Sau gần nửa năm ở nhà do giãn cách, gia đình chị Hiền Thu (30 tuổi, TP.HCM) háo hức chờ đến Tết để cả nhà thực hiện chuyến đi miền Tây về với thiên nhiên, đồng thời thưởng thức ẩm thực đa dạng vùng miền.
Thế nhưng, trước diễn biến khó lường của chủng virus mới, cả nhà chị ngậm ngùi hoãn kế hoạch du lịch.
“Thực ra, cả nhà vẫn có thể đi chơi Tết trong nội thành TP.HCM nên không sợ chán. Điều khiến gia đình mình tiếc nuối là không thể thưởng thức các món ăn đặc sản vùng miền đã lâu không được ăn. Giai đoạn giãn cách khiến các bé nhà mình thèm ăn những món tươi ngon, đúng vị ngon chuẩn Việt như phở, bún riêu, bánh đa cua, hủ tíu... vốn ngon nhất khi đến đúng địa phương”, chị Thu cho biết.
Để đổi món cho các thành viên trong gia đình đỡ ngán khi phải ăn sáng tại nhà thường xuyên, chị Thu liên tục tìm tòi và thử các sản phẩm bún, phở ăn liền khác nhau. Cuối cùng, chị đánh giá sản phẩm của VIFON tái hiện được hương vị đặc trưng của ẩm thực truyền thống, nhận được cái gật đầu của cả những thành viên khó tính như ông bà.
Cửa hàng VIFON mang đến đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. |
“Điều thú vị nhất khi thưởng thức sản phẩm của VIFON là cả nhà có cảm giác như đang được ăn đặc sản từng vùng miền, nhờ sự tái hiện mùi hương và cách nêm nếm đặc trưng ở nơi đó”, chị Thu phân tích.
Hai bé nhà chị đặc biệt thích sản phẩm Hoàng Gia Phở thịt bò và thịt gà vì nước súp đậm đà, dễ ăn. Ngoài ra, gói phở có kèm đầy đủ những gia vị đặc trưng và gói thịt thật 100%, qua đó tạo nên trải nghiệm tiện lợi nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng.
Trong khi đó, anh Hoàng Tú, chồng chị Thu lại tâm đắc với gói Hoàng Gia Bánh đa cua. “Bánh đa cua là món ăn sáng yêu thích của tôi khi còn nhỏ. Sản phẩm của VIFON khiến tôi nhớ đến tuổi thơ ở Hải Phòng, khi sáng nào cũng được thưởng thức một bát bánh đa cua tỏa hương thơm lừng nơi quán đầu ngõ. Bánh đa của VIFON dai và mềm, gói riêu cua đi kèm đầy đặn và đủ chất dinh dưỡng cho một ngày dài làm việc”, anh Tú cho biết.
Nhờ sản phẩm ăn liền VIFON, các gia đình có thể thưởng thức ẩm thực 3 miền ngay tại nhà. |
Không chỉ sản phẩm ăn liền, gia đình chị Thu còn yêu thích gói bột canh VIFON, kết hợp hài hoà các gia vị truyền thống với hương thơm đặc trưng, dù sử dụng cho món ướp, xào, hay nấu canh đều trọn vị, đồng thời tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Đại diện VIFON cho biết, để những sản phẩm đóng gói, sản xuất đại trà vẫn mang hồn cốt của món ăn truyền thống địa phương, công ty luôn lựa chọn nguyên liệu đặc trưng, tươi ngon, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về nguyên liệu đầu vào để sản xuất. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến.
Nhờ những tiêu chuẩn khắt khe, trong 5 năm qua, VIFON đã xuất khẩu hơn 1 tỷ sản phẩm “Made in Vietnam”, trong đó có hơn 30% là các sản phẩm phở ăn liền.
Quan trọng hơn, sản phẩm ăn liền của hãng giúp hàng triệu gia đình được thưởng thức các món ăn truyền thống Việt Nam ngay trong thời gian giãn cách và khi trở lại bình thường mới, vừa tươi ngon vừa đảm bảo tinh thần ở nhà chống dịch.
Bình luận