Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Đông Phương Bất Bại' Lỗ Chấn Thuận hủy hôn với bạn gái

Bất hòa trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới và nhận thấy sự khác biệt lớn về tính cách, Lỗ Chấn Thuận quyết định không kết hôn với bạn gái Julie.

Ngày 26/5, HK01 đưa tin Lỗ Chấn Thuận thông báo hủy hôn với bạn gái Julie. Trước đó, nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào tháng 10/2022 nhưng không thực hiện.

Về nguyên nhân không cưới Julie, Lỗ Chấn Thuận chia sẻ đã xảy ra mâu thuẫn với bạn gái trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Hôn thê đòi hỏi quá nhiều thứ, muốn ngày trọng đại diễn ra ở công viên giải trí nhưng kinh tế của ông và hai bên gia đình không thể đáp ứng.

Lo Chan Thuan anh 1

Lỗ Chấn Thuận dừng kế hoạch kết hôn với bạn gái kém 6 tuổi. Ảnh: HK01.

Về mối quan hệ hiện tại với bạn gái, "Đông Phương Bất Bại" cho biết vẫn duy trì tình cảm. Ông chỉ hủy bỏ hôn ước chứ không chia tay Julie. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận không có niềm tin đoạn nhân duyên này sẽ đi đến viên mãn vì cả hai khác biệt về tính cách, quan điểm sống. "Tôi phải gọi cô ấy bằng mẹ. Julie rất dông dài khiến tôi không chịu được", Lỗ Chấn Thuận nói.

Tháng 4/2021, Lỗ Chấn Thuận công khai có bạn gái ở tuổi 61. Julie kém nam nghệ sĩ 6 tuổi. Chia sẻ về mối tình của mình, Lỗ Chấn Thuận kể hai người vốn quen biết nhau hơn 40 năm, song không vượt quá mối quan hệ bạn bè. Một năm trước, bạn gái đọc bài phỏng vấn về ông, nhận thấy nam diễn viên là người chân thành, hiếu thảo nên đã chủ động liên lạc.

Đến tháng 5/2022, tài tử Hong Kong thông báo về hôn lễ với Julie. Ông chi hơn 90.000 USD để mua nhẫn kim cương, 19.000 USD để mua trang sức vàng cho hôn thê. Họ còn thăm khám bác sĩ để mong sớm có con.

Lỗ Chấn Thuận nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ 1996. Ông đã khắc họa một giáo chủ đủ độ ẻo lả, độc ác và thượng thừa võ công.

Ngoài Tiếu ngạo giang hồ, Lỗ Chấn Thuận còn tham gia các tác phẩm như Nghĩa nặng tình thâm, loạt phim Hồ sơ trinh sát, Lực lượng phản ứng, Sở Hán kiêu hùng, Thần điêu đại hiệp 1995 (vai Hoắc Đô). Trên màn ảnh, ông thường bị đóng khung trong các vai diễn thái giám, đồng tính... Cũng vì vậy mà nam diễn viên thường bị nghi ngờ về giới tính.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Số tiền sao Trung Quốc nhận được khi thắng giải diễn xuất

Ngoài việc nâng cao danh tiếng, nghệ sĩ thắng cuộc ở các giải thưởng phim ảnh lớn của Trung Quốc còn nhận được một khoản tiền thưởng.

Dương Mịch 'đập đi xây lại' sự nghiệp

Sau nhiều lần bị chê diễn kém, Dương Mịch đã mời giáo viên kèm riêng nhằm giúp cô cải thiện năng lực.

Triệu Lộ Tư diễn thảm họa

Triệu Lộ Tư nổi tiếng chỉ trong thời gian ngắn. Cô nhận vô số hợp đồng đóng phim nhưng cũng thường xuyên vấp phải sự chỉ trích.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm