Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Công an TP Thủ Đức đột kích 4 quán beer club ở khu Thảo Điền

Đột kích hàng loạt quán beer club ở khu vực phường Thảo Điền, Công an TP Thủ Đức phát hiện 5 người dương tính ma túy, thu giữ nhiều bình khí cười không rõ nguồn gốc xuất xứ.

beer club o Thao Dien anh 1

Rạng sáng 26-27/1, Công an TP Thủ Đức ập vào kiểm tra 4 quán beer club gồm: Công ty TNHH thương mại dịch vụ Appeal; hộ kinh doanh 7 Thảo Điền; Công ty TNHH EM F&B và Công ty TNHH Màu xanh Chàm (cùng trên địa bàn phường Thảo Điền, TP Thủ Đức).

beer club o Thao Dien anh 2

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện nhiều khách (có cả khách nước ngoài) đang vui chơi tại 4 quán beer club.

beer club o Thao Dien anh 3

Lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ một túi nylon nghi chứa ma túy, đưa đi kiểm định.

beer club o Thao Dien anh 4

Cảnh sát phát hiện nhiều bình khí cười (N20). Phần lớn các quán không xuất trình được nguồn gốc, xuất xứ của các bình khí cười này.

beer club o Thao Dien anh 5

Cảnh sát phát hiện nhiều dụng cụ hút shisha.

beer club o Thao Dien anh 6

Bóng cười khách chưa hút hết nằm vương vãi trong quán.

beer club o Thao Dien anh 7

Nhiều bình khí cười được cảnh sát tìm thấy, lập biên bản thu giữ phục vụ công tác điều tra.

beer club o Thao Dien anh 8

Những người có biểu hiện nghi vấn được đưa về trụ sở để làm việc. Qua test nhanh, cảnh sát phát hiện 5 người dương tính ma túy.

beer club o Thao Dien anh 9

Công an TP Thủ Đức cho biết trong thời gian thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, công an các đơn vị đồng loạt ra quân kiểm tra đảm bảo ANTT trên đia bàn. Trong đó, cảnh sát tập trung vào các điểm có nguy cơ mất ANTT cao như quán bar, nhà hàng, vũ trường, beer club, massage, karaoke. Ngoài ra, Công an TP Thủ Đức còn tăng cường kiểm tra tại các chung cư, căn hộ cho thuê. Đây là những địa điểm mà các đối tượng hình sự, ma túy lợi dụng thuê để hoạt động và tổ chức sử dụng ma túy.

Độc giả của Znews có thể tìm đọc những cuốn sách về Luật hình sự, Luật cư trú, Luật đất đai, Luật dân sự, Luật tố tụng dân sự tại Tủ sách pháp luật.

Hàng trăm cảnh sát 'đột kích' quán bar ở TP.HCM

Hàng trăm cảnh sát thuộc nhiều lực lượng bất ngờ “đột kích” vào quán bar Phương Lâm ở quận Tân Phú, TP.HCM, sàng lọc xử lý nhiều người liên quan đến ma túy.

Bạn có thể quan tâm