Giám khảo Masterchef Việt Nam đánh giá gà rán Jollibee hợp vị nhất
Đầu bếp Phạm Tuấn Hải - giám khảo 5 mùa chương trình “MasterChef Việt Nam” - lựa chọn Jollibee là thương hiệu có món gà rán hợp vị nhất.
2.438 kết quả phù hợp
Giám khảo Masterchef Việt Nam đánh giá gà rán Jollibee hợp vị nhất
Đầu bếp Phạm Tuấn Hải - giám khảo 5 mùa chương trình “MasterChef Việt Nam” - lựa chọn Jollibee là thương hiệu có món gà rán hợp vị nhất.
Sữa yến mạch Oatside gia nhập thị trường Việt Nam
Thương hiệu sữa yến mạch Oatside từ Singapore vừa gia nhập thị trường Việt Nam và tạo nhiều dấu ấn riêng.
Những thực phẩm vẫn ăn được sau khi cắt bỏ phần mốc
Chuyên gia về an toàn thực phẩm cho biết trái cây và rau cứng vẫn có thể ăn sau khi loại bỏ nấm mốc đúng cách.
Nhựa tái chế Duy Tân khánh thành giai đoạn một nhà máy tại Long An
Ngày 20/4, Công ty Cổ phần Nhựa tái chế Duy Tân tổ chức lễ khánh thành giai đoạn một nhà máy sản xuất với năng lực 30.000 tấn/năm tại huyện Đức Hòa (Long An).
KOL kiếm tiền trên nỗi bất an của người theo dõi
Những sao mạng quảng cáo cho ứng dụng giảm cân DietBet đang thu lợi từ nỗi lo hình thể của những người theo dõi, nhưng họ không tiết lộ mối quan hệ lợi ích đó.
Vụ đất vàng Bà Triệu: Cựu cán bộ sở bị đề nghị 18-20 năm tù
VKS nhận định hành vi của vợ chồng bị cáo Hiển là đặc biệt nghiêm trọng, đặc biệt bị cáo Hiển không nhận tội, chưa khắc phục hậu quả, nên cần áp dụng mức án nghiêm khắc.
Tạm đình chỉ hoạt động quán Lẩu Hương Mực cho khách dùng nước lẩu thừa
UBND phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội, đã ra Quyết định tạm đình chỉ hoạt động nhà hàng Lẩu Hương Mực (số 33 phố Châu Long, phường Trúc Bạch) để phục vụ công tác kiểm tra.
Cách rã đông thực phẩm tốt nhất
Tôi băn khoăn không rõ nên rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng, vòi nước chảy hay để ngoài không môi trường tự nhiên. Xin hỏi cách làm nào hợp lý nhất?
Vì sao không nên ăn chân gà ngâm sả tắc?
Tôi rất thích ăn chân gà, nhất là món ngâm sả tắc hay nộm. Xin hỏi bác sĩ đây có phải món ăn tốt cho sức khỏe hay không?
Cưỡng chế hai cây cầu bê tông xây dựng trái phép tại Đồ Sơn
UBND phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng vừa thực hiện cưỡng chế, phá dỡ 2 cây cầu bê tông không phép trên địa bàn.
Rời phố, về biển tự tạo khoảng trời để du lịch mỗi ngày
Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế nội thất trường đại học Kiến Trúc Hà Nội, Kiều Đức Thắng khiến rất nhiều ngạc nhiên khi quyết định rời Hà Nội, đến Khánh Hoà.
Màu sắc của lòng đỏ trứng có quan trọng?
Lòng đỏ trứng chứa hàm lượng protein cao đồng thời cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và có lợi cho sức khỏe.
Nhiều hàng rong, ít hoạt động giải trí ở phố đi bộ Nguyễn Huệ
Người bán hàng rong quá nhiều trong khi hoạt động vui chơi lại ít là những chia sẻ thường gặp của du khách khi được hỏi về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM).
Toàn bộ thương hiệu sữa bột trẻ em của Vinamilk đạt giải Purity Award
Tiếp nối nhãn hàng Optimum Gold, hiện nay toàn bộ thương hiệu sữa bột trẻ em của Vinamilk đều đạt giải thưởng danh giá Purity Award.
Chuỗi GS25 báo lỗ 167 tỷ đồng năm 2022
CVS Holdings - chủ chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 đồng thời là công ty con của Sơn Kim Retail. Công ty lỗ này sau thuế 65 tỷ đồng, trong khi năm 2021 lỗ 128 tỷ.
Vinasoy: Sữa Fami Canxi thu hồi ở Nhật bị nhiễm khuẩn khi vận chuyển
Vinasoy nhận định việc 25 thùng sữa đậu nành Fami Canxi bị phát hiện nhiễm khuẩn Coliforms tại Nhật Bản chỉ xảy ra đơn lẻ trong quá trình vận chuyển và lưu thông.
Những thực phẩm dễ khiến bạn ngộ độc nhất
Đợt bùng phát salmonella ở Mỹ khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ nhiễm khuẩn từ thức ăn. Mọi người nên nấu chín đồ ăn và tránh mua salad, thịt nguội, pho mát, hoa quả cắt sẵn.
Nhiều bếp ăn tập thể ở trường học vi phạm an toàn thực phẩm
Các cơ sở bị Sở Y tế tỉnh Đắk Nông phát hiện vi phạm quy định về an toàn thực phẩm gồm 8 trường mầm non và 2 trường tiểu học.
Kéo dài thí điểm Ban An toàn thực phẩm TP.HCM
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM được kéo dài thời gian thí điểm từ ngày 1/4 đến khi Thủ tướng quyết định mô hình hoạt động chính thức.
Mùa đông lạnh tạo ra loại cà chua gây đau bụng ở Hàn Quốc
Một loại cà chua bi Hàn Quốc sản sinh lượng lớn chất bảo quản tự nhiên để thích nghi với thời tiết giá lạnh hơn trung bình các năm, từ đó khiến người dùng bị nôn mửa và đau bụng.