Chuyên gia WHO rời khu cách ly ở Vũ Hán để điều tra nguồn gốc virus
Đội ngũ của WHO rời cơ sở cách ly hôm 28/1 và bắt đầu công việc tại thực địa nhằm truy tìm nguồn gốc virus gây ra đại dịch Covid-19.
447 kết quả phù hợp
Chuyên gia WHO rời khu cách ly ở Vũ Hán để điều tra nguồn gốc virus
Đội ngũ của WHO rời cơ sở cách ly hôm 28/1 và bắt đầu công việc tại thực địa nhằm truy tìm nguồn gốc virus gây ra đại dịch Covid-19.
Mỹ, Trung tranh cãi về cuộc điều tra nguồn gốc virus ở Vũ Hán
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tạo điều kiện để cuộc điều tra nguồn gốc đại dịch Covid-19 diễn ra "minh bạch", đồng thời chỉ trích các quy định mà Bắc Kinh đặt ra đối với việc này.
Chuyên gia Trung Quốc tiết lộ chi tiết mới về nguồn gốc SARS-CoV-2
Theo bà Shi Zhengli, nguồn gốc của virus có thể bắt nguồn từ chồn và nó là vật trung gian lây nhiễm SARS-CoV-2 sang người.
Tiềm năng đầu tư khi Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo
Từ tháng 3, Phú Quốc sẽ trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, hứa hẹn đón làn sóng đầu tư mới trong thời gian tới.
25 ngày bùng phát dịch Covid-19 tại Vũ Hán
Chính quyền Trung Quốc thường đẩy mạnh tuyên truyền về thành tựu chống dịch Covid-19 của nước này. Tuy nhiên, nguyên nhân gây bùng phát đại dịch tại Vũ Hán lại ít được đề cập đến.
Sới chọi gà, sòng bạc cản trở Thái Lan ngăn làn sóng Covid-19 thứ hai
Các sòng bạc, sới chọi gà bất hợp pháp đang là thách thức lớn với Thái Lan khi nước này phải vật lộn để ngăn chặn làn sóng lây nhiễm SARS-CoV-2 lớn nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu.
Bài học phòng dịch cho Việt Nam từ việc bùng phát Covid-19 ở Thái Lan
Trải qua một thời gian kiểm soát dịch tốt, Thái Lan phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp sau hàng nghìn ca nhiễm mới chỉ trong vòng một tháng.
Lỗ hổng nào khiến dịch Covid-19 bùng phát tại Thái Lan?
Đợt bùng phát dịch Covid-19 thứ hai ở Thái Lan vừa xảy ra vào đầu tháng 12/2020 sau nửa năm nước này không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng.
Bangkok phong tỏa một phần vì ca mắc Covid-19 tăng nhanh
Lệnh phong tỏa một phần ở Bangkok có hiệu lực từ ngày 2/1. Theo đó, các quán bar, câu lạc bộ đêm và nơi bán rượu không được phép hoạt động do số ca mắc Covid-19 tăng nhanh.
Sau một năm, Vũ Hán đã trở lại bình thường?
Lãnh đạo Trung Quốc hoan hỉ đón năm 2021 vì cho rằng đã chiến thắng Covid-19. Trong khi đó, nhiều người dân nước này vẫn muốn biết tường tận về nguồn gốc bùng dịch.
Tiểu thương co ro trong đêm rét 12 độ C
Việc kinh doanh hải sản buộc các tiểu thương chợ đầu mối phải tiếp xúc với nước và đá lạnh dù nửa đêm, nhiệt độ ngoài trời chỉ 12 độ C.
Bangkok hạn chế các dịch vụ giải trí để chống Covid-19
Thủ đô Bangkok thắt chặt quy định đối với hộ kinh doanh dịch vụ giải trí để ngăn dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng.
Chuyện gì đã xảy ra với thế giới trong năm 2020?
Đại dịch Covid-19 đã làm tê liệt nhiều nền kinh tế, tàn phá các cộng đồng và khiến hàng tỷ người phải "giam chân" chính mình.
Từ một chợ tôm, Covid-19 lan khắp 31 tỉnh, thành Thái Lan
Sau nhiều tháng kiểm soát tốt dịch bệnh và không có ca nhiễm trong cộng đồng, Thái Lan đang đối mặt với nguy cơ phong tỏa toàn quốc sau đợt bùng dịch từ một khu chợ tôm.
Thế giới biết thêm gì về nguồn gốc virus gây ra đại dịch?
Khi các nhà khoa học Trung Quốc thông báo về virus mới vào tháng 12/2019, sự quan tâm dồn về Vũ Hán. Tới nay, các nhà khoa học đã biết thêm gì về nguồn gốc virus gây ra đại dịch?
Hơn 8.600 người dọn sạch bờ biển Ninh Thuận
Hơn 8.600 tình nguyện viên đã dọn sạch bờ biển Ninh Thuận, thu gom 7.500 bao rác với khối lượng 185 tấn, đưa về nhà máy xử lý.
Chăm sóc đúng cách sẽ thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh.
Cua biển là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn hút khách tại TP.HCM. Loại hải sản có thể đem luộc, rang me hay kết hợp với súp, bánh canh, bún... tạo hương vị hấp dẫn.
Trung Quốc kêu gọi điều tra về các đường lây lan khác của Covid-19
Ông Chung Nam Sơn, nhà dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc, cho rằng cần có nhiều nghiên cứu hơn về cách virus corona tồn tại và di chuyển, đặc biệt là trên các bề mặt đông lạnh.
Món tôm hùm bông hấp ở chợ hải sản Malaysia
Tôm hùm bông là hải sản cao cấp, giàu dinh dưỡng và có giá trị kinh tế cao vì thịt dai, thơm. Đến chợ hải sản ở Malaysia, thực khách có thể thưởng thức món tôm hùm hấp nóng hổi.