Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Để con lại bệnh viện, người đàn ông nhảy cầu tự tử

Sau khi gieo mình xuống sông, người đàn ông trung niên bị dòng nước đẩy dạt trở lại bờ. Nhân chứng kể, nạn nhân quê Thừa Thiên - Huế lội tiếp ra nước sâu nuôi ý định tự tử.

Khoảng 9h30 ngày 3/9, nhiều người dân qua cầu cầu Nam Giao (TP Huế, Thừa Thiên - Huế), thấy một người đàn ông trung niên nhảy xuống sông An Cựu tự tử.

nguoi dan ong nhay cau tu tu anh 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: K.T.

"Sau khi nhảy xuống sông, người này trôi dạt vào bờ. Tuy nhiên, ông ta vẫn cố gắng lội ra dòng nước sâu nuôi ý định tự tử" - một nhân chứng kể.

Theo người biết việc, thời điểm đó, có nhân viên môi trường đang chèo thuyền vớt rác trên sông đã cố gắng tiếp cận cứu nạn nhân nhưng không thành.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường. Hơn một giờ sau, thi thể người đàn ông xấu số được phát hiện cách hiện trường khoảng 200 m. Cảnh sát cho biết, ông này tên Lâm (40 tuổi, ở huyện Phú Vang).

Theo người thân nạn nhân, trước khi gieo mình xuống sông, ông Lâm đang chăm con bị ốm ở Bệnh viện Giao thông Vận tải Huế (cách hiện trường 150 m).

Bất lực nhìn nam sinh lớp 12 nhảy cầu Hàm Rồng tự tử

Thấy nam sinh để lại xe đạp điện trèo qua lan can cầu với ý định tự tử, nhiều người đã cố can ngăn nhưng bất thành. Em đã gieo mình xuống sông Mã (Thanh Hóa) và mất tích.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm