Những thương hiệu bánh mì khiến người Sài Gòn không thể quên
Bò né, Như Lan hay bánh mì ốp la chảo là những thương hiệu thu hút người Sài Gòn. Các tiệm bán bánh mì này luôn đông khách bất kể ngày thường hay lễ, Tết.
305 kết quả phù hợp
Những thương hiệu bánh mì khiến người Sài Gòn không thể quên
Bò né, Như Lan hay bánh mì ốp la chảo là những thương hiệu thu hút người Sài Gòn. Các tiệm bán bánh mì này luôn đông khách bất kể ngày thường hay lễ, Tết.
Kỳ thủ Lê Quang Liêm kể chuyện đón Tết trên đất Mỹ
Quang Liêm nhiều lần đón giao thừa nơi xứ người. Trong lúc cả nước vui xuân, Liêm vẫn sinh hoạt bình thường như bao sinh viên khác tại Đại học Webster (Mỹ).
Diễm My 9X mời trai Tây đến nhà chơi ngày Tết
Nữ diễn viên ''Váy hồng tầng 24'' mời bạn nhảy Kosta cùng cô dùng bữa cơm đầu năm mới.
Mách bạn địa chỉ mua giò chả ngon đón Tết
Vì là những cửa hàng giò chả lớn nên lượng khách mua hàng và đặt trước rất đông, để tránh mất thời gian, mệt mỏi, bạn nên gọi điện đặt hàng từ sớm.
8 món cơm bạn nên thử một lần trong đời
Nhờ sự kết hợp thú vị, cách chế biến độc đáo, cơm lam, cơm âm phủ, cơm trái dừa… là những món ăn bạn nên thử ít nhất một lần trong đời.
Bà nội trợ đua gom thực phẩm khiến giá tăng trước Tết
Nhiều loại thực phẩm đang bắt đầu tăng giá từ 5 - 20%, do tâm lý trữ sớm các sản phẩm đồ khô của người tiêu dùng.
Đặc sản khó bán, xếp đống ở Sài Gòn
Thị trường thực phẩm TP.HCM đang đón nhận những nguồn đặc sản của khắp nơi đổ về chuẩn bị cho dịp Tết nhưng không phải loại nào cũng dễ bán.
Những quán ăn nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn
Tinh hoa ẩm thực Sài Gòn thường nằm trong những quán vốn đã có từ lâu đời như bánh cuốn Tây Hồ hay tiệm chè Châu Giang 70 năm tuổi.
Nét hay trong các món ăn sáng của người Sài Gòn
Cùng điểm qua những món ăn sáng đã trở thành một phần văn hóa của ẩm thực Sài Gòn nhé!
10 món ăn ngậm hóa chất gây xôn xao thị trường thực phẩm
Thịt bò làm giả từ thịt lợn sề, cơm nở gấp đôi nhờ bột hóa chất, chân giò nhừ nhờ bột làm sạch bồn cầu… là những thực phẩm khiến người tiêu dùng lo lắng nhất trong năm.
Bánh mì Sài Gòn 10.000 đồng đi tìm nét lạ
Gần đây, bánh mì ở vỉa hè TP.HCM xuất hiện nhiều dòng mới, từ bánh mì chả cá, chả bò, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đến bánh mì Hậu Giang, bánh mì Xì Gòn… nhưng chỉ 10.000 đồng/ổ.
Những món ăn sáng ngon nhất Sài Gòn
Đôi khi ngày mới sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có bữa ăn sáng hấp dẫn.
Lộ bí quyết khiến bánh mì Sài Gòn đắt khách
Nhiều hàng quán có xu hướng chế biến tại chỗ để khách yên tâm. Đồng thời, khứu giác khách được thoả thuê tận hưởng miễn phí hương thơm của thức ăn.
Những món đồ nguội làm từ thịt thối tẩm hóa chất
Giăm bông làm từ da bẩn, thịt thối; ruốc làm từ bã sắn dây, gà đông lạnh chảy nước; gan lợn chết và mỡ thối được dùng làm patê... Quy trình chế biến những mặt hàng thịt nguội này khiến người ăn...
Những cửa tiệm không biển hiệu nổi tiếng của Sài Gòn (P2)
Cơm tấm Nguyễn Phi Khanh, bún vịt Lê Văn Sỹ hay cháo lòng Nguyễn Thị Minh Khai... là những hàng quán không có bảng hiệu nhưng ai cũng biết.
Thịt heo có sâu tại tỉnh Sóc Trăng?
Tin đồn “thịt heo có sâu” đang lan rộng tại Sóc Trăng, làm xáo trộn đời sống và ảnh hưởng tiêu cực đến việc tiêu thụ thịt heo ở địa phương này.
5 biến tấu bánh mì quen mà lạ của Sài Gòn
Bánh mì chả cá, bánh mì heo quay, bánh mì "cơm tây"… là những biến tấu thú vị của bánh mì Sài Gòn sẵn sàng mê hoặc bất kỳ thực khách nào.
Nem, giò ngon nhờ thịt thiu ướp hàng chục loại hóa chất
Để có được màu sắc, hương vị chả lụa, nem, cá viên, bò viên… bắt mắt, ngon lành, người sản xuất thường bỏ vào hàng chục loại chất phụ gia.
Phát hiện mì sợi chứa hàn the tại TP.HCM
Hàng loạt thực phẩm trên địa bàn TP.HCM chứa chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất bảo quản không đảm bảo an toàn: bún, phở, bánh canh, bánh hỏi, mì sợi,...
Giò chả dai giòn: Tránh hàn the, gặp polyphosphate
Trước xu hướng người tiêu dùng tẩy chay giò chả sử dụng hàn the, gần đây một số cơ sở tại TP.HCM chuyển qua sử dụng một loại hoá chất có tên “dai giòn”, được coi là an toàn hơn hàn the.