Vì sao cơ thể chúng ta tích mỡ
Nhiều người chúng ta thường có cảm giác rất phức tạp khi đề cập tới chất béo, nhưng sự thật thì nó khá hữu ích.
5.439 kết quả phù hợp
Vì sao cơ thể chúng ta tích mỡ
Nhiều người chúng ta thường có cảm giác rất phức tạp khi đề cập tới chất béo, nhưng sự thật thì nó khá hữu ích.
13 ‘siêu thực phẩm’ giúp ngăn ngừa ung thư
Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và các nhóm chất thể giúp giảm nguy cơ mắc ung thư hoặc làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư.
Những món ăn không nên kết hợp với nhau
Bạn không nên ăn cam quýt cùng sữa, thịt nguội với phô mai để tránh gây hại cho sức khỏe.
Một khi insulin đã tích toàn bộ lượng glucose có thể trong gan và cơ bắp, cơ thể sẽ chuyển glucose thành chất béo để tích trữ, và thế là - bạn tăng cân vèo vèo.
4 lợi ích vàng nhận được khi kiên trì uống nước ép mướp đắng
Mướp đắng là loại thực phẩm tính lạnh, nhiều giá trị dinh dưỡng, vậy uống nước ép mướp đắng thường xuyên bạn sẽ nhận được lợi ích gì?
Sáng nào cũng ăn bánh mì, cơ thể sẽ đối diện với điều gì?
Bánh mì là thực phẩm vừa ngon vừa cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để có làn da đẹp.
Tác dụng của phần thịt lợn 'giá rẻ như cho'
Ưu điểm thường được nhắc tới nhất của bì lợn là chứa collagen tốt cho da, tóc. Ngoài ra, bì lợn còn có nhiều loại vitamin, sắt, canxi.
Nhiều ca đột quỵ do biến chứng tiểu đường
Nhiều người trẻ bị đột quỵ kèm đường huyết tăng cao. Tuy nhiên, phần lớn không biết bản thân bị tiểu đường trước đó.
5 loại thực phẩm giàu collagen giúp ngăn ngừa lão hóa
Nguyên nhân chính khiến da lão hóa là do lượng collagen trong cơ thể mất đi nhiều hơn lượng collagen được sinh ra...
5 công thức salad mùa hè thanh mát và giàu dinh dưỡng
Các món salad với các loại nguyên liệu sẵn có mùa hè vừa giúp mọi người mang lại cảm giác ngon miệng, vừa giúp giải nhiệt, tăng cường sức đề kháng.
Vấn đề xảy ra trong cơ thể khi đường huyết tăng vọt
Khi đường huyết tăng đột ngột, glucose di chuyển đến tế bào quá nhanh. Tốc độ đó chính là vấn đề: Quá nhiều một lúc, chồng chất khó khăn.
Khi thị lực suy giảm, nên bổ sung loại vitamin, dưỡng chất nào?
Thị giác kết nối chúng ta nhiều nhất với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến thị lực suy giảm. Vậy khi thị lực suy giảm nên bổ sung loại vitamin, dưỡng chất nào?
Thực phẩm nên ăn và tránh khi điều trị bệnh sốt rét
Chế độ ăn uống cân bằng, đặc biệt với nhiều chất lỏng, protein, calo, có thể giúp bệnh nhân bị sốt rét bớt mệt mỏi và hồi phục nhanh hơn.
Mặt độc hại của văn hóa ăn kiêng ở Hàn Quốc
Từ chỗ ăn uống khoa học, tính toán calo mỗi bữa, nhiều cô gái bắt đầu chuyển sang nhịn ăn, bỏ đói bản thân để chạy theo mục tiêu có thân hình gầy trơ xương.
Dầu dừa là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp, chế biến dược phẩm và thực phẩm. Tuy nhiên, người dùng nên cẩn trọng khi sử dụng loại dầu này hàng ngày.
Đây là mẹo ăn vải, sầu riêng, chôm chôm... không nổi mụn
Trái cây rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, khối lượng ăn vào mỗi ngày cũng cần được giới hạn ở một mức độ phù hợp.
Nơi yêu cầu dán nhãn hàm lượng đường với trà sữa
Giới chức Singapore yêu cầu các cửa hàng đồ uống dán nhãn hàm lượng đường lên sản phẩm - bao gồm cả topping - trong nỗ lực giảm lượng đường tiêu thụ trong dân số.
Sẽ thế nào nếu chế độ ăn thiếu glucose
Bởi glucose rất quan trọng đối với tế bào, nên nếu không thể nạp glucose từ bất cứ nguồn nào, cơ thể con người sẽ tự sản sinh glucose.
Để trẻ phát triển tối ưu chiều cao, cha mẹ cần biết những điều này
Để giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu ngay cả khi không có di truyền chiều cao tốt, ngoài các yếu tố dinh dưỡng, vận động, môi trường sống, giấc ngủ… cha mẹ cần lưu ý những điều sau.
Nguyên tắc giúp loại độc tố và thanh lọc gan
Gan là cơ quan chịu trách nhiệm thực hiện rất nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể, vì vậy, việc chăm sóc bộ phận này rất quan trọng.