Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Du học liên thông ngành Kỹ xảo hoạt hình 3D tại Rubika

VTC Academy Plus phát triển chương trình đào tạo liên thông với Rubika nhằm mở ra cơ hội học tập chất lượng cao, chuẩn quốc tế cho các bạn trẻ yêu thích kỹ xảo hoạt hình 3D.

Rubika là đơn vị đào tạo hàng đầu tại Pháp với hơn 800 giải thưởng quốc tế và 300 doanh nghiệp đối tác toàn cầu. Danh tiếng của Rubika đến từ phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành, thông qua các dự án thực tế kết hợp tư duy thẩm mỹ cùng kỹ năng sử dụng những công cụ cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế.

VTC Academy Plus - đối tác duy nhất của Rubika tại Đông Nam Á

Từ tháng 4/2021, VTC Academy Plus chính thức hợp tác triển khai chương trình du học liên thông quốc tế cho học viên muốn được đào tạo chuyên sâu, bài bản ở một trong hai cơ sở của Viện Thiết kế Quốc tế Rubika - học viện đào tạo kỹ xảo hoạt hình 3D đứng thứ hai thế giới, đặt tại Pháp và Canada.

VTC Academy Plus anh 1

Ông Stéphane André (trái) - Hiệu trưởng Học viện Thiết kế Quốc tế Rubika (Pháp) và ông Hoàng Việt Tân - Giám đốc Học viện VTC Academy Plus trong buổi gặp gỡ chính thức.

Học viên sau khi hoàn thành học phần tại Việt Nam có thể chuyển tiếp tại Rubika một năm để lấy bằng đại học, hoặc thêm 2 năm để lấy bằng cao học.

Tại VTC Academy Plus, học viên được trang bị tư duy thiết kế, kiến thức về phim ảnh, camera, ánh sáng, nghệ thuật kể chuyện, kỹ năng sử dụng thuần thục các phần mềm hoạt hình và thiết kế 3D nổi bật như Autodesk Maya, Substance Painter, Zbrush, Unreal Engine… Ở học kỳ cuối, học viên được dạy về công nghệ nắm bắt chuyển động (motion capture), được ứng dụng trong các bộ phim điện ảnh bom tấn hiện đại.

Việc sở hữu bằng quốc tế danh tiếng từ Rubika có thể giúp học viên tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp và studio chuyên về hoạt hình 3D tại nhiều quốc gia như Pháp, Canada, Mỹ… cũng như tham gia những dự án quy mô toàn cầu với lộ trình sự nghiệp rộng mở.

VTC Academy Plus anh 2

Học viên ngành Kỹ xảo hoạt hình 3D giao lưu cùng ông Stéphane André - Hiệu trưởng Rubika.

Du học chuyển tiếp tại Rubika

Với chương trình học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, học viên được rèn luyện trong một không gian sáng tạo, hiện đại và cao cấp. Bên cạnh đó, học viên có cơ hội tham gia các dự án tầm cỡ quốc tế, trau dồi kiến thức, kỹ năng, văn hóa, ngôn ngữ để du học dễ dàng.

Không ngạc nhiên khi Pháp và Canada sở hữu nhiều ngôi trường đào tạo về hoạt hình hàng đầu thế giới. Đây là nơi cho ra lò những tài năng sáng tạo thường được tuyển dụng bởi các nhà sản xuất có tiếng như Walt Disney Animation, Fox Animation Studios, Warner Bros, DreamWorks… Ngoài tiêu chuẩn đào tạo hàng đầu thế giới, 2 quốc gia này còn có nhiều chính sách định cư và việc làm hấp dẫn cho du học sinh.

VTC Academy Plus anh 3

Lựa chọn chương trình chuyển tiếp tại Rubika được xem là giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm đến 40% chi phí so với du học toàn phần.

Cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia

Sở hữu tấm bằng quốc tế của Rubika giúp học viên VTC Academy Plus xây dựng hồ sơ năng lực ấn tượng, hướng tới nhiều cơ hội việc làm tại những doanh nghiệp lớn trên toàn cầu. Với những học viên có mong muốn khởi nghiệp, VTC Academy Plus hỗ trợ tư vấn để mang đến khởi đầu thuận lợi.

Anh Nguyễn Khắc Phú - CEO và nhà sáng lập của Zroot Game - đơn vị từng sản xuất nhiều tựa game đạt doanh thu 250 triệu đồng/tháng - chia sẻ: “VTC Academy Plus không chỉ mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, mà còn hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp, đồng thời giới thiệu những cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp tôi có được khoản thu nhập lớn từ các dự án game ngay khi học năm thứ hai”.

VTC Academy Plus anh 4

Đại diện NCSoft - nhà phát hành những tựa game như Aion, Lineage, Blade & Soul, Guild Wars… - là một trong những doanh nghiệp đối tác lâu năm của VTC Academy Plus.

Trường hợp của anh Khắc Phú cũng là minh chứng cho thấy học viên VTC Academy Plus sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp và studio chuyên về hoạt hình 3D tại những quốc gia như Pháp, Canada, Mỹ… hoặc khởi nghiệp với hồ sơ năng lực vượt trội.

VTC Academy Plus đang tuyển sinh các ngành Kỹ thuật phần mềm, Kỹ xảo hoạt hình 3D, Trí tuệ nhân tạo trong năm học 2022-2023.

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy Plus)

Cơ sở Hà Nội: 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy | 0857976556.

Cơ sở Đà Nẵng: 130 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê | 0865098399.

Cơ sở TP.HCM: 184 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11 | 0818799299.

Website: plus.vtc.edu.vn

Trà An

Bạn có thể quan tâm