Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

CJ Vina Agri ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch

Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, CJ Vina Agri xây dựng hoàn chỉnh quy trình 3F khép kín (feed-farm-food), đồng thời ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch Meat Master.

Để có những miếng thịt ngon và đảm bảo an toàn, thức ăn chăn nuôi phải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, không trộn lẫn tạp chất, thuốc tăng trưởng hay tạo nạc. Năm 2001, CJ Vina Agri mở rộng sang mảng thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm HACCP, Global Gap, ISO.

Meat Master anh 1

Chuỗi bán lẻ thịt sạch Meat Masterra mắt.

Công ty cũng nghiên cứu thành công quy trình 180+1, cụ thể: 180 ngày nuôi cho chất thịt ngon và bán trong ngày sau khi giết mổ. Với đàn heo chăn nuôi tại nhà khó kiểm soát dịch bệnh, chất lượng thức ăn, con giống và môi trường. Vì vậy, CJ Vina Agri xây dựng hơn 600 trang trại trên cả nước với thiết bị hiện đại, môi trường chăn nuôi đảm bảo an toàn vệ sinh. Các chuyên gia quản lý chặt chẽ sức khỏe đàn heo, đội ngũ chăm sóc phải qua quy trình khử khuẩn kỹ lưỡng trước khi bước vào khu vực làm việc.

Đàn heo sau khi chăn nuôi 180 ngày sẽ chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do Nhà nước cấp phép. Quy trình pha lóc trong môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon, sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Meat Master anh 2

Đàn heo nuôi theo quy trình khép kín, cho chất lượng thịt tốt.

Một số người quan niệm thịt “nóng” bán ngay sau khi giết mổ mới ngon. Tuy nhiên theo CJ Vina Agri, thịt nên trải qua quá trình chín sinh hóa ở nhiệt độ thấp 1-2 ngày, nhằm đạt trạng thái ngon nhất. Môi trường lạnh hãm tốc độ xâm nhập của vi khuẩn, đảm bảo thịt không hư hỏng.

Muốn thịt chất lượng, an toàn và tươi ngon, đàn heo phải phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Vì thế, các chuyên gia CJ Vina Agri ứng dụng quy trình 180 ngày theo từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của heo.

Cụ thể, giai đoạn 1 (ngày 1-28): Heo mới sinh nuôi bằng sữa mẹ để tăng cường hệ miễn dịch. Giai đoạn 2 (ngày 29-35): Trang trại có hệ thống chăn nuôi khép kín, môi trường tối ưu như quản lý thức ăn hỗn hợp, giữ ấm đàn heo... nhằm giúp heo tăng trưởng tốt. Giai đoạn 3 (ngày 36-63):Đây là thời điểm tốt nhất để heo phát triển thịt, nên thức ăn hàm lượng đạm cao được đưa vào hệ thống.Giai đoạn 4 (ngày 64-180): Heo chuyển sang dùng thức ăn hàm lượng chất xơ cao, hoàn thành quy trình sản xuất thịt cao cấp.

Meat Master anh 3

Người dùng có nhiều lựa chọn thịt theo kiểu Hàn Quốc.

Tại cửa hàng Meat Master, người tiêu dùng không chỉ mua được sản phẩm thịt tươi sống đảm bảo chất lượng, mà còn có nhiều lựa chọn thịt heo kiểu Hàn Quốc như moksal (nạc dăm heo), samgyeopsal (ba rọi heo), hangjungsal (nạc giòn heo), gabeurisa (đệm thăn)… Các phần thịt cắt theo quy cách chuẩn Hàn.

Đặc biệt dịp Giáng Sinh từ 18/12 đến 27/12, cửa hàng Meat Master triển khai chương trình “Giáng sinh ngập tràn ưu đãi” áp dụng cho hóa đơn trên 300.000 đồng. Ngoài ra, tất cả người mua nhận ưu đãi giảm giá hoặc được tặng xốt ướp, túi quà.

Cửa hàng Meat Master: 178 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Độc giả tham khảo thông tin tiết qua hotline: 0933169167 hoặc fanpage.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm