Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên Kim Oanh kết hôn

Kim Oanh cho biết cô và bạn trai đã thực hiện bộ ảnh cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại vào cuối tháng 2.

Diễn viên Kim Oanh chia sẻ cô và bạn trai tổ chức lễ cưới vào ngày 29/2 (tức 20/1 Âm lịch) tại Quảng Trị. Sau đó, họ tiếp tục tổ chức bữa tiệc tại Hải Dương - quê nhà của chú rể. Hiện, Kim Oanh vẫn giấu kín danh tính của người yêu.

Cả hai đã thực hiện bộ ảnh cưới. Đôi trẻ đang hoàn thiện những khâu cuối cùng cho hôn lễ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng loạt hình cưới cùng chia sẻ: "Đến lúc có một bộ phim của riêng mình".

Kim Oanh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Kim Oanh, sinh năm 1993 tại Huế và lớn lên tại Quảng Trị. Cô từng đỗ thủ khoa khoa Diễn viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh.

Cô được khán giả truyền hình biết đến qua bộ phim Những cô gái trong thành phố. Lan là vai nữ chính đầu tiên của cô trong một phim truyền hình của VFC. Lan của Những cô gái trong thành phố đã để lại thiện cảm đối với công chúng, nhờ diễn xuất chân thật, dung dị. Trong phim, cô đóng cặp cùng nghệ sĩ Công Lý.

Chia sẻ trên Znews, Kim Oanh từng cho biết: "Tôi thấy may mắn hơn là khó khăn, dù tôi kém chú Công Lý tới 20 tuổi. Thực sự tôi và nghệ sĩ Công Lý cũng quen biết ở ngoài, hai chú cháu rất thân. Thế nên, khi ra hiện trường, đọc kịch bản đều thấy gần gũi. Chú Công Lý cũng chỉ bảo rất nhiều cho tôi, diễn như thế này, như thế kia".

Sau thành công từ Những cô gái trong thành phố, Kim Oanh tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh trong các bộ phim mới như Mê cung, Những nhân viên gương mẫu, Lửa ấm, Lối nhỏ vào đời, Dưới bóng cây hạnh phúc...

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Diệp Lâm Anh: 'Tôi sợ bị nói nghệ sĩ mà phơi mặt livestream kiếm tiền'

"Tôi không nghĩ đến 50 tuổi sẽ nghỉ hưu. Khi về già, chắc tôi vẫn làm việc và luôn luôn bận rộn. Tôi thích mình ở trạng thái hoạt động, chứ không ngơi nghỉ", Diệp Lâm Anh nói.

An Anh

Bạn có thể quan tâm