Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao

Đặng Vi vừa nổi đã vướng tai tiếng. Anh và quản lý bị phê bình thái độ kém thân thiện, hống hách với người hâm mộ ở sân bay.

Đặng Vi vướng tai tiếng ngay khi vừa được công chúng biết đến.

Ngày 30/9, Sina đưa tin nam diễn viên Đặng Vi hứng chỉ trích vì thái độ mắc bệnh ngôi sao ở sân bay.

Cụ thể, nữ quản lý tên Hoàng Hủy của Đặng Vi đã gây bức xúc khi tỏ thái độ khó chịu, la mắng người hâm mộ dù họ không làm bất kỳ hành động nào quá khích, gây mất trật tự công cộng. "Chúng tôi đi theo Đặng Vi chụp ảnh rất nề nếp, yên tĩnh. Không ai quấy rối nam diễn viên. Đáp lại sự ủng hộ của chúng tôi, cô quản lý của Đặng Vi tỏ vẻ kênh kiệu, chống nạnh quát nạt", người hâm mộ trần thuật vụ việc.

Đặng Vi cũng bị khán giả phê bình. Trước thái độ quá quắt của quản lý, nam diễn viên im lặng. Khi đi vào thang máy, anh còn đứng quay lưng lại với fan. Cách cư xử của Đặng Vi và nhân viên gây bức xúc dư luận.

"Anh ta chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng. Thật sự cho mình là siêu sao ư", "Thang máy của sân bay là công cộng, anh ta và nhân viên chiếm dụng riêng một lượt đi đã là chuyện quá đáng rồi, còn bắt nạt fan", "Có vài fan cũng không biết trân trọng", cư dân mạng phê phán Đặng Vi và đội ngũ quản lý.

Sau khi nhận phải vô số chỉ trích, quản lý Đặng Vi đứng ra nhận lỗi. Cô cho biết hành động của mình xuất phát từ sự lo lắng việc tập trung đông người trong thời gian phòng, chống dịch sẽ gây ảnh hưởng đến nghệ sĩ và những người ở xung quanh, cũng như trật tự ở sân bay.

Trước đây, các nghệ sĩ trẻ như Ngô Cẩn Ngôn, Cúc Tịnh Y, Trương Minh Ân, Hình Chiêu Lâm... từng đối mặt với vô số lời mỉa mai vì "phô trương, làm lố" khi xuất hiện ở nơi công cộng. Vì vậy, vụ việc lần này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Đặng Vi.

Đặng Vi sinh năm 1995. Anh là nam diễn viên trẻ mới nổi của giới giải trí Trung Quốc. Chàng trai đến từ Nội Mông Cổ chỉ mới tham gia 6 bộ phim, gồm Ngộ Long, Người tình trăm năm của tôi, Tiêu sái giai nhân Đàm Đàm Trang, Trùng Tử, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trường tương tư.

Sạn phim của Triệu Lộ Tư

Phim mới của Triệu Lộ Tư đạt rating lý tưởng trên sóng đài trung ương CCTV. Tuy nhiên, tác phẩm mắc nhiều lỗi logic và sạn hậu kỳ.

Lý Băng Băng, Phùng Thiệu Phong bị đàn em 9X vượt mặt doanh thu

Vương Nhất Bác và Vương Tuấn Khải có hai tác phẩm kinh phí cao ra mắt dịp lễ Quốc khánh. Phim của họ cũng đang dẫn đầu doanh thu phòng vé đặt trước.

Lý Vân Địch sau khi bị cấm sóng vì bê bối mua dâm

Lý Vân Địch sẽ trở lại biểu diễn ở nước ngoài vào năm 2023. Tại Trung Quốc, anh nằm trong danh sách nghệ sĩ bị cấm hoạt động nghệ thuật vì vướng scandal vi phạm pháp luật.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm