Nem chua không nhãn mác 'tấn công' quán nhậu
Không nhãn mác, mập mờ về hạn sử dụng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những miêu tả “cô đọng” nhất về món nem chua bán trong rất nhiều quán nhậu, quán bia.
488 kết quả phù hợp
Nem chua không nhãn mác 'tấn công' quán nhậu
Không nhãn mác, mập mờ về hạn sử dụng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những miêu tả “cô đọng” nhất về món nem chua bán trong rất nhiều quán nhậu, quán bia.
Những lựa chọn mới bánh Trung thu năm nay
Bánh Trung thu tý hon, nhiều hình dáng, mùi vị...đã và đang dần thay thế cho những chiếc bánh nướng truyền thống.
Các kiểu bánh Trung thu độc đáo ở Hà Nội
Những chiếc bánh hình 12 con giáp rất xinh xắn, đáng yêu hay loại bánh nướng có vỏ bọc sô cô la đang là "hàng hot" của Tết Trung thu này.
Bánh Trung thu kem lạnh hảo hạng Baskin Robbins
Chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới với hơn 1.300 mùi kem thơm ngon giới thiệu dòng bánh trung thu kem lạnh hảo hạng tại Việt Nam.
Nem, giò ngon nhờ thịt thiu ướp hàng chục loại hóa chất
Để có được màu sắc, hương vị chả lụa, nem, cá viên, bò viên… bắt mắt, ngon lành, người sản xuất thường bỏ vào hàng chục loại chất phụ gia.
Hàng bún phở Sài Gòn nghĩ kế lấy lòng khách
Nhiều gia đình đang có xu hướng “ăn cơm nhà” vì nỗi lo bún, phở bẩn, khiến hàng ăn vất vả nghĩ đủ chiêu lôi kéo khách trở lại.
Vera ứng dụng chất liệu thân thiện môi trường
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và quan tâm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, VERA đã ứng dụng chất liệu vải Visco thân thiện với môi trường vào BST Just Relax mùa thời trang xuân - hè 2013.
Màng bọc thực phẩm không an toàn bán tràn lan
Hầu hết loại màng bọc thực phẩm đang bán trên thị trường là màng PVC, loại gây nguy hiểm cho người tiêu dùng nên cấm dùng bảo quản thực phẩm.
Vì sao tiểu thương phải làm bún bẩn?
1kg gạo làm thật được 2kg bún, với giá bán sỉ mỗi kg tại lò chỉ quanh mức 6.500-7.000 đồng, là lý do khiến các lò bún nghĩ kế làm bún bẩn.
Loạn kiểm nghiệm, công bố sự cố thực phẩm?
Những tranh cãi pháp lý sau vụ bún, bánh phở, bánh canh... nhiễm tinopal cho thấy việc tổ chức xét nghiệm, công bố thông tin về vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn rất rối.
Phát hiện mì sợi chứa hàn the tại TP.HCM
Hàng loạt thực phẩm trên địa bàn TP.HCM chứa chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất bảo quản không đảm bảo an toàn: bún, phở, bánh canh, bánh hỏi, mì sợi,...
Người tiêu dùng nhịn ăn vì tin đồn
Vì nghe theo thông tin đồn thổi, nhiều người đã phải “nhịn” những món khoái khẩu của mình.
Giữa ma trận hàng trăm loại nước mắm thật giả lẫn lộn đang bán trên thị trường, người tiêu dùng còn bị ngộ nhận khi doanh nghiệp lập lờ nước chấm chính là nước mắm.
Tinh bột, hóa chất thành yến sào hảo hạng
Vì mang lại lợi nhuận cao nên gần đây yến sào thường xuyên bị làm giả, với công nghệ ngày càng tinh vi.
Bảo vệ nhan sắc trước thử thách của thời gian
Từ cổ chí kim, mong ước giữ mãi nét trẻ đẹp của các chị em phụ nữ vẫn luôn là đề tài nóng bỏng. Họ tìm các bí quyết trẻ mãi không già để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp.
Nước lèo ngon nhờ… bột siêu ngọt
Gần đây, trên thị trường xuất hiện một loại gia vị đang được nhiều quán ăn bình dân ở TP.HCM cho vào nước lèo nấu hủ tíu, mì, phở, lẩu… để tạo cảm giác ngon, ngọt gấp nhiều lần mà không cần thịt...
Nước mắm 5.000 đồng/lít = phẩm màu + chất bảo quản
Nước phẩm màu, hương liệu và chất bảo quản cùng một tỷ lệ rất nhỏ nước mắm cốt pha trộn vào nhau để cho ra một loại “nước mắm hảo hạng” giá chỉ 5000 đồng/ lít.
Cà phê cóc Sài Gòn sắp 'tuyệt chủng'
Thời gian gần đây, mô hình cà phê sạch mini, do đánh trúng tâm lý sợ cà phê bẩn của thực khách, nên phát triển rất mạnh, đe doạ sự tồn tại của các quán cóc vỉa hè.
Xưa cà phê tái hiện thời bom đạn giữa lòng Hà Nội
Đây là nơi gặp gỡ lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê xê dịch, yêu thích đồ cổ và mong muốn gìn giữ những giá trị vượt thời gian.
Singapore cấm bán trân châu Đài Loan
Cơ quan Thú y và Thực phẩm nông nghiệp Singapore (AVA) vừa ra lệnh ngừng bán 11 sản phẩm Đài Loan, phần lớn là hạt trân châu làm từ bột sắn dùng để pha chế trà sữa.