạo.

Độc giả có thể tìm thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng về những gương doanh nhân thành công, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và những kiến thức mới mẻ thời đại 4.0 ở tuyển tập sách của Zing tại Tủ sách kinh tế

Diệu Thanh

Bạn có thể quan tâm