Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lý Băng Băng, Phùng Thiệu Phong bị đàn em 9X vượt mặt doanh thu

Vương Nhất Bác và Vương Tuấn Khải có hai tác phẩm kinh phí cao ra mắt dịp lễ Quốc khánh. Phim của họ cũng đang dẫn đầu doanh thu phòng vé đặt trước.

Ngày 24/9, 163 đưa tin Cục Điện ảnh Trung Quốc thông báo 4 phim sẽ công chiếu trong dịp lễ Quốc khánh nước này (1/10) gồm Trường không chi vương, Đường về vạn dặm, Anh hùng bình phàm, Ý chí sắt thép. Tất cả phim đều thuộc thể loại chiến tranh, ca ngợi tinh thần anh hùng.

Bộ phim Anh hùng bình phàm gây chú ý với sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao tên tuổi như Lý Băng Băng và Phùng Thiệu Phong (đóng vai chính), Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Vĩnh Khang, Trương Nhất Sơn, Cổ Lực Na Trát, Đỗ Giang. Nội dung phim dựa trên sự kiện có thật tại Trung Quốc là giải cứu và chữa trị cho một em bé bị gãy tay ở vùng núi cao Tân Cương. Hành trình giành lại sự sống cho cậu bé kéo dài 1.400 km.

Tác phẩm Ý chí sắt thép do Lưu Diệp, Hàn Tuyết, Trương Quốc Cường chủ diễn. Phim kể về cuộc chiến đấu của người dân vùng Đông Bắc để xóa bỏ tàn dư phong kiến vào những năm 1948.

Đường về vạn dặm do Trương Dịch, Vương Tuấn Khải và Ân Đào đóng chính. Phim có kinh phí sản xuất khủng lên đến 350 triệu NDT (49 triệu USD). Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sơ tán của người Hoa ở nước ngoài trong chiến tranh.

Trường không chi vương cũng là bộ phim có sự đầu tư mạnh tay từ nhà sản xuất trong tuần nghỉ lễ Quốc khánh năm nay tại Trung Quốc. Chi phí sản xuất tác phẩm hơn 250 triệu NDT (35 triệu USD). Phim kể về con đường trở thành phi công xuất sắc của những người trẻ.

Trường không chi vương có sự tham diễn xuất của Vương Nhất Bác - thần tượng được yêu thích nhất hiện nay, Châu Đông Vũ - Tam kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Hồ Quân, Vu Hoạt.

Theo Sohu, sau một ngày mở bán vé, Trường không chi vương hiện dẫn đầu doanh thu phòng vé đặt trước, hơn 10 triệu NDT (1,4 triệu USD). Theo sau Trường không chi vươngĐường về vạn dặm, thu được 7,9 triệu NDT (1,1 triệu USD). Anh hùng bình phàmÝ chí sắt thép chia nhau 2 vị trí cuối bảng.

Trường không chi vươngĐường về vạn dặm được đánh giá có khởi đầu tốt. Tuy nhiên, áp lực doanh thu của tác phẩm là rất lớn. QQ cho biết hai dự án phải đạt doanh thu gấp 3 lần chi phí sản xuất mới có lãi.

Ifeng nhận xét mùa phim lễ năm nay chứng kiến sự áp đảo doanh thu của dàn sao trẻ như Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Châu Đông Vũ trước các đàn anh, đàn chị tên tuổi. Cả ba đang là gương mặt diễn viên được o bế trong ngành điện ảnh Trung Quốc.

Vu Chính làm 'Squid Game' phiên bản cổ trang

"Squid Game" bản Trung Quốc sẽ tập trung vào tuyến nhân vật nữ, nội dung xoay quanh nghệ thuật bích họa Đôn Hoàng. 

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2022 bất hòa, cãi vã trong hậu trường

Hứa Tử Huyên và Trương Quang Di đã có những tranh cãi. Họ tỏ thái độ ghét nhau ra mặt.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm