Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đấu giá xe Mercedes của 'người đàn ông quyến rũ nhất tuổi 25'

Chiếc Mercedes-Benz G-Class SUV được đấu giá trên trang Blacklot với giá khởi điểm 150 triệu won (2,8 tỷ đồng).

Ngày 16/11, Insight đưa tin trang Blacklot đăng bán đấu giá chiếc Mercedes-Benz G-Class SUV được cho là của Jung Kook (BTS) với giá khởi điểm 150 triệu won, rẻ hơn 60-70 triệu won so với giá thị trường.

Theo nguồn tin, Jung Kook sở hữu chiếc xe trong hơn 2 năm, tính từ tháng 9/2019. Sau đó, chiếc Mercedes-Benz G-Class AMG G63 được chuyển giao cho một nhà sưu tập xe vào tháng 3 năm nay.

Ngày 9/11, Blacklot thông báo về cuộc đấu giá trên trang web chính thức. Hình ảnh, tình trạng hoạt động cũng như thông số kỹ thuật của chiếc G63 được đăng tải kèm dòng chú thích “Chiếc xe từng được lái bởi nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu”. Cuộc đấu giá bắt đầu từ 10h ngày 14/11 đến 16h ngày 21/11.

Jung Kook (BTS) anh 1

Jung Kook là một trong 7 thành viên của nhóm nhạc BTS. Ảnh: Insight.

Theo Insight, chiếc xe được đấu giá trên trang Blacklot bởi nó thuộc phiên bản giới hạn trong phân khúc xe Mercedes-Benz G-Class.

Jung Kook sinh năm 1997, là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhạc đình đám BTS. Anh đảm nhận vai trò hát chính, nhảy phụ, rap dẫn và là hình ảnh đại diện của nhóm.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết khối tài sản của Jung Kook hiện có giá trị lên đến 20 triệu USD. Ngoài ra, nam thần tượng cũng sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Gần đây, Jung Kook vượt qua nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Dan Levy, Matthew Reese, Paul Mescal hay ca sĩ Keith Urban để trở thành "Người đàn ông 25 tuổi quyến rũ nhất thế giới". Đây là kết quả của cuộc bình chọn thường niên do tạp chí People tổ chức.

Sắp tới, anh tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022 ở Qatar.

Người đàn ông 25 tuổi quyến rũ nhất thế giới

Jung Kook (BTS) dẫn đầu danh sách bình chọn "Người đàn ông 25 tuổi quyến rũ nhất" của tạp chí People, vượt qua Dan Levy, Matthew Reese.

Jung Kook (BTS) diễn ở khai mạc World Cup 2022

Em út BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử biểu diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup. Anh cũng góp giọng trong bài hát chính thức của ngày hội bóng đá.

Khoảng trống sau khi BTS nhập ngũ

Công ty giải trí Hàn Quốc phải đẩy mạnh hoạt động của những nhóm nhạc khác để có thể lấp khoảng trống khi các thành viên BTS lần lượt nhập ngũ.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Tú Anh

Bạn có thể quan tâm