'Bò viên' từ thịt chuột vào nhà hàng Việt như thế nào?
Hàng ngày, bò viên làm bằng thịt chuột ở Campuchia được vận chuyển trái phép qua biên giới và từ đó phân phối rộng khắp trong hệ thống nhà hàng, quán ăn ở Việt Nam.
1.016 kết quả phù hợp
'Bò viên' từ thịt chuột vào nhà hàng Việt như thế nào?
Hàng ngày, bò viên làm bằng thịt chuột ở Campuchia được vận chuyển trái phép qua biên giới và từ đó phân phối rộng khắp trong hệ thống nhà hàng, quán ăn ở Việt Nam.
Khám phá món chân gà muối chiên mới lạ tại Sài Gòn
Nằm tại địa chỉ số 176, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM (đoạn giao với đường Võ Văn Tần), cửa hàng ăn uống 176 gây chú ý bởi cách trang trí ấn tượng với bức tường bằng tường gạch hoài cổ.
Dơi ngựa: Dị phẩm tiến vua giá bạc triệu tại Hà Thành
Dơi ngựa là loài ăn hoa quả nên thịt thơm ngon, nhưng hiếm và giá khoảng 2-3 triệu đồng/kg.
Không hàn the sao có giò chả dai giòn?
Một người làm giò chả tại Hà Nội cho biết: “Giò chả dai giòn phải có hàn the (dù đây là chất bị cấm)”.
Hóa chất sôi trong nồi lẩu của dân nhậu Sài Gòn
Các món nhậu khoái khẩu ở phần lớn các quán nhậu bình dân được “phù thủy” hóa chất chợ Kim Biên biến hóa thêm phần bắt mắt.
Phở - món ăn yêu thích của người Việt
Không phải ngẫu nhiên mà hãng tin CNN đã từng bình chọn phở là một trong 50 món ăn ngon nhất thế giới.
Những món đồ nguội làm từ thịt thối tẩm hóa chất
Giăm bông làm từ da bẩn, thịt thối; ruốc làm từ bã sắn dây, gà đông lạnh chảy nước; gan lợn chết và mỡ thối được dùng làm patê... Quy trình chế biến những mặt hàng thịt nguội này khiến người ăn...
Hải sản trắng nõn nhờ tẩm đạm urea và thuốc tẩy javel
Hoá chất đạm urea và thuốc tẩy javel được cho là hoàn hảo để bảo quản và tẩy trắng hải sản vì chi phí rẻ, hiệu quả cao nhưng có thể gây bệnh cho người không may ăn phải.
Khai trương quán thịt nướng Hàn Quốc Gogi House thứ 3
Chỉ với 199.000 đồng cho một người, thực khách đã có thể thưởng thức các món thịt nướng Hàn Quốc tại Gogi House với những set menu hấp dẫn.
6 món sò, ốc rang muối ớt gây nghiện
Trong những chiều se lạnh như hiện nay, vị cay nồng của ớt, đậm đà của muối sẽ giúp vị ngon của các món hải sản rang muối ớt muối trở nên hấp dẫn hơn.
Trần tình của sơn nữ lạc lối nơi phồn hoa
Giàng Thị Tính bảo, thực ra lúc còn ở Lào Cai, cô chỉ thích uống rượu, chẳng hề quan hệ gái trai bừa bãi. Chỉ đến khi theo bạn xuống Hải Phòng "lập nghiệp", cô mới thực sự nếm mùi.
Ruốc thịt làm từ sắn dây tại Hà Nội
Một lượng lớn ruốc bán trên thị trường hiện nay được làm từ bã sắn dây sấy khô, xé tơi thành sợi như ruốc, và tẩm ướp thêm gia vị, bột hương thịt heo, phẩm màu…
Sản xuất mỡ thối bên cống thoát nước
Nơi sản xuất nằm kế bên cống thoát nước. Mỡ thối không vệ sinh, được cắt nhỏ cho vào chảo rán. Sau khi ép bì, mỡ vụn, thịt ôi thành dạng nước, loại mỡ này được chia đều vào can nhựa, mỡ tóp đựng...
Món bánh xèo bình dân đã lọt vào top 5 món ăn Việt Nam được khách du lịch yêu thích.
Truy tìm Running Man cùng Kichi Kichi
Sử dụng 100% thịt bò nhập khẩu và liên tục ra mắt những món mới cũng như liên tiếp mở rộng địa điểm, Kichi Kichi nay đang “truy tìm” những bạn trẻ có tố chất “chuyển động không ngừng, chinh phục...
Trà xanh đã trở thành nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong chế biến các loại thức uống, đồ ăn các mặt hàng mỹ phẩm…. Điều này cũng dễ hiểu do trà xanh có đa công dụng từ việc chữa bệnh, chăm...
Bún nước lèo Sóc Trăng đậm đà ngày mưa
Tô bún có mùi thơm của sả, ngải bún, chút mằn mặn của mắm và chút giòn của thịt heo quay, dai dai của tôm, hăng hăng của rau thơm... khiến thực khách thấy ấm lòng hơn trong những ngày tháng 9.
Cua ghẹ 25.000 đồng/kg bán tràn lan trên vỉa hè Sài Gòn
Cua, ghẹ...những loại hải sản đắt đỏ vốn dành cho nhà hàng lại được bán với giá siêu rẻ, chỉ 25.000-60.000 đồng/kg trên vỉa hè Sài Gòn.
Các món đặc sản núi rừng Hòa Bình
Cá sông Đà nướng đồ, măng chua nấu thịt gà, chả cuốn bưởi... là những món ăn du khách không nên bỏ qua khi đến Hòa Bình.
Mát trời, ngồi vỉa hè ăn các món ốc lạ
Ốc nấm thực chất là ốc hay nấm? Bạn có thể đến ốc Vi Sài Gòn để khám phá và giải đáp thắc mắc này.