Không quá oi bức như mùa hè, chưa gặp trở ngại như mùa mưa, tháng 5 là thời điểm thích hợp cho du khách khám phá những bãi biển đẹp, lặn ngắm san hô, lên cao nguyên trốn nóng.
19.199 kết quả phù hợp
Không quá oi bức như mùa hè, chưa gặp trở ngại như mùa mưa, tháng 5 là thời điểm thích hợp cho du khách khám phá những bãi biển đẹp, lặn ngắm san hô, lên cao nguyên trốn nóng.
Thu hồi hơn 100.000 gói bánh mì Nhật sau khi phát hiện có xác chuột
Hơn 100.000 gói bánh mì cắt lát đã bị thu hồi tại Nhật Bản sau khi các bộ phận cơ thể của một con chuột đen được phát hiện bên trong hai gói bánh mì cùng loại.
3 món được ưa chuộng nhưng dễ gây ngộ độc số một
Những món ăn rất quen thuộc với người Việt nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
Vì sao người trẻ mắc ung thư ngày càng nhiều
Vấn đề được các nhà nghiên cứu và cơ quan y tế toàn cầu lo ngại là tỷ lệ những người trẻ mắc ưng thư ngày càng tăng.
Ba người ngộ độc nặng sau khi ăn sâu ban miêu
Sau khi ăn khoảng 1-3 giờ đồng hồ, 3 người ở Yên Bái ăn sâu ban miêu có biểu hiện buồn nôn, nôn, đau bụng, chướng bụng, tiểu buốt, tiểu khó, có người tiểu ra máu…
‘Thủ phạm’ quen thuộc đằng sau hàng loạt vụ ngộ độc tập thể
Trong khi Salmonella, Bacillus cereus hay tụ cầu vàng là những vi khuẩn gây ngộ độc quen mặt, Clostridium Botulinum cũng là một nhân tố có độc lực rất mạnh cần được chú ý.
Thành viên HĐQT HAGL từ nhiệm sau 30 năm
Ông Nguyễn Chí Thắng - Thành viên HĐQT Hoàng Anh Gia Lai vừa có đơn xin từ nhiệm từ ngày 10/5 sau 30 năm làm việc tại tập đoàn này.
Đầu bếp Michelin và thực phẩm hảo hạng tại Olympics Paris 2024
Vận động viên, du khách tại Olympics Paris 2024 sẽ được phục vụ món ăn bởi những đầu bếp hàng đầu tại Pháp và nhiều nơi trên thế giới.
FPT Long Châu cam kết bình ổn giá thuốc dù chỉ số giá tiêu dùng tăng
FPT Long Châu chủ động và tiên phong điều chỉnh, bình ổn giá thuốc, hướng đến mục tiêu đồng hành cùng người bệnh trong bối cảnh chỉ số giá tiêu dùng tăng mạnh nửa đầu năm 2024.
Tôi chạy xe dọc biển Phước Hải, ngắm làng chài đẹp như điện ảnh
Nép mình dưới chân núi Minh Đạm, làng chài Phước Hải hấp dẫn tôi bởi cảnh quan thơ mộng, cuộc sống dân dã, hải sản tươi ngon cùng nhiều địa điểm thú vị chờ tôi khám phá.
Món ăn nhiều người khoái khẩu nhưng ẩn họa khôn lường
Việc không nên ăn tiết canh động vật đã được tuyên truyền rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta vẫn ghi nhận nhiều bệnh nhân nhập viện vì món "đặc sản" này.
Tập đoàn tài chính Italy muốn hỗ trợ 1,3 tỷ USD cho doanh nghiệp Việt
Tập đoàn Bảo hiểm và Tài chính tín dụng SACE (thuộc Bộ Kinh tế và Tài chính Italy) sẽ bảo lãnh tài chính cho các doanh nghiệp Việt Nam cam kết sử dụng máy móc, thiết bị từ Italy.
Sản xuất ở 'thủ phủ' công nghiệp Bắc Ninh đi lùi
Bộ Công Thương đánh giá sản xuất công nghiệp phục hồi chưa toàn diện trong 4 tháng đầu năm, Bắc Ninh - địa phương trọng điểm về sản xuất công nghiệp ghi nhận IIP giảm hơn 5%.
Tiệm sủi cảo mỗi ngày bán hơn 1.000 bát ở TP.HCM
Tiệm sủi cảo của gia đình bà Loan hoạt động trên 30 năm, thu hút thực khách nhờ hương vị đậm đà, chuẩn gốc Hoa.
Đã tìm ra nguyên nhân gây ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Salmonella và E.coli là hai vi khuẩn được tìm thấy trong các mẫu thực phẩm trong vụ ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì tại Đồng Nai.
Tường An thấu hiểu người dùng Việt với sản phẩm hạt nêm và nước mắm
2 dòng sản phẩm nước mắm và hạt nêm mới ra mắt của Tường An đã gây chú ý khi được 90% người tiêu dùng yêu thích bởi sự thấu hiểu về thói quen sử dụng gia vị của người Việt.
Bộ Công Thương nói về đề xuất thí điểm thuốc lá điện tử
Bộ Công Thương kiến nghị chưa cho phép lưu hành sản phẩm thuốc lá điện tử tại Việt Nam trong thời gian chưa ban hành chính sách.
Lý do bánh mì và sushi dễ gây ngộ độc tập thể
Chuyên gia nhận định hiện nay thức ăn đường phố rất khó để kiểm soát. Đồ ăn có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không phụ thuộc vào ý thức của người bán.
Sự nguy hiểm khi chạy theo thực phẩm tiện lợi
GS Robert H. Lustig (Viện Chính sách Y tế tại Đại học California, Mỹ) cho rằng thực phẩm tiện lợi có thể gây ra các bệnh tự miễn.
Bé trai nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai tiên lượng nặng
Sau khi chuyển từ Bệnh viện Nhi Đồng Nai đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bệnh nhi 6 tuổi trong vụ ngộ độc bánh mì vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị.