Quán hủ tiếu trong phim 'Mai' ngưng nhận khách từ 20h vì hết nước dùng
Sau khi xuất hiện trong phim "Mai", quán hủ tiếu mì ở quận 5 luôn trong tình trạng quá tải. Chủ quán liên tục từ chối nhận khách vì nước dùng không kịp sôi.
17 kết quả phù hợp
Quán hủ tiếu trong phim 'Mai' ngưng nhận khách từ 20h vì hết nước dùng
Sau khi xuất hiện trong phim "Mai", quán hủ tiếu mì ở quận 5 luôn trong tình trạng quá tải. Chủ quán liên tục từ chối nhận khách vì nước dùng không kịp sôi.
Những người truyền cảm hứng 'lấm bẩn' gieo hy vọng
Với nhiều người, “lấm bẩn” là vất vả nhưng với nhãn hàng OMO, những vết bẩn minh chứng cho nỗ lực và cố gắng không ngừng, hy vọng vào một mùa Tết êm ấm, tươi sáng.
Người đi bộ kẹt giữa dòng xe dưới các cao ốc ở TP.HCM
Các chung cư mọc lên như nấm ở TP.HCM khiến một số con đường vốn đã đông nay càng chật chội, đến người đi bộ cũng phải nhích từng bước chân.
Giới trẻ Hà Nội thoải mái đi ăn, ngồi cà phê xuyên đêm
Sau khoảng thời gian phải đóng cửa trước 21h, các quán cà phê, hàng ăn nhộn nhịp khách ghé thăm. Nhiều bạn trẻ thoải mái hơn về việc đi chơi không phải lo về sớm.
Khách xếp hàng quá đông, bánh mì Bà Huynh bị yêu cầu đóng cửa
Sau 3 tiếng mở hàng, tiệm bánh mì bị lực lượng chức năng yêu cầu tạm dừng kinh doanh vì khách xếp hàng quá đông, gây ùn tắc giao thông và tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.
Tỉnh ủy Khánh Hòa chỉ đạo xử nghiêm vụ giữ xe của người đi mua bánh mì
Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc, kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan.
Những quán ăn lâu đời hút khách tại khu chợ Thiếc ở TP.HCM
Nằm trên đường Phó Cơ Điều, chợ Thiếc là địa chỉ ẩm thực quen thuộc với nhiều hàng quán lâu đời luôn thu hút các tín đồ ẩm thực.
Bánh mì Sài Gòn, món ăn ngon rẻ 150 năm
Ở Sài thành có nhiều thứ ẩm thực ngon bổ rẻ nhưng thứ gần gũi và dễ dùng hơn cả là bánh mì. Món ăn này vừa đặc trưng, rẻ, ngon, tiện lợi, được thực khách sử dụng bất cứ lúc nào.
5 điểm ăn vặt lâu năm giá dưới 20.000 đồng ở TP.HCM
Gỏi khô bò công viên Lê Văn Tám, bắp xào hồ Con Rùa... đều là điểm ăn vặt quen thuộc với nhiều thế hệ người Sài Gòn, có giá dưới 20.000 đồng.
Xe đẩy bánh mì vỉa hè: Bán đều quanh năm, thu đủ tiền tỷ
Mỗi ngày dùng 35 kg thịt lợn để làm khoảng 500 suất bánh mì doner kebab, tính ra doanh thu cả năm đến cả tỷ đồng, trừ hết chi phí, vợ chồng chị Nhàn thu lãi không hề nhỏ.
Chống ngủ nướng, 9X Sài Gòn khởi nghiệp với bánh mì
Rời giảng đường đại học, chàng trai 23 tuổi Hồ Đức Hải đã trở thành ông chủ chuỗi bánh mì chả cá có tên gọi ấn tượng ở TP HCM.
Những hàng bánh mì đông khách nhất Sài Gòn
Bảy Hổ, Huỳnh Hoa, xe bánh mì thịt nướng đường Nguyễn Trãi... đã trở nên nức tiếng, chẳng mấy khi có lời phàn nàn về chất lượng.
Bánh mì Việt Nam - Cơn sốt trên toàn thế giới
Có vẻ như món bánh mì đang thật sự “soán ngôi” của phở và trở thành món ăn Việt Nam được người nước ngoài yêu thích nhất.
Thư cô hiệu trưởng dặn học trò trước kỳ thi tốt nghiệp
Trước ngày thi tốt nghiệp THPT quan trọng của 354 học trò, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhiếp (trường THPT Phan Huy Chú, Hà Nội) đã gửi lá thư cho các học trò thân yêu của mình.
Bánh mì chảo ngon ở quán phong cách
Bánh mì chảo đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhưng quán sạch sẽ và có phong cách thế này còn khá hiếm.
Giấc mơ lớn sau chiếc xe bánh mì nhỏ
Phạm Thị Tuyết Xuân, 25 tuổi, từ chối vị trí làm việc với mức lương vài chục triệu đồng tháng để thực hiện kế hoạch mở xe bán bánh mì.
Bánh mì Sài Gòn 10.000 đồng đi tìm nét lạ
Gần đây, bánh mì ở vỉa hè TP.HCM xuất hiện nhiều dòng mới, từ bánh mì chả cá, chả bò, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đến bánh mì Hậu Giang, bánh mì Xì Gòn… nhưng chỉ 10.000 đồng/ổ.