Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chia sẻ kỷ niệm du lịch Việt, nhận giải 30 triệu đồng

Ngoài giải nhất 30 triệu đồng, cuộc thi "Việt Nam diệu kỳ" còn có những giải thưởng hấp dẫn khác như tour du lịch nội địa, kỳ nghỉ ở resort 4 sao...

Bạn là người đam mê du lịch, từng được khám phá nhiều vùng đất khác nhau, bạn có những trải kỉ niệm về một vùng đất nào đó hay có những sự cố du lịch muốn chia sẻ với cộng đồng. Cuộc thi viết “Việt Nam diệu kỳ” là sân chơi lý tưởng dành cho bạn và những người cùng đam mê.

Cuộc thi viết “Việt Nam diệu kỳ” do Zing.vn tổ chức chính thức khởi động từ ngày 11/10/2014. Đây cũng là cơ hội để các bạn đem đến cho độc giả Zing.vn những địa điểm, thông tin du lịch hữu ích, qua đó quảng bá được nét đẹp của các điểm đến trong nước và thế giới. Đặc biệt, bạn cũng có thể đóng góp ý kiến để phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

- Giải nhất: Chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 31 triệu đồng cho 2 người cùng Vietrantour và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

- Giải nhì: 02 voucher nghỉ 02 đêm tại Resort 4 sao ở Phan Thiết.

- Giải ba: 02 đêm tại khách sạn 3 sao Đà Nẵng và 01 tour Cù Lao Chàm (01 ngày), thời hạn sử dụng hết tháng 02/2015.

- 15 giải tuần: 01 voucher sử dụng dịch vụ ăn uống của Mộc Group (trị giá 1 triệu đồng/voucher) và 01 vé À Ố Show, hạng OOH! (trị giá 1.050.000 đồng/vé).

Với hình thức đơn giản là gửi bài viết, bộ ảnh hoặc đoạn video cho tòa soạn theo địa chỉ zingnews@zing.vn, tất cả những ai yêu du lịch, ưa khám phá đều có thể tham dự cuộc thi.

Thời gian gửi bài dự thi từ 10/11/2014 đến hết ngày 15/12/2014. Để nắm rõ thông tin chi tiết bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Cuộc thi "Việt Nam diệu kỳ" do Vietrantour & Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Vietda Travel, Mộc Group, Công ty TNHH Truyền thông Nam Đình và À Ố Show tài trợ.

 

B.T.C

Bạn có thể quan tâm