Người tiêu dùng thăm nhà thùng ủ chượp rộng 22.000 m2 tại Phú Quốc
Hệ thống nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt rộng 22.000 m2 tại Phú Quốc là bí quyết làm nên hương vị thơm ngon trứ danh của nước mắm Chin-su, Nam Ngư.
14 kết quả phù hợp
Người tiêu dùng thăm nhà thùng ủ chượp rộng 22.000 m2 tại Phú Quốc
Hệ thống nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt rộng 22.000 m2 tại Phú Quốc là bí quyết làm nên hương vị thơm ngon trứ danh của nước mắm Chin-su, Nam Ngư.
Vị nước mắm nguyên bản từ cá cơm than tươi, quy trình ủ chượp 12 tháng
Kế thừa quy trình sản xuất từ các nhà thùng truyền thống lâu đời, những giọt cốt mắm Knorr được chắt lọc từ cá cơm than tươi Phú Quốc, trải qua quy trình ủ chượp kỳ công.
Chọn nước mắm ngon cho bữa ăn ‘hao cơm’
Chọn được nước mắm ngon cho bữa cơm gia đình tròn vị luôn là mong muốn của những người nội trợ.
Cá cơm than Phú Quốc - nguyên liệu cho cốt mắm chất lượng
Thường xuyên có mặt trên mâm cơm của người Việt, là thứ gia vị gây thương nhớ, giọt nước mắm ngon chắt lọc tinh túy biển khơi và bàn tay làm nghề khéo léo từ người ủ chượp.
Thu hút 60.000 lượt khách, sự kiện ẩm thực tại TP.HCM có gì đặc biệt?
“Lễ hội Tết Việt” cuối tuần qua ước tính thu hút 60.000 lượt khách tham quan, trong đó gian hàng Chin-su nổi bật khi quy tụ dàn sao và á hậu nổi tiếng cùng nhiều hoạt động thú vị.
Ghé làng chài Hàm Ninh ở đảo nào để thưởng thức hải sản ngon?
Nằm trên một đảo lớn nơi vùng biển Tây Nam đất nước, làng chài Hàm Ninh có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, hữu tình, nổi tiếng với các món hải sản ngon.
Muốn mâm cơm ngày hè hấp dẫn và đủ chất, cần chú ý điều gì?
Không chỉ gây cảm giác chán ăn, tiết trời nắng nóng khiến cơ thể dễ mất nước. Chế biến những món ngon mang tính hàn là bí quyết để mâm cơm ngày hè chuẩn dinh dưỡng, đậm vị ngon.
Bún kèn là đặc sản gì ở Phú Quốc?
Khám phá ẩm thực "đảo ngọc" là trải nghiệm thú vị du khách không nên bỏ qua khi đến Phú Quốc (Kiên Giang). Nơi đây có nhiều đặc sản độc đáo, hấp dẫn như bún kèn, gỏi cá, nhum...
Từ chiếc thuyền ngoài khơi đến giọt mắm thơm trên mâm cơm của mẹ
Thời gian qua đi, hương thơm khói bếp dần thay thế bởi thiết bị hiện đại. Nhưng có một thứ gia vị, qua bao đời vẫn luôn hiện diện trên mâm cơm mỗi gia đình Việt - đó là nước mắm.
Nước mắm: Từ nguyên liệu tự nhiên đến mâm cơm ngọt lành
Từ nguồn thuỷ sinh ở đại dương, sông ngòi, nước mắm trở thành thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt xưa và nay.
Nước mắm: ‘Linh hồn’ ẩm thực Việt
Không chỉ là gia vị giúp giúp nâng tầm giá trị món ăn, nước mắm cũng phải ngon, lành và tốt cho sức khoẻ người sử dụng.
Ghé thăm nhà thùng nước mắm tại Phú Quốc
Du khách đến với đảo ngọc có thể dành thời gian tham quan nhà thùng sản xuất nước mắm cốt, với quy trình đóng chai đạt tiêu chuẩn châu Âu.
Nước mắm bị tố hóa chất, Masan phản pháo
Sau khi có thông tin cho rằng hai nhãn hiệu nước mắm của mình chứa nhiều hóa chất, Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan đã có những phản bác.
Nước mắm công nghiệp pha chế một ngày ra cả nghìn lít
Theo bà Nguyễn Thị Tịnh, nguyên Chủ tịch Hội nước mắm Phú Quốc, nước mắm công nghiệp chỉ cần mua nước cốt từ vựa, sau đó nêm nếm, pha chế trong một ngày là có thể có cả nghìn lít.