Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Con trai 18 tuổi của Lam Trường

Kiến Văn, con trai của Lam Trường đã bước sang tuổi 18. Chàng trai có ngoại hình cao ráo, vừa tốt nghiệp trung học tại Mỹ.

Ngày 25/5, trên trang cá nhân, Lam Trường chia sẻ một số hình ảnh trong lễ tốt nghiệp trung học của Kiến Văn. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ đăng tải hình ảnh con trai khi trưởng thành.

"Dự lễ tốt nghiệp của con mà xúc động quá. Kiến Văn của ba sắp vào đại học rồi", nam ca sĩ viết. Đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc mừng tới con trai Lam Trường. Một số nhận xét Kiến Văn là bản sao của Lam Trường thời trẻ. Chàng trai 18 tuổi có ngoại hình cao ráo, khuôn mặt khôi ngô.

Kiến Văn là con trai của Lam Trường và vợ cũ - Ý An. Sau khi ba mẹ ly hôn, Kiến Văn sống với mẹ tại Mỹ.

Đến năm 2013, giọng ca Tình đơn phương công khai tình cảm với Yến Phương, nhỏ hơn anh 17 tuổi. Cả hai gặp nhau trong lần anh sang Mỹ lưu diễn và trúng tiếng sét ái tình sau cuộc trò chuyện.

Lam Trường cho biết trước đây, Yến Phương là fan của anh. Năm 2014, đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau đám cưới, Yến Phương tiếp tục việc học ở Mỹ và kinh doanh online. Lam Trường vẫn ca hát và làm việc tại Việt Nam, thỉnh thoảng anh lại sang thăm vợ.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Thắng (Ngọt) lên tiếng sau bê bối

Gần một tháng sau lùm xùm đời tư, Thắng (Ngọt) có động thái đầu tiên trên kênh cá nhân.

An Anh

Bạn có thể quan tâm